แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - เล่าเรื่องเสียว

หน้า: [1] 2 3 ... 145
1
เรื่่องเสียว ฉันชื่อแจสคะ
สวัสดีคะดิฉันชื่อแจสคะ แจสเป็นผู้หญิงที่จัดว่าสวย เลยก็ได้นะคะ มีหลายคนบอกมา และก็มีแมวมองมาทาบทามอยู่เสมอ แต่แจสไม่ค่อยชอบวงการบันเทิงคะก็เลยปฏิเสธไป อาจจะเป็นเพราะครอบครัวแจส มีฐานะดีอยู่แล้ว และพ่อแม่แจสค่อนข้างหัวโบราณนิหน่อย แจสจะชอบทำตัวห้าวๆหน่อยคะคือที่คณะที่แจส เคยเรียนอยู่จะมีผู้ชายมาก แจสก็เลยมีกลุ่มเพื่อนสนิทเป็นผู้ชาย แจสจะชอบแกล้งเพื่อนๆให้ใจเต้นอยู่เสมอ แล้วแจสก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ เหมือนเราไม่คิดอะไร แต่ในใจชอบยั่วแบบเต็มๆเลยคะ

แจสเคยมีประสบการณ์ทางเพศ มาบ้างแล้วกับหมอ แล้วก็ญาติของตัวเอง ที่แจสเคยเล่าให้ฟังแต่ก็ นานมากแล้วคะ ประกอบกับช่วงหลังๆแจสไม่ค่อยมีเวลา เลยห่างๆเวปนี้ไป


เริ่มเรื่องเลยดีกว่านะคะ เรื่องนี้เกิดช่วงที่แจสเรียนอยู่ ปี4 เทอมสุดท้าย ใกล้สอบปลายภาค แจสและเพื่อนๆ ในกลุ่มก็นัดติวกัน โดยมีแจสเป็นคนติว พอดีแจสเรียนค่อนข้างเก่งหนะคะ เรานัดติวบ้านเบิ้ม เพราะเบิ้มเป็นคนเดียวที่อยู่ต่างจังหวัด แล้วมาเรียนกรุงเทพ พ่อแม่เบิ้มเลยซื้อบ้านให้อยู่ที่นี่ บ้านเบิ้มเลยเป็นที่ที่กลุ่มเรามาทำกิจกรรมต่างๆอยู่เป็นประจำ กลุ่มที่มาติวมีกัน 6คนคะ มีแจสเป็นผู้หญิงคนเดียว พอแจสไปถึง เพื่อนๆก็มารอกันอยู่ครบ มี ต้น ต่อ แมน กาย แล้วก็เบิ้ม วันนั้นแจสแต่งตัวสบายๆ เสื้อแขนกุดสีขาว เกือบบ้างมองเห็นชุดชั้นในได้ลางๆถ้าสังเกตุ แล้วก็กางเกงขาสั้น ขาค่อนข้างบาน เป็นชุดอ่อย ประจำตัวแจสก็ว่าได้คะ

แจสคิดว่าเพื่อนแจสไม่กล้าทำอะไรแจสหรอกคะ เพราะเราก็รู้จักกันมานานแล้ว พอแจสไปถึง แจสก็เริ่มติว แกล้งก้มๆเงย ให้เพื่อนๆ มองรอดเสื้อในบ้างแจส เห็นเพื่อนไม่มี สมาธิเท่าไหร่ก็อดขำไม่ได้ แต่ก็เขียนกระดานต่อสลับกับก้มดูหนังสือที่โต๊ะเป็นพักๆ ลืมบอกไปคะว่าหุ่นของแจส ค่อนข้าง x สูง 168 สัดส่วนก็ 35 24 36 เวลาก้ม นมจะทะลักออกมาข้างหน้า พอแจสติวไปได้สักพักแจสก็บอกให้ๆ เพื่อนอ่านทวนคะ แล้วแจสก็ไปนอนอ่านบนเตียง เบิ้มเพราะเราติวกันบนห้องนอนคะ พวกผู้ชายก็นั่งอ่านอยู่ที่โต๊ญี่ปุ่น หน้าเตียง แจสก็อยากแกล้งเพื่อนอีก ก็เลยนอนหงายเอาขาชันขึ้น แล้วก็ ทำขาแบบ หุบๆอ้า แหละคะ กางเกงขาสั้นของแจสก็ร่น ไปถึงโคนขาขาวของแจส

พอแจสมองรอดใต้หนังสือออก มาดูก็เห็นเพื่อนแจสมองกันใหญ่ไม่เห็นมีใครตั้งใจอ่านหนังสือสักคน แจส ก็รู้สึกเสียวเลยไปเข้า ห้องน้ำ แล้วใช้น้ำฉีดให้ตัวเองเสียวเล่น แล้วออกมา ไม่กล้าทำนานคะเดี๋ยวเพื่อนสงสัย แจสเห็นเพื่อนคุยอะไรกันอยู่ไม่รู้คะ พอแจสออกมาก็เงียบกริบ แจสเลยบ่นว่าคุยกันอยู่นั่นแหละไม่รู้จักอ่านหนังสือ แจสก็เลยกลับมาอ่านหนังสือที่เตียงต่อ คราวนี้แจสหันหลังให้โชว์ก้นงอนๆของแจสบ้าง คว่ำอยู่ได้สักพัก แจสก็รู้สึกมีอะไรหนักมาทับ ก็เพื่อนของแจสหนะซิคะขึ้นมานั่งคร่อมแจส จับแขนจับ แล้วก็พยามถอดเสื้อผ้าแจสกันใหญ่


แจสก็กรี๊ด แล้วดิ้นใหญ่เบิ้มก็รีบมาเอามืออุดปากแจส แล้วไม่รู้ใครเดินไปเปิดวิทยุดังกระหึ่มขึ้นมาทันที คงกลัวเสียงแจสจะรอดออก ไปให้ใครได้ยิน ในใจแจสคิดว่าเสร็จแน่งานนี้ ใจนึงก็อยากลองหมู่ดูบ้าง ใจนึงก็ ไม่อยากโดนเพื่อนเย็ด กลัวมันเอาไปพูดต่อ แต่ปากแจสก็ยังบอกว่าอย่าๆอยู่นั้นเอง แจสแสดงบทเป็นสาวบริสุทธิ์เต็มที่ ทั้งดิ้นทั้งร้อง เพื่อนแจสก็บอกขอเถอะ ทนมานานทนไม่ไหวแล้ว ระดมจับระดมจูบแจสกันใหญ่ไม่รู้ มือใคร ปากใคร มาฟอนเฟ้นตัวแจสบ้าง หลังจากแก้ผ้าแจสสำเร็จต่อก็ตรงมาเล่นหีแจส ทันที ทั้งดูทั้งเม้ม ทั้งรัว จนแจสครางไม่ได้ศัพท์

กายก็เข้ามาขยำนมแจส ทั้งดูดทั้งเค้น เท่านั้นไม่พอ ต้นก็เดินมาคุกเข่าให้แจสอมให้ แจสพยามเบือนหน้าหนี้ ก็ไม่สำเร็จ ต้นก็เอาควย ยัดใส่ปากแจสกระเด้าจนได้ ส่วนโอ๋กับเบิ้มก็เข้ามาจับมือแจสให้ชักว่าวให้เท่ากับว่าแจสไม่เหลือส่วนไหนว่างเลย สักพักต่อก็บอก “ขอกูก่อนนะ” แจสร้องห้ามก็ไม่มีเสียงเพราะควยของต้นยังคับปากแจสอยู่ แจสไม่รู้ทำไงก็เลย ขมิบหีเกร็งไว้สุดฤทธิ์ จนต่อเอาเข้าไม่ได้ ต่อต้องก้มลงมาเลียหี แจส ใหม่จนแจสเสียวครางหมดแรงอีกครั้ง ต่อก็ได้ยังหวะยัดควยเข้าไปในหีแจส “หี แจสแม่งคับฉิบหาย เลยมึง” แจสก็ดิ้นอีกครั้งก็มันเจ็บหนิคะแจสไม่โดนใครเอามาตั้งนาน แล้ว แล้วแจสก็ขมิบทุกวันจะไม่ให้รูหีแน่นได้ไง ต้นก็พูดขึ้นว่า “รู้งี้กูเปิดชิงเองดีกว่า” แล้วต้นก็เร่งจังหวะครางเสียงกระเส่าจนน้ำรัแตกคาปากแจส แจสรู้สึกถึงความคาวน้ำรักของต้น ไหลอาบสองข้างแก้มของแจส … ขอเล่าแค่นี้ก่อนนะคะพอดีแจสต้องรีบไปแล้วถ้าเพื่อนๆชอบแจสก็จะเขียนมาเล่าใหม่วันหลังนะคะ

2
เรื่่องเสียว พบกับแฟนในเน็ท
ผมเองเป็นคนที่มีแฟนแล้วปัจจุบันอยู่ด้วยกัน ผมพบเธอในเน็ท ตอนนั้นเธออายุ 24 ปีพอดี จบจากเอแบคซะด้วย เป็นคนที่รูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาว นมก็ไม่ใหญ่นัก แต่ตอนเย็ดนี่เร้าใจสุดฯ เพราะเธอสู้ไม่ถอย ตั้งแต่เธอโดนผมเย็ด จนปัจจุบัน เดี๋ยวนี้เธอชอบเรื่องเย็ดมาก และค่อนข้างมีอารมณ์ทางเพศสูงแต่ที่ผมติดใจเธอสุดฯ ก็ตรงที่ปากเธอ เธออมควยผมได้หมดทั้งอัน แถมยังให้กระเแทกได้เต็มที่อีกด้วย แถมหีเธอก็ฟิตมาก เวลาที่เธอมีอารมณ์น้ำหีเธอเยิ้มสุดฯ ดูแล้วได้อารมณ์จริงฯ ผมกับเธอมักจะหาโอกาสเจอกันอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้งเพื่อมาเย็ดกัน

ผมเคยถามเธอบ่อยฯว่า หากซักวัน จะลองเซ็กส์หมู่ เธอจะยอมไม้ เธอมักจะบอกว่าไม่ยอม แต่จริงๆแล้วผมรู้ดีว่าเธอก็อยากลอง แต่ยังไม่กล้าจนวันหนึ่ง ผมก็พาเธอไปเย็ดตามปกติ แต่คราวนี้ ผมแอบนัดเพื่อนไว้ อีก 2 คน แล้วมีการเตี๊ยมกันไว้อย่างดี คืนนั้น ผมพาเธอไปหาเพื่อน บอกว่า เป็นเพื่อนสนิทกัน นัดไปกินเหล้ากันในห้องของเพื่อน ระหว่างนั้น เราก็กินเหล้ากันไปเรื่อยๆ คุยกันสนุกสนานเฮฮากัน ผมก็เริ่มงัดเอากัญชามาให้เธอดูด เธอบอกไม่เอา ผมเลยบอกว่าผมจะดูดด้วยที่ผมให้เธอดูดน่ะไม่ใช่อะไรหรอกผมรู้ว่าหากเธอดูดแล้วเธอจะเซ็กส์จัด ดังนั้นเธอก็เลยดูด ผมเลยให้เธอดูดไป 2 ตัวจนเธอเริ่มเมา แล้วเคลิ้ม ผมก็เริ่มจับนมเธอขยำ ขยี้ บี้หัวนม เธอก็ปัดได้ซักพัก โดยบอกว่า อายเพื่อนพี่นะ ผมบอกว่าไม่สน ช่างมัน ตอนนี้ผมเงี่ยนแล้ว ผมเลยถามเธอว่าเงี่ยนยัง เธอไม่ตอบ แต่ไม่ปัดป้องอีก ผมเลยล้วงเข้าไปในเสื้อเธอ แล้วบี้หัวนม แล้วยังล้วงไปในกางเกง ด้วยความที่เธอมีอารมณ์เธอก็อ้าขาให้ผมล้วงง่ายๆ (อย่างว่าแหล่ะ วัวเคยขาม้าเคยขี่ก็งี้แหล่ะ )

ถึงตอนนั้น เธอเงี่ยนจนไม่มีอายแล้วล่ะ แล้วผมบอกว่าวันนี้ จะเย็ดโชว์เพื่อนๆ ซักหน่อย ดีไม๊ เธอบอกว่าบ้า แต่ก็บิดตัวด้วยความเสียว แล้วให้ล้วงต่อ ผมเลย ถอดเสื้อผ้าเธอ จนเธอเปลือยเปล่า แล้วอ้าหีเธอต่อหน้าเพื่อนฯผม แล้วผมก็เอามือลูบ พร้อมทั้ง บี้ที่เม็ดแตดเธอด้วยความที่เธอเงี่ยนจัด เธอถึงกับเด้งหีรับนิ้วผม น้ำเงี่ยนเธอเยิ้มเต็มไปหมด แล้วผมก็ กดหัวเธอให้มาอมควยผมเธออมสะใจจริงๆ ถึงตอนนี้เพื่อนๆผมแต่ละคน นี่ถอดเสื้อผ้ากันหมดแล้ว ต่างคนต่างก็ชักว่าวกันใหญ่ผมเอาควยกระแทกปากเธออย่างแรง เธอก็สู้ไม่ถอยได้อารมณ์จริงๆ ผมถามเธอว่าอยากโดนเย็ดยัง เธอพยักหน้าแต่ผมยังแกล้งเธออยู่ ผมบอกว่า ให้เพื่อนเย็ดด้วยนะ เธอไม่ตอบ ยังตั้งหน้าตั้งตาอมอยู่ ผมเลยให้เพื่อน ไปเลียที่หีเธอ อีกคนก็ไปดูดหัวนมแล้วขยำนมเธอ ภาพนี้ได้อารมณ์จริงๆ แล้วผมถามเธอซ้ำว่า วันนี้ตกลงเซ็กส์หมู่กันนะ เธอยังไม่ตอบ ผมเลยแกล้งบอกว่า งั้นไม่เย็ดนะ จะทรมานอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ประกอบกับเพื่อนผมก็เลียและปลุกอารมณ์เธอสุดๆ เธอนอกจากจะอมแล้วยังส่ายนมส่ายหีสู้เพื่อนผมด้วย จนผมถามย้ำอีกครั้งว่าได้ไม๊ เธอเลยพยักหน้าผมเลยบอกว่าดี งั้นจะให้รางวัล มา ผมจะเย็ดให้เธอรับนอนหงายอ้าหีรับควยผมทันที ผมจับควยจ่อที่รูหี เธอเด้งหีขึ้นมารับทันที จนควยผมมิดหี โดยที่ผมยังไม่ได้กดควยลงไปเลย แล้วเธอก็ร้อง ซิ๊ดดดด ทันใดนั้น ไอ้ต้นเพื่อนผม เอาควยยัดปากเธอทันทีเธอก็อ้าปากแล้วดูดควยอย่างอร่อยส่วนไอ้เอกก็ ดูดหัวนม อีกมือก็ขยำนมอีกข้าง ตอนนี้เธอมีอารมณ์สุดๆ ทั้งเด้งหีรับ ส่ายนมสู้ แล้วยัง ดูดควยอย่างเมามัน ส่วนผมก็เย็ดหีเธออย่างแรง ทั้งงัดหี ทั้งบดหนอก เธอร้องแล้วร้องอีก อูยยย เสียวจัง ซี๊ดดดดจะถึงแล้วพี่ ผมบอกว่า ก็ถึงไปเลย ไม่ต้องห่วง วันนี้ หีไม่ว่างแน่ ไหวป่าว เธอพยักหน้ารับว่าไหว แล้วเธอก็ถึงจนได้


หีเธอตอดควยผมตุบๆๆ แต่ผมก็ยังไม่หยุดกระแทก ยังคงกระแทกหีต่อ ไม่นาน เธอก็มีอารมณ์แล้วเด้งหีรับควยผมอีก คราวนี้ผมบอกว่าลอง สองควยพร้อมกันเลยนะ เธอส่ายหน้า แต่ผมไม่สนแล้ว จับเธอขึ้นบนตัวผมแล้วจับควยยัดตูด ขณะที่ไอ้ต้นเองก็ไม่ไหวเหมือนกัน รีบเอาควยยัดหี ที่ลอยอยู่ เธอร้องอูยยย เบาๆ พี่ เจ็บ ผมถามแล้วเสียวด้วยไม๊ เธฮบอกเสียวมาก แล้วเราสองคนก็ช่วยกันเย็ด เธอร้องลั่นห้อง แต่ก็เด้งหีไม่หยุด ไอ้เอกก็สุดฯแล้วเหมือนกัน เลยเอาควยยัดปากเธอ ตอนนั้นเธอไม่ว่างซักรูแป๊ปเดียวเองคราวนี้เธอก็ถึงอีก แต่ด้วยความเสียวประกอบกับกัญชา หีกับตูดเธอยังทำงานได้ดีมาก เด้งไม่หยุด ไอ้ต้น เย็ดหีเธอได้ซักพัก มันก็บอกว่า จะถึงแล้ว หีออยเย็ดมันส์สุดๆๆ โอววว เย็ดด โอวว ออกแล้ว ผมเองก็สุดๆเหมือนกัน ควยสองอันเย็ดพร้อมกัน โดนกันตลอด ผมร้องว่า อูยยย ออยพี่สุดฯแล้วนะ เสียวมาก เธอไม่ตอบร้องอย่างเดียว ซี๊ดดๆๆๆแล้วไอ้ต้นก็ไปคนแรก มันปล่อยน้ำเข้าที่หีเธฮก่อน ส่วนเธอก็ กระตุกอย่างแรง หีเธอ ตูดเธอตอดแรงมาก ผมเองก็ไม่ไหว กระเด้าควยเข้าไปอย่างแรงจนมิดตูด แล้ว ก็น้ำพุ่งใส่รูตูดเธอ เรา สามคน นอนนิ่งกันซักพัก ไอ้เอกรีบบอกว่า


ออกมากูจะเย็ดบ้างแล้วก็ไล่พวกเราออกมา เรามองไปที่หีเธอ เห็นเธอนอนรวยระริน ด้วยความเหนื่อย ที่หีและตูดเธอเต็มไปด้วยน้ำ ไอ้เอกไม่ฟังเสียง รีบจ่อควยยัดไปที่ หีเธอทันที เธอสะดุ้งเฮือก แต่ก็เด้งรับ แล้วก็ร้อง ซี๊ดๆๆๆๆต่อ ผมกับไอ้ต้นออกมาดูห่างฯ เห็นไอ้เอกเองก็เย็ดเธอไม่บันยะบันยัง ผมเห็นหีเธอปลิ้นไปปลิ้นมา น้ำเยิ้มไปทั้งรูหีและรูตูด แล้วไอ้เอกก็เปลี่ยนท่า ทั้งยกล้อ ท่าหมา และจับเธอขึ้นข้างบน ผมดูได้ซักพัก ก็เริ่มเงี่ยนอีก เลยเอาควยไปจ่อปาก ออย ออยรีบอ้าปากรับแล้วดูดด้วยความอร่อย ซักพักผมก็ไม่ไหว เลย จับเธอ หงายแล้วให้ไอ้เอกเสียบตูด ส่วนผม ก็เอาควยเสียบไปที่หีเธอ คราวนี้เธอมีแต่ร้องเสียวๆๆๆ อย่างเดียวแล้วบอกว่า โอยย พี่ทำไมมันเสียวอย่างนี้ แรงฯเลยพี่ ผมยิ่งสนุก เลยเย็ดไม่ยั้ง เธอจับมือผมไปบี้นมเธอ ลองนึกดูสิ ภาพนี้จะได้อารมณ์แค่ไหน ในที่สุด ไอ้ต้นก็ร่วมวงด้วย โดยเอาควยไปเย็ดปาก เธอ คืนนั้น เธอโดนเย็ดอย่างนี้ทั้งคืน จนสลบ ขนาดเธอสลบไปพวกเราก็ไม่สน ก็ยังคงเย็ดอยู่ เย็ดจนเธอตื่น แล้วมาเด้งรับควยพวกเราต่อ วันนั้น น้ำกามแทบท่วมห้อง พอตอนเช้าเย็ดกันเสร็จ ก็หลับกันหมดถึงเที่ยง ผมตื่นมา ดันเห็น ไอ้สองตัวนั้น ประกบเธอ ช่วยกันเย็ดเธออยู่ เห็นแล้วสงสาร แต่เธอเองก็สู้ไม่ถอยจริง พอตอนกลับ ผมก็ดูที่หีเธอ เห็นทั้งหีและตูด บวมและ บานเชียว แต่เธอกลับ บอกว่าสนุกมาก แต่คงไม่เอาแล้วล่ะไม่ไหว เรื่องก็เลยเป็นเช่นนี้ แต่หลังจากนั้นมา ผมเองก็ยังพาเธอมาเย็ดอย่างนี้บ้างบางครั้งแต่ก็ไม่บ่อย เพราะ กลัวหีเธอบาน

3
เรื่่องเสียว พี่เล็ก สาวสมัยใหม่
พี่เล็ก เป็นสาวสมัยใหม่ อายุประมาณ 27 ค่ะ จบ ป.โทจากเมืองนอก มาเป็น PA (President Assistance) ของแม่ หรือบ้านเราเรียกว่า เลขา นั่นแหละค่ะ พี่เล็ก ทำงานเก่งพอ ๆ กับยั่วผู้ชายเก่ง มาก ๆ ค่ะ

ตัวพี่เล็กเอง ไม่เล็กสมชื่อหรอกค่ะ สูงพอ ๆ กับฟ้า สวยคมไม่แพ้กัน แต่หน้าอกเล็กกว่า ประมาณ 36 นิ้วได้ แต่สะโพกดินระเบิดเหมือนกัน และที่สำคัญ สไตล์การแต่งตัวของพี่แก มันเซ็กซี่ สุดยอดจริงๆ ค่ะ ชุดทำงานพี่แก่แต่ละชุด สั้นสุด ๆ หนูเคยนั่งรถกับพี่เล็ก เวลาพี่แกขับรถ กระโปงมันจะ ร่นขึ้นมาจนเกือบเห็นเนินสามเหลียม พวกผู้ชายที่อยู่บนรถเมล์มองกันตาไม่กระพริบเลย พี่เล็กไม่เห็นอาย ดูแกออกจะภูมิใจ แล้วขยับให้มันร่นขึ้นมาอีกด้วยซ้ำ เวลาเดินไปเดินมาใน Office มีแต่พวกผู้ชายเหลียวมอง หุ่นของพี่เล็ก ซึ่งหนูคิดว่าพี่เล็กคงชอบโชว์เหมือนหนูแหละค่ะ

เข้าเรื่องดีกว่า เรื่องมันมีอยู่ว่า เพราะพี่เล็กแกเป็นเป้าสายตาของหนุ่ม ๆ เนื่องจากพี่เล็กเป็นกันเองมากกับคนในบริษัท ฯ เวลาแกเดิน หรือก้ม ๆ เงยๆ หยิบเอกสาร ก็มีคนแอบชำเลืองมองโคนขา และเนินหน้าอกอยู่เสมอ ๆ (ก็แกเล่นโชว์เนินอกขาว ๆ อย่างนั้น เป็นหนู ๆ ก็มอง) มีวันหนึ่งหนูไปหาแม่ที่บริษัท ฯ ตามปกติ ตอนจะเข้าห้องน้ำ ต้องเดินผ่านห้องกาแฟ หนูแอบได้ยินพวกผู้ชายยืนจับกลุ่มคุยกันเรื่องพี่เล็ก อยู่ค่ะ จำได้ว่าเป็นเสียงพี่ต้อม ที่เป็นพนักงานอีกฝ่ายนึงค่ะ พี่ต้อมสูงสมาร์ท แถมหล่อมาก หนูยังเคยช่วยตัวเองแล้วนึกภาพว่ากำลังมี Sex กับพี่ต้อมเลย หนูแอบฟังแล้วตกใจเลยค่ะ เพราะจับใจความว่า พวกผู้ชายกลุ่มนั้น วางแผนจะเย็ดพี่เล็กในคืนงานเลี้ยงที่บริษัท ฯ ในอาทิตย์หน้า หนูฟังแล้วรีบเดินถอยออกมา ในใจไม่รู้จะบอกพี่เล็กดีหรือเปล่า

เมื่อหนูมีโอกาสได้นั่งคุยกับพี่เล็กสองคน หนูถามทีเล่นทีจริงดูค่ะ ว่าพี่เล็ก แต่งตัวเซ็กซี่อย่างนี้ ไม่กลัวว่าหนุ่ม ๆ จะหาโอกาสพาไปฟันหรือ พี่เล็กหัวเราะค่ะ พูดกลับมา ทีเล่นทีจริงเหมือนกัน ว่าโดนฟันมั่งก็ดี ช่วงนี้เหงา ๆ อยู่เหมือนกันแต่ขอให้ผู้ชายคนนั้นหล่อ เหมือนพี่ ต้อมนะ หนูเลยถามต่อว่า แล้วถ้า พี่ต้อมพาเพื่อน ๆ มารุมพี่หล่ะ พี่เล็กจะคิดอย่างไร พี่เล็กฟังแล้วนิ่งไปซักพักนึงค่ะ แล้วทำหน้าเครียด ถามว่าทำไมหนูถามแบบนี้ มีอะไรหรือเปล่า หนูตกใจ เลยรีบบอกว่าหนูพูดเล่นค่ะ พี่เล็กก็ ตอบยิ้ม ๆ มาว่า เซ็กหมู่หรือ น่าสนใจนะ พี่ยังไม่เคย น่าลองดูซักครั้งเหมือนกัน ….. หนูได้ยินแล้วก็นึกในใจเลยค่ะ ว่าหนูต้องได้ดูหนังสด ในเร็ว ๆ นี้แน่

พอมาถึงคืนงานเลี้ยงของบริษัท ฯ พี่เล็กแต่งชุดราตรีสุดเซ็กซี่ อย่างที่คิดไว้ ชุดราตรีเข้ารูป ผ่าหน้าเป็นตัว V ลึกจนเห็นหน้าท้องแบนเรียบ เปิดโชว์เนินอกสีขาว เต่งตึงชวนขย้ำ อย่างมาก หนูเป็นผู้หญิงแท้ ๆ เห็นแล้วยังอยาก ดูดพี่เล็กซักทีเลยค่ะ วันนี้พี่ต้อมคอยเทคแคร์พี่เล็กมากเป็นพิเศษค่ะ ทั้งเหล้าทั้งไวท์ เห็น ชนกันแก้วต่อแก้วเลย พี่เล็กเองนอกจากแต่งตัวสุดเซ็กแล้ว ยังส่งสายตายั่วสวาทกับหนุ่ม ๆ ไปทั่ว โดยเฉพาะกับพี่ต้อม เห็นเอาหน้าอกไปเบียดต้นแขน พี่ต้อมอยู่บ่อย ๆ หนูนั่งดูอยู่ห่าง ๆ ค่ะ สังเกตุเห็นพี่ต้อมใส่อะไรบางอย่าง ลงในแก้วไวท์ของพี่เล็กด้วย ซักพัก จนงานใกล้จะเลิกหนู เผลอแวบเดียวทั้งคู่หายกันไปซะแล้ว หนูลองเดินตามหาดูก็ไม่เห็น ถามเพื่อนๆ ดู ก็บอกว่าเห็นพี่เล็กกลับไปก่อนแล้ว หนูเลยนึกในใจว่าอดดูของดีซะแล้วสงสัยทั้งคู่จะไปจบกันที่ม่านรูดที่ไหนซักแห่งแน่ ๆ เลยขอคุณแม่กลับบ้านก่อนค่ะ เพราะดื่มมากจนเริ่มมึน ๆ แล้ว


หนูไปที่ลานจอดรถ ปรากฏว่ายังเห็นรถพี่เล็ก กับพี่ต้อม จอดอยู่ค่ะ หนูเองเริ่มสงสัยว่าสงสัยทั้งคู่ยังอยู่ในนี้แน่ เลยลองเดินดูใน Office ก็ไม่เห็นค่ะ เดินไปมารู้สึกเวียนหัว เลยกะจะขึ้นไปรับลมเย็น ๆ บนดาดฟ้าซะหน่อยค่อยกลับบ้าน

หนูเดินเล่นบนดาดฟ้าได้ครู่เดียวก็ ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างค่ะ มันเป็นเสียงคราญอย่างเสียวกระสันของผู้ชาย หนูเลยแอบย่องไปดูอีกมุมนึง แล้วหนูก็เห็นภาพที่ทำให้ขนลุกค่ะ

หนูเห็นกลุ่มผู้ชายคน 5 คน กำลังยืนเปลือยกายล้อมรอบผู้หญิงคนหนึ่งค่ะ แน่นอน เป็นพี่เล็กนั่นเอง ภาพที่เห็นคือพี่เล็กกำลังนั่งอยู่กลางวง กำลังขย้อน ควยยักษ์ ของพี่ต้อมอยู่อย่างเอร็ดอร่อย พี่เล็กทั้งรูด ทั้งดูดจนพี่ต้อมต้องจับหัวพี่เล็กไว้ อัดลำควยเข้าไปในปาก แล้วกระแทกเข้า-ออกอย่างได้อารมณ์ร้องคราญอย่างเสียวกระสัน ส่วนอีกสองมือพี่เล็กกำลังชักว่าวให้กับผู้ชายอีกสองคนค่ะ ส่วนอีกคนก็ก้มลง ทั้งดูด ทั้งขย้ำสองเต้าโดยเฉพาะที่หัวนม อีกคนอ้อมไปด้านหลังใช้ลิ้นเลียไปทั่วทั้งรูหี รูตูด สงสัยจะดูดแตดพี่เล็กด้วย แน่ๆ เพราะเห็นพี่เล็กร้อง และกระตุกเป็นจังหวะ และก็ใช้นิ้วทั้งควัก ทั้งล้วงเข้าไปในร่องหี ร่องตูดจนพี่เล็กกระตุก เสียวสะท้านไปทั้งตัวร้องครวญคราญแข่งกับพี่ต้อม

ซักพักพี่ต้อม ก็ถอนลำควยอัดยาวเหยียด ออกมาจากปากพี่ต้อม กะราว ๆ คง 8 นิ้วหล่ะค่ะ แล้วเดินไปด้านหลัง ให้พี่เล็กยืนขึ้น โก้งโค้ง เอามือจับขอบกำแพงด้านใน แล้วเริ่มสอดใส่ลำควยเข้าไปทางด้านหลัง พร้อม ๆ กับเสียงครวญครางอย่างเป็นสุขของพี่เล็ก โอย … ต้อมขา เล็ก เสียวจังเลย โอย ….ไม่ได้โดนเย็ดมานานแล้ว วันนี้ ต้อมทำให้เล็กมีความสุข นาน ๆ นะค่ะ โอย…. ซีดส์…..ควยต้อมใหญ่จังเลย ถูกใจมากค่ะ …. อย่างนั้น แหละค่ะ กระแทกเข้ามาเลย เล็กชอบ โอย …. เสียว …. เสียว …

เสียงพี่เล็กครวญคราง ไปตลอดเวลา รับกับการกระแทกแบบเน้น ๆของพี่ต้อม พี่ต้อมสาวออกมา แทบเกือบสุดลำควย แล้วกระแทกเน้น ๆ เป็นจังหวะแบบนี้ หนูเห็นแล้วอิจฉาพี่เล็กมากเลยค่ะ อยากโดนพี่เขากระแทกมั่ง เลยช่วยตัวเองไปด้วย ดูหนังสดไปด้วย มันได้อารมณ์มากเลยค่ะ พี่ต้อมกระแทกซักพัก ก็ให้พี่เล็กยกขาซ้ายขึ้นมาข้างนึง กางออกเกือบ 90 องศา แล้วกระแทกต่อ โอ้โฮ ท่านี้พี่ต้อมกระแทกได้มิดโคน พี่เล็กครางไม่ได้ศัพท์แล้วค่ะ เสียงครวญครางเริ่มดังขึ้นเรื่อย ๆ เพราะพี่เล็กคงควบคุมตัวเองไม่ได้แล้ว พี่ต้อมเลยจับพี่เล็กนั่งโก้งโค้งในท่าหมา แล้วให้ผู้ชายอีกคน เอาควยยัดปากพี่เล็ก พี่เล็กดูดหัวควย อย่างคนกระหายสวาท ทั้งใช้มือรูด ทั้งใช้ปากดูด จนพี่เขาร้องครวญครางแทน แล้วพี่ต้อมก็เริ่มซอยต่อเสียงกระแทกก้น ดัง ปั้บ ๆ ปั้บ ๆ เลยค่ะ

โอย… พี่ไม่ไหวแล้ว ของเล็กตอด จนพี่ทนไม่ไหวแล้ว โอย.. ออกแล้ว ..ออกแล้ว …. พี่ต้อมทำอยู่เกือบ 10 นาทีจนทนไม่ไหว กระแทกพี่เล็กอย่างแรงอีก สองสามที แล้วกระตุกอยู่ในท่านั้น สงสัยจะฉีดน้ำเสียวเข้าไปจนเต็มร่องหีพี่เล็ก เพราะตอนถอนออกมา เห็นมีน้ำไหลย้อยออกมาเต็มหว่างขาพี่เล็กเลย พี่คนที่กำลัง ใช้ควยกระแทกปากพี่เล็กอยู่ ก็ย้ายตำแหน่ง มานอนด้านล่าง จับพี่เล็กในท่าขย่มตอ แต่ให้พี่เล็กหันหน้าไปทางปลายเท้า แล้ว จับควยยัดเข้าไปในรูตูด ของพี่เล็กทันที โอ้ย …เจ็บ อย่า… อย่า… ยัดมันเข้าไป เล็กไม่เคยอย่างนี้ เล็กเจ็บค่ะ ไม่… ไม่.. ซีดส์…พี่เล็กร้องกรีดส์ ลั่นขาสั่นเกร็งด้วยความเจ็บในขณะที่ลำควยค่อย ๆ มุดหายเขาไปในรูตูด แค่หัวหยักมันเท่านั้น มันเห็นว่าคงเข้าไปไม่ง่ายแน่ เลยเอาควยสอดเข้าไปในร่องหีพี่เล็ก ให้ชุ่มน้ำเงี่ยน ที่คั้งค้างมาจากพี่ต้อม แล้วจับพี่เล็กกดลงในรูตูดอีกที พี่เล็กพยายามลุกหนีความเจ็บปวดนั้น แต่สู้แรงกดของมันไม่ไหว พวกเขากดจน ลำควยยัดเข้าไปข้างในรูตูดจนได้ พี่เล็ก ร้องไม่เป็นภาษาแล้ว มันรอซักพักให้รูตูดพี่เล็กเริ่มปรับตัวกับลำควย ก็เริ่มให้พี่เล็กขย่มเอง เริ่มจากช้า ๆ พี่เล็กยกสะโพกขึ้น แล้วกดลงไปช้า ๆ แล้ว ก็ทำถี่ขึ้น ๆ จากเบา ๆ ก็เร่งจังหวะ ไปเรื่อย ซักพัก พี่เล็กเองที่เป็นคน โยก และขย่ม มันอย่างได้อารมณ์ โอย… ซีดส์ …. ทั้งเจ็บ ทั้งเสียว โอย …ไม่นึกเลยว่ารูตูดมันเสียว ขนาดนี้ โอย …เล็กเสียว โอย… ซีดส์ แรง ๆ เลยพี่ เล็กไม่เจ็บแล้ว เล็กเสียว โอย… โอ้ย …โอ้ย… โอ้ย เงี่ยนสุด ๆ เลย … อาว์ ….. อาว์ ….. พี่เล็กครางดังขึ้น เมื่อมันยกสะโพกกระดกลำควยขึ้น สวนกับจังหวะที่พี่เล็กขย่มลงมา แล้วผู้ชายอีกคน ก็ให้พี่เล็กเอนหลังลงไปทับข่างล่าง แล้วมันก็เริ่มสอดลำควย ที่ตั้งโด่ เข้าไปในร่องหีทันทีโดยไม่ให้พี่เล็กตั้งตัว โอย …เสียว …. โอย … ดีจังเลย เอา แรง ๆ เลยพี่ เล็กชอบ แรงๆ ….แรง ๆ …โอย …. ตอนนี้พี่เล็กเป็น แซนวิส ถูกใส้กรอกยักษ์แทงมิดทุกรูไปซะแล้ว หนูเอง ก็เสียวจนน้ำแตกไปแล้วสองรอบ พวกพี่เขากระแทกกันอย่างได้จังหวะ กันซะจริง ๆ พี่อีกคนก็เข้ามา ขย้ำหน้าอกเต่งตึงของพี่เล็ก แล้วดูดหัวนม อย่างไม่ปราณี อีกคนก็เอาควยมายัดปาก แล้วกระแทกเข้า – ออกในปากพี่เล็ก พี่เล็กร้องอู้ ๆ ถ้าหนูเป็นพี่เล็กตอนนี้ หนูคงเสียวแทบตายแน่ พวกนั้นทำกันซักพัก คนที่เย็ดรูตูดอยู่ ก็ทนไม่ไหว ปล่อยน้ำแตก กระฉูดเข้าไปในรูตูดทั้งอย่างนั้น แล้วลุกขึ้นมา คนที่กำลังซอย หีพี่เล็กอยู่ก็ซอยต่อ โดยจับขาพี่เล็กยกขึ้นพาดบ่าในท่ายกล้อ แล้ว ซอยกระแทกต่ออย่างแรง จนเสร็จไปอีกคน หมดไป 3 แล้ว ตอนนี้ดูพี่เล็กโทรมมาก คนที่ดูดนมอยู่ ก็เข้ามาต่อในท่าเดิม โดยจับ ข้อขาพี่เล็กแยกออก แล้วกระแทก สุดๆ ดัง ปั้บ ๆ .. คนที่กระแทกอยู่ในปาก ก็กระแทกต่อไปเหมือนเดิม จนซักพักทำท่าจะไม่ไหว ก็ปล่อย น้ำเข้ามาเต็มปากพี่เล็ก หนูเห็นพี่เล็กดูดกลืนจนไม่หยดออกมาซักหยด คนสุดท้ายซอยออกต่อได้ซักพัก ก็ทนไม่ไหว กระแทกอีก สอง สามที แล้วชักออกมา ปล่อยให้มันกระฉูดไปทั่วทั้งร่างพี่เล็ก รวม ๆ เวลาแล้ว พี่เล็กโดยรุมเย็ดเกือบ ชั่วโมงครึ่ง


พวกเขา ทำท่าเหมือนจะต่อยก สอง แต่พี่เล็กบอกว่าอย่าพึ่งเลยไม่ไหวแล้ว แสบรูตูดไปหมด และขึ้นมานานแล้วเดี๋ยวคนจะสงสัย นี่ก็รุมเย็ด จนเล็กติดใจแล้ว แล้วค่อยชวนเล็กมาเย็ดอีกเมื่อไหร่ก็ได้ พวกมันทำท่าเสียดาย แต่ก็ตกลงกัน ขณะที่กำลังเช็ดคราบบนตัวพี่เล็ก มีคนหนึ่งพูดออกมาว่า รายต่อไป อยากลองกับ น้ำฟ้าบ้าง เพราะสวย เซ็กซี่ น่าเย็ดเหมือนกัน ถ้ามีโอกาสจะเย็ดให้หีบานเลย ฟ้าได้ยินแล้วใจเต้น ขาสั่นเลยค่ะ นี่รุมเย็ดพี่เล็กไปคนแล้ว คิดจะรุมเย็ดฟ้า อีกหรือเนี่ย ตอนนี้ฟ้าไม่กลัวนะคะ มันอยากมากกว่า อยากจะเดินออกไปให้มันถลุงเย็ดซะตอนนี้ด้วยซ้ำ แต่พี่ต้อมห้ามว่า อย่างยุ่งกับน้ำฟ้า เพราะฟ้าเป็นลูกเจ้านาย เกิดเรื่องขึ้นมา มันจะไม่คุ้ม แล้วพวกพี่เขาก็จับพี่เล็กแต่งตัว พี่ต้อมก็ประคองพี่เล็กลงไป ฟ้าแอบอยู่ซักพัก จนแน่ใจแล้ว ว่าพวกเขากลับไปหมดแล้ว ก็รีบขับรถกลับบ้าน พอถึงเตียงต้องใช้ขวดโรออนด์ดับกลิ่นแท่งยาว ๆ ช่วยตัวเองไปตั้ง สามรอบ โดยจินตนาการว่า ฟ้ากำลังโดนรุมเย็ดแทนพี่เล็ก และนี่คือเรื่องราว ก่อนที่ฟ้า พี่เล็ก และ แม่ จะโดนทหารว้าแดงรุมเย็ด

4
เรื่่องเสียว เจนนี่ สาวญี่ปุ่น
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน วันนี้ฟ้ามีประสบการณ์เสียว ๆ มาเล่าให้ฟังอีก หลังจากที่หายไปนาน เพราะงานยุ่งมาก ก็พยายามตอบ e-mail ไปหลายฉบับแล้ว จากที่ส่งเข้ามาเยอะมาก แต่ส่วนมากตอบไม่ทันค่ะ ก็นานาจิตตังค่ะ หลายคนที่ส่งเมล์เข้ามาทำความรู้จักบ้าง ขอรูปบ้าง ขอเย็ดบ้าง(ขอพูดตรงๆ) บางคนก็ว่าฟ้าโกหกบ้าง ฟ้าไม่แคร์หรอกค่ะ แค่อยากแชร์เรื่องราวให้เพื่อน ๆ ที่นิยมชมชอบเรื่องอย่างว่าให้อ่านกันบ้าง แต่ก็มีเพื่อนๆ ที่ฟ้าชอบใจอยู่ 4-5คนแล้ว ที่เมล์ติดต่อกันตลอดกำลังนัดไปกินข้าวเย็นกันในเร็ว ๆ นี้แล้วจะเขียนมาเล่าให้ฟัง ว่า “กิน”กันมันส์ขนาดไหน ฮิฮิ วันนี้หนูจะเล่าเรื่อง เซ็กจากประสบการณ์ให้ฟังอีกเรื่องหนึ่งค่ะ เป็นเรื่องที่พึงเกิดขึ้นมาไม่นานนี้เอง คือ

หนูมีเพื่อนเก่า สมัยเรียนอยู่ที่เมืองนอก มาเที่ยวเมืองไทยค่ะ ชื่อ เจนนี่ เป็นสาวญี่ปุ่น ทั้งขาว ทั้งน่ารักเลยค่ะ เจนนี่กับหนู สนิทกันมาก เคยออกเที่ยวกลางคืนด้วยกันบ่อย ๆ ที่สำคัญชอบเล่น sex เหมือนกันค่ะ เจนนี่บอกว่าอยากเที่ยวทะเลค่ะ คุณแม่เลยให้งบเราไปท่องเรือสำราญกันทั้งสองคน พวกเราเตรียมชุด รับลมร้อน และชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ไว้หลายชุดเลย เราขับรถไปจอดที่ท่าเรือแหลมฉบัง และท่องไปกับเรือสำราญกัน เมื่อขึ้นเรือเราก็เก็บข้าวของ แล้วเดินชมเรือไปซะทุกจุด จนมาถึงท้ายเรือซึ่งไม่มีคนเดินมาแล้ว หนูจึงตัดสินใจเล่าเรื่อง ว้าแดงให้ฟัง เพราะระหว่างเรามันไม่มีความลับอยู่แล้ว เจนนี่บอกว่าสงสารหนูมาก แต่ฟังแล้วอยากมีประสบการณ์เสียวหมู่เหมือนกัน ในคืนแรก บนเรือไม่ค่อยมีเรื่องตื่นเต้นค่ะ แต่มีกิจกรรมสนุกกันมาก ๆ เลย หนู กับเจนนี่ แต่งตัวกันในชุดสบาย ๆ สายเดี่ยว กระโปงสั้นกันทั้งคู่ จนถึงเวลาเที่ยงคืน มีการเปิดเธคให้ดิ้นกัน เราทั้งคู่ดิ้นกันสุดเหวี่ยง ด้วยท่าทางเซ็กซี่สุด ๆ อย่างไม่สนใจใคร

แต่ตอนนั้นหนูรู้ว่ามีสายตาหลายคู่จ้องมองอยู่ที่เราค่ะ มาถึงเช้าอีกวันหนึ่ง ก็ถึงเกาะช้าง ที่นี่ทะเลสวยมาก เมื่อเรือเล็กส่งเราถึงชายหาด เราก็หาที่นั่งที่ดี ที่สุดทันที หนูก็ใส่ชุดว่ายน้ำ ที่คัดมาแล้วว่าเซ็กซี่ที่สุด เป็น ทรง String Bikini ที่ชิ้นล่างปิดส่วนเนินสวาทเพียงเล็กน้อย แถมเป็นสีเนื้อ กลมกลืนกับผิวเนื้อ ดูเผิน ๆ เหมือนไม่ใส่อะไรเลย ส่วนด้านหลังเป็นสายเส้นเดี่ยวโค้งรับเข้ามาในร่องก้น เผยแก้มก้น และสะโพกให้เห็นแบบเต็ม ๆ ชิ้นบนก็เป็นตาข่ายสีเนื้อ หัวนมมันชูชัน ท้าทายสายตามากค่ะ Bikini ของเจนนี่เองก็ไม่เบาเซ็กซี่ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน โชว์ความขาวเนียนไปทั้งตัว เจนนี่น่ะ เข้าสไตล์ ขาว สวย หมวย เซ็ก รูปร่างผอมบาง หน้าอกกำลังสวยขนาด 34 หุ่นดีมากค่ะ จากชุดว่ายน้ำของเราสองคน ทำให้พวกผู้ชายที่เดินผ่านไปผ่านมา มองกันตาไม่กระพริบ จนมีพี่ผู้ชายสองคนเดินเข้ามาทักทาย และพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง ชื่อพี่ เทพ กับพี่เคน พี่เขาเป็นวิศวกร ที่คุมโครงการหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง พี่เขาดูดีมากทั้งคู่ กล้ามเป็นมัด ๆ และยังคุยสนุกมาก ในขณะที่คุยกัน สายตาก็แทบจะไม่มองจุดอื่น ๆเลย โดยเฉพาะหน้าอกหนู หนูเลยลองนึกอยากแกล้งพี่เขา โดยการขอให้ช่วยทาครีมกันแดดให้หน่อย แล้วหนูก็นอนคว่ำหน้าลง ถอด Bikini ชิ้นบนออก เต้านมของหนูมันแทบทะลักออกมาเลย พี่เขาเคนเป็นคนทาให้หนูช้า ๆ ไล่จากต้นคอ ลงมาถึงแผ่นหลังขาวเนียน เห็น เจนนี่ก็ทำท่าเดียวกัน คือถอด บิกินี่ชิ้นบนออก แล้วนอนคว่ำหน้าลง โดยมีพี่เทพเป็นคนทาให้ พี่เขาทากันแบบกึ่งทากึ่งนวด โดยเฉพาะข้าง ๆ ของเต้านม จนหนูเริ่มเสียวแล้ว น้ำไหลซึมในร่องไปหมด เวลาหนูนอนคว่ำเนี่ย ด้านหลังมันโล่งไม่มีอะไรปกปิดผิวขาวเนียนของหนูแล้วค่ะ หนูสังเกตุเห็นท่อนเอ็นของพี่เขา ใต้กางเกงว่ายน้ำมันผงกอยู่ตลอด เจนนี่เองคงเสียวได้ที่เหมือนกัน จู่ ๆ ก็ทำเรื่องพิเรนท์พลิกตัว กลับขึ้นมานอนหงาย ยืดอกขึ้นโชว์สองเต้าแข็งปั๋ง แถมหัวนมยังตั้งชูชัน ท้าทายสายตาพี่เทพ หนูเองตกใจไม่นึกว่าเจนนี่จะกล้าทำค่ะ พี่เทพเองก็ดูตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ค่อย ๆ เอามือลูบไล่เต้านมขนาด 34 อย่างเบา ๆ แล้วเอามือเขี่ยหัวนมเล่น หนูได้ยินเจนนี่ ครางออกมาเบาๆ อย่างเสียวกระสัน สายตาของพี่เคน มองที่เต้านมของเจนนี่ตาไม่กระพริบ หนูจึงตัดสินใจพลิกตัวกลับมาบ้าง ในใจก็อาย แต่ความอยากโชว์มันมีมากกว่า จะยอมแพ้เจนนี่ได้ไง เมื่อพลิกตัวกลับมา เต้านมทั้งคู่ของหนูก็โผล่ออกมาแสดงความอวบอิ่ม อันล้นเหลือ พี่เคนเองครางอยู่ในลำคอ แล้วทั้งคู่ก็เน้นทากันที่เต้านม และหัวนมของเราทั้งคู่อย่างเมามัน หนูเองทั้งเสียวทั้งอาย ครางออกมาเบา ๆ เสียงครางของหนูมันทำให้พี่เคน นวดแบบเน้น ๆ มากขึ้นจนหนูเริ่มทนไม่ไหว นี่ถ้าไม่ติดว่าอยู่กลางฝูงคน จะให้พี่เคนเย็ดให้หายอยากตอนนี้เลย

พี่เขาทั้งทา ทั้งนวดเฟ้นเราอีกซักพัก หนูเริ่มทนไม่ไหวจริง ๆ ต้องรีบตัดบท ลุกขึ้นแล้วแล้วชวนเจนนี่วิ่งลงน้ำ เพราะตอนนี้ร่องหอยของหนูมันแฉะไปหมดแล้ว พี่เคนตะโกนถามว่าหนูอยู่ห้องไหน ยังไงคืนนี้ไปเจอกันที่ห้องคาราโอเกะ นะ หนูก็ตอบ OK ไปค่ะ

คืนนี้หนูคัดชุดที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุด เป็นชุดแซก แบบเปิดไหล่ รัดรูป สีแดงสดค่ะ ชุดนี้ทั้งรัด และสั้นสุดขีด แบบว่าพอนั่งแล้วหากไม่หุบขา แล้ว หอยโผล่ออกมาแน่นอน แถมยังผ่าขึ้นมาจนเห็นแถบกางเกงในด้วย แถมข้างบนยังใส่ดันทรง โชว์สองเต้าอันอวบอิ่ม ขาวเนียนของหนูอย่างเต็มที่ หนูกับเจนนี่แต่งน้ำทำผม พรมน้ำหอมกันอยู่เกือบชั่วโมง จนแน่ใจว่าคืนนี้เราสองคนต้องสวยเด่นที่สุด เจนนี่ก็แต่งตัวเซ็กซี่ไม่แพ้กันค่ะ โดยใส่ชั้นในเป็นซีทรู และใส่เสื้อรัดรูป จนเห็นเรือนร่างที่สมส่วนได้อย่างชัดเจน เจนนี่หน่ะ หุ่นดีกว่าหนูอีกค่ะ เพราะหนูจะดูอวบไปหน่อย พอมาถึงตอน 3 ทุ่ม บนเรือมีการเต้นคาบาเร่ โชว์ค่ะ มีนักแสดงจากยุโรป เป็นหญิงสาวสวยหลายคนเลยค่ะ แต่ละคนทั้งสูงทั้งสวย แต่ที่หนูสนใจคือฝรั่งฝ่ายชายสองคน ที่เต้นนำค่ะ รูปหล่อยังกะ ทอม ครูซ ทั้งสูงทั้งสมาร์ท หนูได้ดูลีลาการเต้น ที่ออกจะเข้มแข็ง ดุดัน และน่าหลงไหลจากพวกเขาแล้ว รู้สึกว่าคึกคักขึ้นมาทันทีเลยค่ะ รู้สึกน้ำเงี่ยนมันเริ่มซึม ๆ ออกมาในจนแฉะแล้ว ยอมรับว่ายิ่งดูยิ่งอยากเย็ดกับพวกเขามากค่ะ หนูนั่งอยู่แถวหน้าสุดซะด้วย เห็นนักเต้นชายทั้งคู่ ชำเลืองมาดูหนูอยู่บ่อย ๆ หนูยิ่งได้ใจนั่งขยับ ให้กระโปรงมันร่นขึ้นมาสุด ๆจนหนูก้มหน้าลงมอง ยังเห็นกางเกงในเลยค่ะ แล้วค่อย ๆอ้าขาออกมากว้างเป็นคืบ แม้แสงไฟจะสลัว แต่คิดว่าพวกเขาคงมองเห็นแน่ จนนักเต้น มองหน้าอก กับขาอ่อนของหนู จนเริ่มเต้นผิดเต้นถูกเลยค่ะ หนูบอกเจนนี่ว่าสนใจทั้งคู่มาก เจนนี่ก็บอกว่า หลังการแสดงจบลองไปทำความรู้จักดูซิ หนูทำได้อยู่แล้ว หนูได้ยินก็เลยอยากลองค่ะ


หลังการแสดงจบหนูนั่งรออยู่อีกนาน จนฝรั่งคนหนึ่งเดินออกมา หนูรีบเข้าไปทำความรู้จักเลยค่ะ ขอสมมุติว่าชื่อ ปีเตอร์ นะคะ ปีเตอร์เป็นหนึ่งในคณะนักเต้นประจำอยู่บนเรือนี่แหละค่ะ ยังไม่ทันได้คุยอะไรกันมาก นักเต้นหญิงคนอื่นก็เดินออกมา พวกนี้ทั้งสูงทั้งสวยกันทุกคนเลยค่ะ แต่ความอึ๋มนะสู้หนูไม่ได้หรอก ท่าทางปีเตอร์จะสนใจหนูเหมือนกันแต่คงไม่สะดวกคุย เราเลยนัดกันไปเจอที่คาราโอเกะ ตอน 4 ทุ่ม (ตอนนั้นหนูลืมพี่เคนไปซะสนิทเลย)

พอถึงเวลานัด เราก็ไปรอกันที่คาราโอเกะค่ะ ซักพักพี่เคน กับพี่ เทพก็เดินเข้ามากัน พี่ ๆ ทั้งสองคุยภาษาอังกฤษได้ดีทีเดียว รู้สึกเจนนี่ จะชอบ ๆ พี่เทพอยู่เหมือนกัน เราร้องเพลง และดื่มกันอย่างสนุกสนาน พี่เคนมือไวเป็นบ้า ชอบแอบจับโน่นจับนี่หนูอยู่เรื่อย ตอนแรกหนูก็ใช้มือปัดบ้าง แต่พอนานเข้าหนูเริ่มปล่อย เพราะจริง ๆ ในใจก็อยาก พี่เคนเห็นหนูไม่ว่าอะไรก็เริ่มรุกหนัก

พี่เขาเริ่มขยับนั่งชิดเข้ามาใกล้จนนั่งติดกันเลย หน้าอกหนูมันเบียดอยู่บริเวณต้นแขนพี่เขา จนหนูเริ่มมีอารมณ์มากขึ้น แล้วมือซ้ายของพี่เคนก็เริ่มป้วนเปี้ยนแถว ๆ ต้นขา แล้วพยามสอดนิ้วเข้าไปในกระโปรงค่ะ ดีที่เรานั่งกันอยู่ในมุมลับตาคน พอเหล้าเข้าปากมาก ๆ หนูก็เริ่มเซ็กจัดค่ะ ตอนนี้พี่เขาจะจับส่วนไหนหนูไม่ขัดขืนเลย หนูขยับตัวขึ้นให้ชุดมันร่นขึ้นมาขึ้นอีกหน่อย พี่เคนจะได้ล้วงได้สะดวกขึ้นค่ะ ตอนนี้หนูมีอารมณ์แล้ว น้ำเงี่ยนเริ่มซึมในรูหอย พี่เคนได้ใจใช้มือนึงล้วงเข้าไปใต้กางเกงใน ทั้งล้วงทั้งควักอย่างเมามัน อีกมือล้วงเข้ามาตรงเต้านม อีกขย้ำเล่นอย่างมันมือ หนูนั่งเกร็งไปทั้งตัวส่งเสียงครวญครางในลำคอด้วยความเสียวซ่าน ทันใดนั้นเอง หนูก็เหลือบไปเห็นปีเตอร์นั่งมองหนูอยู่ที่โต็ะตรงข้าม ไม่รู้มาดูหนูโดนไซร์ตั้งแต่เมื่อไหร่แล้ว ปีเตอร์ยิ้มให้ และพยักหน้าเหมือนส่งสัญญาณให้หนูทำต่อค่ะ พี่เขาใช้นิ้วควานในรู จนหนูเสียวเกร็งไปทั้งร่าง จนน้ำแตกคานิ้วไปรอบนึงเลยค่ะ หนูเอามือไปกำรูดท่อนเอ็นที่อยู่ใต้กางเกงของพี่เคน มัน แข็งปั๋งเห็นเป็นแท่งเลยค่ะ ขนาดคงไม่เล็กแน่ ๆ

มองไปข้าง ๆ เจนนี่เองก็โดนรุกหนักไม่แพ้กัน กำลังครวญครางอย่างได้อารมณ์ พี่เขาปลุกอารมณ์จนทนกันไม่ไหวแล้ว เลยชวนพวกเราไปนั่งเล่นกันที่ห้องต่อ (จริง ๆ คงเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว จะพาเราไปเย็ดนั่นแหละ) หนูบอกเจนนี่ว่า ให้เจนนี่ไปก่อนได้ไหม รับมือพร้อมกันสองคนได้หรือเปล่า เจนนี่ถามว่าทำไม หนูเลยมองไปที่ปีเตอร์ เจนนี่เห็นก็พยักหน้าเข้าใจ แต่ ยิ้มๆบอกหนูว่าอย่าไปนานนะ 1 ต่อ 2 เจนนี่ยังไม่เคยถ้า 1 ต่อ 1 น่ะพอไหว หนูขอบคุณเจนนี่ และบอกพี่เขาว่าขอตัวไปเอาของที่ห้องก่อน แล้วจะตามไปที่ห้อง

พอพวกพี่เคน ไปกันหมดแล้ว หนูรีบเดินไปหาปีเตอร์เลยค่ะ ความรู้สึกตอนนั้นมันตื่นเต้นมากค่ะ สายตาของปีเตอร์จ้องมองเรือนร่างหนู แล้วยิ้มอย่างพอใจ หนูถามว่าคืนนี้หนูดูเป็นไงบ้าง ไม่น่าเชื่อว่า ปีเตอร์บอกว่าตรง ๆว่าคืนหนูเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุด ยิ่งเห็นลีลาของหนูเมื่อกี้แล้ว ยิ่งอยากเย็ดมากขึ้น หนูฟังแล้วหน้าแดงเลยค่ะ ควงแขนปีเตอร์ขึ้นไปบนดาดหนูท้ายเรือ หามุมมืด ๆ ที่ไม่มีคนเดินมา ลมพัดแรงมาก ผมของหนูปลิวไสวไปตามแรงลมบรรยากาศโรแมนติกมากค่ะ พอปลอดคน ปีเตอร์ก็คว้าหนูมากอด แล้วก้มลงบดขยี้ปากกัน แล้วใช้ลิ้นชอนไชเข้ามาในปาก ลิ้นต่อลิ้นแลกกัน จนหนูอ่อนไปทั้งตัวแทบยืนไม่ไหวในรสจูบอันร้อนแรง ปีเตอร์ใช้มือรูปไร้ไปทั่วทั้งตัวมือนึงบีบขยี้ที่เต้านม อีกมือนึงมุดเข้าไปใต้กระโปรง เอานิ้ว ๆ ใหญ่ ๆเข้าไปคว้านในรูหี ตอนนี้น้ำเงี่ยนหนูไหลเยิ้มเลยค่ะ หนูครางออกมาด้วยความสุข แล้วปีเตอร์ก็ก้มลงเปิดกระโปรงขึ้น ดึงกางเกงในลงมา แล้วจับขาแยกถ่างออก แล้วใช้ลิ้นสอดใส่เข้ามาในร่องหีอย่างชำนาญ ทั้งเลีย ทั้งดูดเม็ดแตด จนหนูเสียวสะท้านครางออกมาอย่างลืมตัว


“โอ้ว ววว …. เสียว ววว … เสียว… จังเลย … ซีดส์ … สสส์” หนูยืนขาสั่นครวญครางออกมาเป็นภาษาไทย ซึ่งปีเตอร์เองคงไม่สนใจจะแปล เพราะกำลังใช้ลิ้นอย่างเมามัน แล้วเอื้อมมือมือขึ้นมาขยำหน้าอกของหนูอย่างถึงใจ ทำอยู่เกือบห้านาที จนหนูเสียวกระสัน หีมันตอดตุบ ๆ กระตุก จนน้ำแตกคาลิ้นไปหนึ่งรอบ

แล้วปีเตอร์ก็ลุกขึ้น ให้หนูหันหลัง แล้วยกขาข้างนึงวางบนกราบเรือด้านใน ลมก็พัดแรงดีเหลือเกิน บรรยากาศแบบนี้ ทำให้หนูมีความต้องมากขึ้นอีกเท่าตัว ชุดแซกของหนูมันกองไปอยู่กับพื้นแล้ว หนูไม่มีเสื้อผ้าติดตัวแล้วซักชิ้น ผิวกายที่สัมผัสกับแรงลม มันปลุกอารมณ์ได้อย่างน่าประหลาด ส่วนปีเตอร์ก็ถอดเสื้อออก เผยให้เห็นกล้ามเป็นมัด ๆ มีขนที่หน้าอกด้วยค่ะ ปีเตอร์ก็ปลดเข็มขัดออก รูดกางเกงลง แล้วโอบหนูจากทางด้านหลัง ค่อย ๆ ใช้ปากไซร์ไปตามใบหู ลำคอ แล้วจูบปากกันอย่างดูดดื่ม อีกสองมือก็อ้อมมาจับ สองเต้าของหนูอย่างนิ่มนวล แล้วค่อย ๆ เพิ่มความรุนแรงในการขย้ำหน้าอกไปเรื่อย ๆ เจอแบบนี้อารมณ์ก็กระเจิงแล้วค่ะ พอหนูครวญครางได้ที่ แล้วเริ่มเอาท่อนเนื้ออันยาวใหญ่ ขนาดไฟฉาย 9 นิ้ว ค่อย ๆสอดใส่มาทางข้างหลัง หนูเองแม้จะรับมือกับท่อนควยใหญ่ ๆ มาเยอะแล้ว แต่ของปีเตอร์มัดก็ยังฟิตเต็มร่องอยู่ดี ขนาดหนูเองมีน้ำเงี่ยนเต็มร่องหอย ยังต้องร้องด้วยความเจ็บปนเสียว แล้วควยของปีเตอร์ก็เริ่มขยับเข้ามาทีละนิด ๆ หนูขนลุกไปทั้งตัวเลยค่ะ กว่ามันจะสอดใส่เข้ามาได้หมด หนูเสียวแทบตาย ร่องหีของหนูมันตอดตุบๆ ตอบรับท่อนเนื้อที่คืบคลานเข้ามาในร่อง ทุกระยะของการสอดใส่ ปีเตอร์เองก็คงเสียวมากเหมือนกัน พอดันจนได้ที่แล้วก็เริ่มซอยอย่างเป็นจังหวะ จากช้า ๆ และแรงขึ้น แรงขึ้น กระแทกจนหนูแทบยืนไม่ติด จังหวะมันช่างดุดัน ได้อย่างถึงใจ สองมือต้องกำกราบเรือแน่นด้วยความเสียว ขนหน้าอกของปีเตอร์มันสัมผัสกับแผงหลังขาวเนียนของหนู มันช่างสร้างความเสียวได้ดีเหลือเกิน

“โอย … เสียว เหลือเกิน ปีเตอร์ขา แรง ๆ เลยค่ะ หนูชอบ โอย เสียว ววววว … ” หนูครวญครางเรียกชื่อปีเตอร์อยู่ตลอดเลยค่ะ มันเสียวซ่านจริง ๆนี่คะ ปีเตอร์ยิ่งบีบขยี้เต้านมหนูอย่างเมามันมากขึ้น ยิ่งเพิ่มดีกรีความร่านให้หนูจนฉุดไม่อยู่ จนเราทั้งคู่ทนไม่ไหว ปีเตอร์ซอยกระแทกอย่างหนัก แล้วร้องคราง กระตุกควย แล้วปล่อยน้ำเชื้อเข้าไปในร่องหีด้วยปริมาณมากมาย จนมันไหลย้อยลงมาตามหน้าขาของหนูเลยค่ะ หนูเองก็เสียวจนยืนแทบไม่ไหว แต่เรายังไม่ทันได้พักกัน ก็ได้ยินเสียงคนเดินมา เรารีบแต่งตัว แล้วเดินออกมาอีกทางค่ะ แต่หนูยังไม่ สะใจเลย เลยชวนไปต่อที่ห้องหนู ปีเตอร์บอกว่า เพื่อนเขาอีกสองคน ก็ชอบใจหนูมาก ไม่รู้ว่าหนูรังเกียจหรือเปล่า หนูรีบบอกเลยค่ะ ว่าเต็มใจ และอยากเจอมาก เพราะอีกสองคน ก็หล่อไม่แพ้ปีเตอร์เลยค่ะ คิดแล้วเสียวจิ๋มเลย ว่าคืนนี้จะได้สนุกกับพวกฝรั่ง จะนอนให้เย็ดจนหายอยากเลย ปีเตอร์ให้หนูกลับห้องไปก่อน แล้วจะตามไป หนูเลยกลับเข้าห้อง อาบน้ำ ชำระคราบคาวของปีเตอร์ ให้กลิ่นตัวมันหอม ยั่วผู้ชายทั้งสามคน ในใจมันอยากค่ะ แบบว่าชอบของฝรั่ง ที่ควยใหญ่ ๆ ใฝ่ฝันมานานแล้ว ว่าอยากลองโดนฝรั่งรุม ในที่สุดฝันก็เป็นจริง คิดว่าคืนนี้คงสวิงกัน สุด ๆ แน่ๆ

พอหนูอาบน้ำเสร็จ ยังไม่ทันเช็ดตัว ก็ได้ยินเสียงเคาะประตูค่ะ หนูอยากให้ตัวเองดูเซ็กซี่ เลยใช้ผ้าเช็ดตัวผืนที่ใช้เช็ดหัว มาพันตัว โดยให้ตามตัว มีหยดน้ำเกาะอยู่โดยเฉพาะที่หน้าอก และโคนขาอ่อน ผ้าผืน เล็ก ๆนะ ปิดได้แค่หัวนมลงมาถึงสะโพกเท่านั้นแหละค่ะ ที่ต่ำกว่านั้นปิดได้นิดเดียว พอหนูเปิดประตู ก็เห็นฝรั่งอีกสองคน เดินตามปีเตอร์เข้ามาค่ะ พอทั้งคู่เห็นหนูก็ทำตาโต ครางในลำคอออกมา เหมือนกับเจอของเล่นถูกใจ ทั้งสามคนถือเบียร์มาด้วยคนละสองขวดค่ะ

เมื่อพวกเพื่อน ๆ เข้ามากันจบครบ ปีเตอร์พาหนูมานั่งที่เตียง และแนะนำให้รู้จักกับอีกสองคน ซึ่งขณะนี้สายตาของทั้งคู่ จ้องหนูด้วยสายตาหื่นกระหาย หนูก็มองพวกเขาด้วยสายตาร่านสวาทเหมือนกัน ทั้งสองชวนหนูดื่มเบียร์ ที่ถือมาด้วย แต่ในห้องมีแก้วไม่พอ พวกเขาก็บอกว่า ไม่ต้องใช้แก้วหรอก ขออาศัยตัวหนูเป็นแก้วละกัน หนูฟังทีแรกก็งง ๆ แต่พอปีเตอร์ปลดผ้าเช็ดตัวหนูออก และให้หนูนอนหงาย โดยที่เนินสวาทหนูอยู่ที่ขอบเตียง เพื่อน ๆ ก็เขย่าขวด และเปิดฝาเบียร์ แล้วเทราดลง ทั่วทั้งตัวของหนูทันที ฟองเบียร์เย็น ๆ มันไหลไปทั่วหน้าอก และหน้าท้อง หนูร้องด้วยความตกใจ ขนลุกไปทั้งตัว เพราะฟองเบียร์มันเย็นมากค่ะ และทั้งสามคนก็เริ่มลิ้มรสชาติของเบียร์ บนเรือนร่างของหนู ลิ้นของฝรั่งจะสากกว่าของคนไทยจริง ๆ ค่ะ เทคนิคก็เหนือชั้นกว่ามาก หนูเริ่มครวญครางด้วยความเสียว ดังขึ้น เมื่อคนหนึ่งเริ่มดูดหัวนม และบีบขย้ำที่หน้าอก อีกคนก็เลียลากลิ้นเข้าไปในร่องสวาท เขากระดกลิ้นขึ้นลง ตรงติ่งเสียว และดูดซับเบียร์ที่บริเวณนั้น จนหนูเสียวสะท้าน เกร็งไปทั้งตัว แล้วจู่ ๆปีเตอร์ ก็เปิดเบียร์อีกขวด แล้วยัดเข้ามาในร่องเสียว หนูร้องกรีด ทันที ที่ฟองเบียร์ไหลทะลักออกจากขวดเข้ามาในร่องสวาท มันทะลักเข้ามา สัมผัสกับทุกพื้นผิวของร่อง ไหลไปจนถึงมดลูก ก็มันเย็นเจี๊ยบเลยนี่คะ ตอนนี้หน้าขาของหนู เต็มไปด้วยเบียร์ ทั้งสามคนก็ระดม ทั้งดื่ม ทั้งดูด เบียร์ไปทั้วทั้งตัว หนูก็ปล่อยตัวปล่อยใจ ครวญครางกับความสำราญ จากปลายลิ้นของฝรั่งทั้งสามคน กว่าจะหมด หนูนอนกระตุก น้ำแตกไปตั้งสองครั้งแล้วค่ะ

พอพวกเขา ลงลิ้นจนพอใจ คนแรกก็เริ่ม เย็ดหนู โดยจับขาหนูถ่างออก ค่อย ๆ สอดดุ้นควยขนาดข้อมือหนู เข้ามาในร่องหีทีละนิด พร้อม ๆ กับเสียงครวญครางของหนู พอเข้ามาจนเกือบมิด ก็เริ่มซอย อีกคนก็เอาควยอีกแท่งมา ให้หนูดูด หนูอ้าปากดูดให้อย่างเอร็ดอร่อย มันใหญ่คับปากจริงๆ ค่ะ ถึงแม้จะไม่ค่อยแข็งเหมือนของคนไทย แต่ขนาดของมัน ทำให้หนูพึงพอใจ ได้มากกว่าของชายไทยหลาย ๆ คนที่หนูเคยผ่านมา

พอคนข่างล่าง กระแทกได้ซักพัก ก็จับหนูเปลี่ยนท่า ให้ลงมานอนหงาย แล้วหนูนั่งค่อม แล้วจับควยสอดเข้าไปในร่องหี อูย … ซีดว์ … ใหญ่สะใจจริง ๆ โอย .. เสียว วววว…. หนูร้องครวญคราง พร้อม ๆกับกดทับรูหี เข้าไปในลำควยอันยาวเหยียด แล้วนั่งโยกอย่างแรงด้วยความร่านสวาท ในจังหวะที่กระแทกสวนขึ้นมา แล้วปีเตอร์ ก็ยืนให้หนูดูดท่อนควย หนูทั้งรูดทั้งดูดอย่างรู้งาน จนเขาครวญคราง และชมว่าหนูใช้ปาก และปลายลิ้นได้เก่งเหลือเกิน ก็แน่หล่ะซิ หนูน่ะผ่านมาไม่รู้ตั้งกี่แท่งแล้ว อีกสองมือหนูก็คลึงพวงสวรรค์ไปด้วย และอีกคนก็เข้ามาด้านหลัง ใช้ลิ้นเลียเข้ามาในร่องก้น หนูซะดุ้ง ด้วยความเสียวอีกครั้ง เมื่อรู้สึกได้ว่า ประตูหลังกำลังถูกบุกรุกจากท่อนควยขนาดใหญ่ อีกท่อน ทีแรกมันแทบจะเข้าไม่ได้เลยค่ะ เพราะมันใหญ่มาก แต่ฝรั่งคนนั้นก็พยายามค่อย ๆ ยัดมันเข้ามาจนได้ ทุก ๆ ระยะที่มันสอดเข้ามา หนูเจ็บ ปนเสียวอย่างบอกไม่ถูก


“โอย …ซีดซ์ .. มันใหญ่เหลือเกิน โอย ..ผัวขา.. เสียว ..เสียว.. ที่สุดเลย …โอย เบา ๆ ..โอย เสียว ววว…. ”

หนูร้องครางตลอด จนมันเข้ามาได้จนสุด เขาปล่อยแช่ไว้ซักพัก และก็เริ่มซอย กระแทก เข้ากันกับจังหวะดุ้นควย ของปีเตอร์ที่ซอยเข้า ออก ในปากของหนูจนแก้มตุ่ย มันลึกเกือบถึงคอหอย ตอนนี้หนูกลายเป็นแซนวิส ที่มีใส้กรอกยักษ์ ยัดเข้ามามิดทุกรูแล้ว มันเสียวครบสูตรอย่างที่หนูกระหายมานานค่ะ ทั้งสามคนมีจังหวะกระแทกที่เข้ากันได้ดีมาก แคมหนูปลิ้นเข้าปลิ้นออกอยู่ตลอด ผู้ชายคนหลังพอกดท่อนควยมาจนมิดรูตูด ก็โยกอย่างแรง ไม่คิดถึงหนูเลย ว่ารูตูดต้องพังขนาดไหน ทั้งซอยทั้งกระแทก หนูเสียวกระสันจนบอกไม่ถูก สะใจจริง ๆ ทุกท่วงท่า ทุกลีลา ที่พวกฝรั่งประเคน ดุ้นควยมากระแทกหนู มันเป็นอีกประสบการณ์ที่แปลกใหม่กว่าที่หนูเคยโดนรุมเย็ดมา มันเสียวซ่าน และน่ารื่นรมณ์อย่างบอกไม่ถูก มันมีทั้งจังหวะที่ดุดัน แต่นิ่มนวล อยู่ในจังหวะเดียวกัน พวกเขารุมเย็ดหนูกันทุกท่วงท่า ปีเตอร์เองที่กำลังซอยดุ้นควยในปากหนูอยู่ ก็ถึงจุดสุดยอด ปล่อยน้ำเชื้อทะลักเข้ามาในปากหนูด้วยปริมาณที่มากจนแทบสำรัก แต่หนูก็กลืนกินมันจนหมดแบบไม่รังเกียจ แล้วอีกคนก็เอาท่อนควยมายัดปากหนูต่อ สลับสับเปลี่ยนกันอยู่ตลอด พวกเขาก็อึดกันดีจริง พอคนหนึ่งน้ำแตก ก็จะเปลี่ยนรู สลับกันเย็ดอยู่ตลอด หนูปล่อยตัว ให้พวกเขาหาความสุขบนเรือนร่างของหนูเกือบ สามชั่วโมงสนุก จนแทบสลบเลยค่ะ

พอพวกปีเตอร์กลับไป หนูหมดแรง เกือบสลบแล้วหล่ะค่ะ แต่สะดุ้งนึกถึงเจนนี่ขึ้นมาได้ มองนาฬิกา เกือบตีสามแล้ว หนูรีบเข้าห้องน้ำล้างคราบคาวออกอย่างลวกๆ แล้วใส่เสื้อผ้าไปหาพี่เคนที่ห้อง ในใจนึกกลัวว่าเจนนี่จะโกรธหรือเปล่า แต่ป่านนี้คงหลับไปพร้อม พี่เคนกับพี่เทพแล้ว แต่พอไปหนูไปถึงหน้าห้อง กลับได้ยินเสียงดนตรีดังออกมา หนูเคาะประตูห้อง พี่เทพก็มาเปิด หนูถามว่า เพื่อนหนูเป็นไงบ้างหลับไปหรือยัง พี่เทพก็บอกว่า เจนนี่กำลังสนุกอยู่รีบเข้ามาซิ พร้อม ๆ กับกระฉากแขนหนูเข้ามาในห้องและล็อกประตู พอหนูเข้าแล้ว เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในห้อง มันเป็นภาพที่ทำให้หนูขนลุก ขาอ่อนไปหมด ตกใจจนต้องร้องคุณพระช่วย

ในห้องมีผู้ชาย เปลือยกายนับสิบคน มีกลิ่นคลุ้งไปด้วย บุหรี่ และ ยา มีซองยา ถุงยางใช้แล้วกลาดเกลื่อนไปทั่วห้อง บนจอทีวี มีหนังโป็ ที่ผู้ชายเป็นสิบ รุมเย็ดผู้หญิงสองคนอยู่ ที่สำคัญ เจนนี่กำลังนั่งคลานอยู่บนเตียงในท่าหมา ถูกผู้ชายคนหนึ่งกำลังเย็ด กระแทกรูตูดอยู่ หนูเห็นรูมันแดงก่ำ แทบจะกลวงโบ๋ และผู้ชายอีกคนก็กระแทกท่อนควย ในปากเจนนี่อยู่ พร้อมกับร้องครวญครางอย่างสะใจ หนูตกใจทำอะไรไม่ถูก วิ่งเข้าไปหาเจนนี่ พอเจนนี่เห็นหนู ก็คายควยออกมาจากปาก ร้องไห้

” โฮ .. น้ำฟ้าหายไปไหนมา เจนนี่ถูกผู้ชายพวกนี้รุมมานานแล้ว เจ็บทั้งรูหีรูตูด จนจะทนไม่ไหวแล้ว โอ้ย ฟ้า ช่วยเจนนี่ด้วย ยยย โอย เสียว ววว ”

พร้อมกับพยายามจะคลานลงจากเตียงมาหาหนูให้หนูช่วย แต่ผู้ชายที่กำลังกระแทกจากด้านหลังจับสะโพกของเจนนี่ไว้แน่น และกระแทกไม่ยั้ง จนเจนนี่สั่นคลอนไปทั้งตัว

หนูหันไปต่อว่าพี่เทพทันที ว่าทำไมถึงทำกับเพื่อนหนูอย่างนี้ พี่เทพกับพูดตอกกลับมาจนหนูหน้าชาว่า ” โธ่ อีดอกเอ๋ย ก็พวกมึงแต่งตัวยั่วหัวควยทำไม กูก็แค่สนองตัณหาให้ ก็แค่นั้น กูรู้มึงก็ชอบใช่ไหมล่ะ เดี๋ยวกูก็จะเย็ดมึงให้หีบานเหมือนกัน ” หนูได้ยิน ก็พยายามจะวิ่งออกจากห้อง แต่ถูกล็อกคอไว้ หนุดิ้นจนสุดฤทธิ แต่สู้แรงพวกผู้ชายไม่ได้ มันชกที่หน้าท้อง จนหนูจุกม้วนลงไปนอน ไม่มีเสียงร้อง แล้วมันก็ลากหนูไปที่โซฟา ขู่ว่าถ้าส่งเสียงร้อง มันจะฆ่าให้ตาย แล้งบังคับให้หนูกลืนยาลงไป สองเม็ด แล้วบอกว่านั่งนิ่ง ๆ อีกเดี๋ยวจะสนุกเหมือนเพื่อนหนู

หนูนั่งดูเจนนี่ถูกพวกมัน ทำทารุณในท่วงท่าต่าง ๆ มันทำกันแบบไม่ถนอมเลย เจนนี่ร้องขอยังไงมันก็ไม่ฟัง กระแทกท่อนควย เข้าไปในรูตูดจนมิดด้าม เจนนี่ร้องแทบแตกจนไม่มีเสียงร้อง ไม่คิดเลยว่าในขณะที่หนูกอบโกยความสุขอยู่กับพวกของปีเตอร์ พวกมันก็หาความสุขอยู่บนเรือนร่างอันบอบบาง ของเจนนี่กันอย่างป่าเถื่อน หนูนั่งดูได้ซักพัก ไม่รู้ว่าทำไม ใจมันถึงเร้าร้อน อยากมีเซ็กอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งได้ยินเสียงครวญครางของเจนนี่ น้ำในร่องหีของหนูก็ไหลออกมาจนแฉะ ทั้งที่ วันนี้น้ำแตก มาไม่รู้กี่รอบแล้ว พอพวกมาตักตวงความสุขจากเจนนี่จนสลบ ก็อุ้มเจนนี่มานอนที่โซฟา และบอกหนูว่า ถึงเวลาแล้วที่หนูจะได้สนุกด้วย หนูเองก็ไม่รู้เป็นอะไร ยอมให้พวกมันถอดเสื้อแล้วพาขึ้นเตียงแต่โดยดี มันรู้สึกเคลิ้ม ๆ มึนๆ เหมือนควบคุมตัวเองไม่ได้ แต่อยากมีเซ็กมากค่ะ

มันจับหนูนอนหงายบนเตียง แล้วพวกมันก็รุมทึ้งหนูเหมือนกับอีแร้ง ทั่วทั่งตัว หนูเต็มไปด้วยมือของผู้ชาย ไม่รู้ใครเป็นใคร บางคนทั้งบีบ ทั้งเค้น ที่หน้าอก มันคงสะใจที่ได้บีบอกใหญ่ ๆ ของหนู บางคนก็ก้มดูดหัวนม บางคนก็ใช้ลิ้นทั้งดูดทั้งเลียเม็ดแตด พวกมันชมว่าหุ่นหนูเซ็กซี่ที่สุด ทั้งอวบทั้งขาว ไม่รู้ลิ้นใคร มือใคร ยุบยับตามตัวหนูไปหมด

” อู้ย ยย เสียวเหลือเกิน พี่ขา หนู เสียว วววว โอว …. เบา ๆ ค่ะ ฮืม …..”


หนูร้องครวญครางอย่างอั้นไม่อยู่ ความเร้าร้อนของหนูมันแตกประทุขึ้นมาอีกครั้ง แล้วหนูก็ต้องรับศึกหนักโดนทั้งปาก หี ทั้งตูดเต็มไปด้วยมีควยเสียบอยู่พร้อม ๆ กัน แล้วก็มีผู้ชายร่างใหญ่มันยัดควยดุ้นใหญ่ ใส่ปากหนู กดหัวหนูยัดควยมัน หนูก็ตอบสนองมันทันที ทั้งอมทั้งดูด ทั้งขบ จนของมันค่อย ๆ โตขึ้นๆ จนคับปาก ในขณะที่นมขาว ๆ ก็โดนขยำขยี้ไม่รู้มือใครต่อมือใคร หีก็โดนล้วงจนน้ำเยิ้มแฉะไหลลงมาที่ขา อีกคนก็ใส่ถุงยางแล้วก็เอาไปวนเวียนที่หีหนู เอาควยลากผ่านหน้าขามาจนถึงปากร่อง เล่นเอาเสียวจนแอ่นหีรับกับควยมัน พอหนูแอ่นหีไปมามันก็เสียบเข้ารูหีเลย ” โอ้ย…เบา ๆ ค่ะ ซีด ซซ … เสียวเหลือเกิน เสียว ววว.. ” มันอัดแรงมาก ควยมันคงชนถึงมดลูก “ซีดส์ หีฟิตจริงๆ เลย เสียวที่สุด อู้ย ซีดส์ ….” มันครวญครางไปด้วยเย็ดไปด้วย หนูทั้งเจ็บทั้งเสียว แล้วมันก็จับพลิกนอนคว่ำหน้า ท่าหมาแล้วก็ซอยต่อ มันซอยแรงมาก เอามือจับที่เอวแล้วโยกสุดๆเลย จนหนูร้องเสียงลั่นด้วยความเสียว สักพักมันก็จับหนูพลิกให้ขึ้นไปนั่งทับควยของอีกคน โดยมันหยิบครีมหล่อลื่นทาที่ควยมัน และป้ายยัดเข้าไปในรูตูดหนู ควานนิ้วยัดเข้าไปที่ละนิ้วแล้วหมุนควงไปมา แล้วก็จับของมันขนาดมหึมาค่อย ๆ เสียบควยเข้าที่รูตูด “โอย เจ็บ พี่ขา เบา ๆ…โอ้ยเจ็บ.. ” .หนูเจ็บแปล็บจนสดุ้ง จนตัวพุ่งออกไปข้างหน้า มันกระแทกหนูอย่างเมามัน จนใจหนูกระเจิง ตะโกนบอกให้มันเย็ดแรง ๆ แล้วจับควยของคนที่อยู่ข้างหน้าเข้าไปทั้งอม ทั้งรูดจนเต็มปากอย่างหื่นกระหายเพื่อระงับความเสียวที่เกิดจนแทบทนไม่ได้ ตอนนี้บอกไม่ถูก ไม่รู้แล้วว่า เจ็บหรือเสียวกันแน่ แต่ก็รูสึกเจ็บด้วย เพราะพี่แกแต่ละคนสุดแสนจะใหญ่โตทั้งนั้น แถมยัดเล่นทางรูก้นอีก หนูร้องเสียงดังมาก

“โอ้ย…พี่….. แรง ๆ เลย พี่ เร็ว ๆ ด้วย หนูเสียว….โอ้ย…หนูชอบ โอ้ย ยยยย เสียว วววว”

หีหนูบวมเบ่งแคมหีปลิ้นเข้าออกพวกนั้นก็เย็ดอย่างรุนแรงไม่ยั้ง รูตูดหนูก็โดนควยขนาดใหญ่เสียบอยู่ แล้ว พวกมันจับหนูลากมาที่โซฟาที่พี่เทพนั่งอยู่ ให้หนูคุกเข่าอยู่ที่หว่างขาพี่เทพ ผู้ชายอีกคนก็เอาควยเสียบเข้าที่ร้องหีด้านหลังกระหน่ำกระแทกจนหนู ชนหน้าเข้ามาตรงควยพี่เทพ มันซอยรัวเร็วมากเลย พี่เทพก็ควักควย ออกมา มันแดงก่ำ ผงกอยู่หน้าหนู หนูแหงนหน้าซี้ดปากอย่างลืมตัว แล้วอ้าปาก ทั้งอมทั้งดูดดุ้นควยพี่เทพ อย่างร่านสวาท พอมันเสร็จ อีกคนก็เข้ามาต่อผลัดเข้ามาทำหน้าที่ผัวต่อ พี่คนนึง ควยทั้งใหญ่ทั้งยาวมันเดินเข้ามา บอกว่ามันชอบเล่นเย็ดตูดหนู เพราะฟิตดีเหลือเกินมันสวมถุงยางแล้วใช้เจลหล่อลื่นทาควยมันแล้วค่อย ๆ ยัดใส่รูก้นหนู หนูเจ็บหน้าบิดเบี้ยวกัดฟันแน่นร้องไม่เป็นภาษา พี่คนนี้เขาอึดจริง ๆ ขนาดพึ่งเสร็จไปได้ไม่นาน มันก็ต่อได้อีกแล้ว มันให้หนูคลานท่าหมา ควยพี่เทพที่อยู่ในปากหนู ก็กระแทก รัวๆเร็วๆ ยิ่งเวลาเสียว พี่เทพยิ่ง ซอยเร็วขึ้นเรื่อยๆ และกระทุ้งสุดตัวเข้าไปติดคอหอย จนหนูแทบสำรัก แล้วพี่เทพก็กระเด้าจนเสร็จ ปล่อยน้ำเชื้อคาว ๆ ปริมาณมากมายกระฉุดทะลักคาปาก อีกคนมันก็เอามาใส่ปากต่อ จนหนูเมื่อกรามไปหมดแต่มันก็ไม่ยอมให้พัก อีกคนก็เข้าไปนอนข้างล่างจับหีหนูสวมควยมัน ทำให้ทั้ง 3 รูแทบไม่ได้ว่างเลย มันจับหนูพลิกขึ้นลงหงายบ้างคว่ำบ้าง แล้วก็จับหนูนอนคว่ำเสียบทีเดียวเข้ารูตูดมิดด้ามเลย หนูร้องลั่นเลย อีกคนก็จับเอวหนูกดเข้าหาควยมันอีกเข้าจนสุดทั้งร่องหน้าร่องหลัง ” โอววววว เจ็บ….. พังหมดแล้ววว ” มันไม่สนใจเสียงหนู ที่ร้องอย่างเจ็บปวด น้ำตาเล็ดออกมาเลย หนูดิ้นหนีมันก็จับกดลงอีกช่วยกันเย็ดอย่างรุนแรง ไม่สนใจว่าหนูจะเป็นยังไง มันเย็ดกันนานมาก มันทั้งเจ็บทั้งเสียว แล้วพวกมันก็จับหนูยกขึ้นเตียงพลิกตัวหงาย หนูขอร้องว่าอย่าเอาทางตูด เพราะเจ็บจนจะทนไม่ได้แล้ว มันแดงจนกลวงโบ๋มันก็ทำตามจับยัดใส่หีหนูต่อ แต่พอมั่วกันสักพักพวกมันก็เสียบ 2 รูพร้อม ๆกันอีก แท่งมันหลุดเข้ารูตูดบ้าง รูหีบ้าง ซึ่งตอนนี้กลวงโบ๋ทั้งสองรูเลย โดยเฉพาะรูตูด แล้วมันก็ซอย เย็ด จับขาทั้งสองข้างแหกออกทิ่มหี ทิ่มตูด กดควยกันมิดลำ แทงเข้า ออก สาวออกมาสุด ๆ และกระแทก ทั้งเร็วและก็แรง หนูเสียวมากจนลืมความเจ็บหมดแล้ว แอ่นหีรับพร้อมส่ายตูดสู้อย่างไม่สนใจแล้ว ว่าหีจะเป็นยังไง สักพักมันก็ช่วยกันจับหนูนอนคว่ำอีก แล้วก็ผลัดกันเสียบพร้อม ๆ กันอีก พอหนูดิ้นหนีมันก็จับสะโพกหนูกดกับพื้นอีกแล้วก็เอาควยแทงเข้าไปอีก.. มันซอยกันไม่ยั้ง นานมากแต่มันก็ยังไม่เลิก หนูจะลุกหนี มันก็ตามจับหนูตะแคงเย็ดหี เย็ดปาก มันซอยแรงสุดๆเลย พอหนูเริ่มมันส์สะใจอีก มันก็จับหนูคว่ำลงแทงควยเข้ารูตูดอีก คราวนี้มันกดมือหนูไว้แล้วก็ซอยไม่ยั้งเลย มันช่วยกันกดตูดหนูไว้แล้วก็แทงเร็ว แรงสุดๆ “โอย ยยย เสียว เจ็บ ” ทนไม่ไหวแล้ว ซีด ซซ เสียว … ” หนูจิกผ้าปูเตียงจนแน่น ร้องสุดเสียงก่อนหมดสติ สลบฟุบหน้าลงไปกับพื้นเตียง

หนูมาได้สติตื่นขึ้นตอน 8 โมงเช้าเพราะเจนนี่มาปลุกในห้องมีแต่พี่เทพ กับพี่เคนนอนอยู่ พวกเรารีบใส่เสื้อผ้าแล้วกลับห้องด้วยสภาพโทรมสุดขีด

หนูเองแม้นเคยผ่านการโดนรุมโทรมมามากแล้ว แต่รู้สึกได้ว่าเหตุการณ์เมื่อคืนมันยิ่งกว่าครั้งก่อน ๆ ที่เคยโดนมา สงสารก็แต่เจนนี่ เพราะไม่เคยมีประสบการณ์ต้องรับมือกับดุ้นควยจำนวนมากมายขนาดนี้เลย วันนั้นทั้งวันเราไม่กล้าออกไปจากห้องนอนสลบไสลจนกระทั่งกลางคืน ปีเตอร์ก็โทรมาขอสนุกด้วยต่อ แต่หนูไม่ไหวแล้วจริง ๆ เลยให้เบอร์ปีเตอร์ไว้เผื่อวันหน้าค่อยไปสนุกกันต่อ นี่แหละค่ะเรื่องราวสุดสวิงของหนูบนเรือสำราญ ส่วนเพื่อน ๆ ที่อยากรู้จักกันจริง ๆ ก็เมล์มาคุยกันได้ ที่ขอรูปหน่ะ ต้องส่งรูปของตัวเองมาให้ดูด้วยน้ะจ้ะ วันนี้ขอตัวก่อนหล่ะค่ะ

5
เรื่่องเสียว เด็กมัธยมแชท Facebook หาคู่
ตอนที่ 1 ###

ประสบการณ์ของผมมันรวดเร็วดี แล้วก็หายไป เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองฟังดูนะว่าเป็นอย่างไรบ้าง จะเจออย่าง เราบ้างไหม เริ่มเลยนะ เริ่มจาก วันหนึ่งได้เล่น face อยู่ โดยผมอยู่ในกรุ๊ปหนึ่ง เล่นไปเรื่อยๆ ก็รู้จักคนๆ หนึ่ง รู้สึกว่าชื่อกวางนะครับ ซึ่งตอนนั้นรู้สึกว่าจะคุยกัน 3-4 คน เพราะกวางไม่ค่อยคุยกับเราเท่าไหร่ สงสัยว่าจะคุยเยอะเหมือนกัน คุยกันไม่ค่อยถูกคอหรอก คุยกันทีทะเลาะกันที (เรื่องผู้ชายนะครับ เผอิญผมไม่ชอบคนเจ้าชู้ แล้วกวางก็เจ้าชู้ด้วย แล้วก็เรื่องกวางคุยหลายคนไม่ชอบ เบื่อนะครับ) จากนั้นคุยกันสักพักใหญ่ๆ เราก็บอกเค้าว่าจะไปแล้ว ห้องจะปิด เผอิญเล่นที่ห้อง lab นะครับ ต้องรีบแล้ว บอกเค้าตรงๆ ว่าจะโทรไปหา ขอเบอร์ได้ไหม (กำลังเบื่อๆ นะครับ) เค้าก็เปลี่ยนเรื่องไม่บอกบ้าง ให้เบอร์เพจได้ไหม ผมก็เริ่มเซ็งเบื่อ จะรีบไปแล้วด้วย คนอื่นๆ ออกจากห้องกันหมดแล้ว คิดว่าเอาไงวันนี้เอาเบอร์ให้ได้ (เพิ่งเลิกกับแฟนนะคับ) อย่างน้อยหาให้ได้สักคนก็ยังดี (เพราะว่าถามกวางแล้วเค้าบอกว่า เรียนปี 1 ไม่แน่ใจว่านิเทศน์หรือมนุษย์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ไม่บอกชื่อนะครับ อยู่แถวรังสิตแล้วกัน) ผมก็อยากคุยด้วย เผื่อฟลุ๊คได้แฟนน่ารักก็ดี จากนั้นพอต้องไปจริงก็บอกเบอร์กวางไป แล้วก็ปิดเครื่องเลย จากวันนั้นมาก็ไม่ได้เล่นอีก กวางก็ ไม่โทรมา ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร คงเป็นอย่างนี้ล่ะ

แต่ผ่านมาอาทิตย์หนึ่งกวางโทรมา แต่ผมจำไม่ได้ ผมก็บอกตรงๆ ว่าจำไม่ได้ เค้างอนนิดหน่อย แต่ก็ยังคุยกันดี คุยกันสักพักนี่แบบ 3 ชม.นะครับ คุยกันไปก็ทะเลาะกันบ้าง (เริ่มชอบกวางแล้ว) คุยกันสักพักก็ถามความสูง น้ำหนัก สัดส่วน ตอนแรกเค้าก็ไม่บอก แต่สุดท้ายก็บอก ก็โอเคอวบไปนิด สัก 163 48 (33 25 36) จากนั้นก็ถามโรงเรียนเก่า ก็จบมาที่ดี (ดีมากเลย) ชักอยากเจอ แต่เค้าไม่มาเจอด้วย ต่อมาคุยกันเรื่อยๆ สัก 3-4 วัน ก็ไม่มีอะไร พอวันต่อมากวางบอกว่าไปกินข้าวกันเพื่อนตอนกลางคืน ชวนผมด้วย ผมก็ขี้เกียจไปอยู่บ้านดีกว่า พอสัก 22.00 กวางโทรมาบอกจะกลับหอที่มหาวิทยาลัย มันผ่านบ้านผม ผมก็บอกแวะมาหาสิ จะได้เจอกัน หน้าตาเป็นไง (เห็นเค้าบอก ว่าเค้าไม่น่ารัก) ผมก็บอกไม่เป็นไร..มาเหอะ ตอนแรกเค้าก็จะไม่มา แล้วผมก็ตื๊อๆ เค้าก็มาจนได้ แต่กว่าจะมาได้นี่เหนื่อยเลย พอจะมาก็หาทางมาลำบาก (บ้านผมซับซ้อนนะครับ) เลี้ยวไปเลี้ยวมา จนผมต้องไปรับ


พอมาถึงหน้าบ้านเค้าก็ถามว่าเป็นไง โทรมไหม ผมก็บอกไม่นี่ ก็ ok แล้วก็ชวนเค้าเข้าบ้าน (สรุปเท่าที่ผมเห็น ก็อวบดีเอ็กซ์ดี) แต่ไม่ได้คิดอะไร ก็นั่งคุยกันเรื่อยๆ อ๋อ..ลืมบอก ผมอยู่คนเดียวนะครับ พ่อกับแม่ไม่อยู่ คุยไปคุยมาก็ชวน เค้าค้างที่นี่ แต่นอนคนละห้อง เห็นมันดึกแล้ว เค้าก็ปฏิเสธสิครับ (แต่ที่ผมคุยไม่มีแตะอั๋งเลยนะครับ) (ที่เค้ายอมคุยด้วย น่าจะผมก็น่ารักพอควรนะครับ อิอิ ขาวตี๋นิดหน่อย แต่ตา 2 ชั้น) พอคุยไปคุยมาอีก เค้าขอไปเปลี่ยนเสื้อเป็นลำลอง เพราะตอนนั้นใส่ชุดนิสิตมานะ ผมก็บอกให้ไปเปลี่ยนสิ เสื้อผ้าเค้าเก็บไว้ในรถพอดี พอเปลี่ยนเป็นชุดลำลองก็เอ็กซ์ไปอีกแบบ พอเริ่มใกล้ๆ 24.00 ผมเห็นดึกแล้ว จะขับรถกลับก็ลำบาก เลยบอกว่านอนนี่แหละ เค้าก็คิดนิดหนึ่งแล้วบอกว่า ห้ามมีอะไร กับกวางนะ ผมก็งงๆๆ แต่ก็บอกตกลง ไม่เป็นไร พอนอนสักแป๊บ ไม่มีอะไรทำ ผมก็เลยไปนอนบนเตียงด้วยกันแต่ห่างๆ เปิดไฟทิ้งไว้ (เผอิญผมเหนื่อยนะครับ เลยไม่อยากมีอะไร และที่สำคัญอยากมีเพื่อนมากกว่า) พอนอนไปสักพักก็เผลอหลับไป แป๊บหนึ่ง พอตื่นขึ้นมาไม่รู้ผมทำไมมีอารมณ์ได้ (ปกติผู้ชายจะมีอารมณ์ช่วงตื่นนอน) ก็นอนกอด เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร พอกอดแล้วผมก็ผลิกตัวเค้าหันหน้าจูบ เค้าก็ดิ้น บอกผมว่าไหนบอกไม่มีอะไรไง ผมก็บอกเค้าว่าไม่มี จูบเฉยๆ จากนั้นจูบไป ผมก็เริ่มล้วงหน้าอก ใหญ่มากเลย ผมว่าสัก 34 ได้มั้ง ผมเริ่มดูดนม เนื่องจากเป็นชุดลำลองไม่ใส่ยกทรง ดูดไปดูดมา อีกมือหนึ่งเริ่มล้วงที่ข้างล่าง น้ำเริ่มแฉะๆ เค้าก็ดันผมออก บอกว่าไม่มีอะไรไง ผมก็บอกใช้มือเฉยๆ ก็ได้นะ จากนั้นก็จูบกัน ดูดหน้าอก หัวนมตั้งเลย แล้วก็ใช้มือช่วย


กวางส่ายมากเลย จากนั้นผมก็ไม่ไหวเหมือนกัน ถอดกางเกงออก จับมือกวาง มาจับของผม กวางก็รูดๆ เสียวสุดๆๆ จนผมจะไม่ไหวไปนอนทับกวางจะเสียบแล้ว กวางบอกอือๆ แต่ปิดไฟก่อน ผมรีบไปปิดไฟแล้วจูบปากอีก ถอดกางเกงคราวนี้กวางยอมแต่โดยดี เอาของผมใส่เข้าไปทีเดียวมิดเลย เพราะแฉะมากแล้ว เสียวกันสุดๆ เห็นกวางบอกว่าของผมใหญ่ ของผมก็ประมาณ 6 นิ้วได้ ผมก็ซอยเข้าออกธรรมดา กวางนอนอยู่ข้างล่าง (อ๋อ..ผมไม่ได้ใส่ถุงยางด้วย) ซอยสักพักก็เริ่มแหกขากวางซอยต่อ จากนั้นก็ให้กวางหันข้างซอยต่ออีก เสียวสุดๆ แต่ยังไม่ อยากออก ก็ให้หันซ้ายแล้วเสียบ หันขวาแล้วเสียบ จนจะไม่ไหว ก็ให้กวางโก้งโค้ง แต่ของผมยังคาอยู่ไม่ให้หลุด เสียวมาก พอกวางโก้งโค้ง ผมก็ดันเอวกวางลงให้ก้นเผยอ แล้วซอยต่อ เสียวมาก กวางก็เสียวมาก มือหนึ่งก็ขยำหน้าอกไปด้วย

ส่วนล่างผมก็ซอยไปเรื่อยๆๆๆๆๆๆ เสียวมากจนจะไม่ไหว ถามกวางว่าปล่อยข้างในได้ไหม กวางบอกอย่าเลย ผมซอยต่อไป ไม่ไหวแล้ว ดึงออกสุดเข้าสุด จนในที่สุดก็ออก อูย..เสียวมากเลย รีบชักออกมาทันพอดี จากนั้นก็นอนกอดกัน ผมก็เพลีย ทั้งวันเลยเคลิ้ม แต่ผมก็อยากอีก ก็เลยเอามือไปควานๆ ข้างล่างกวางอีกครั้ง กวางถามอีกเหรอ ผมก็บอกอือ.. จากนั้นก็หัน หน้าเข้าหากวางเอาเข้าอีก เสียวมากอีกครั้ง แล้วผมก็พลิกกวางกลับแล้วซอยต่อ โหเสียวที่สุด จากนั้นก็พลิกกวางให้คร่อม ตัวผม บอกกวางทำเองนะ กวางก็โยกเหมือนม้าโยกเลย เสียวมาก สงสัยเคยมาบ่อยแล้ว ผมก็ช่วยเค้าด้วย พยายามเอาออก ให้สุดแล้วเข้าให้สุดๆๆ เสียวมากเลย โยกสักพักผมก็บอกไม่ไหว กวางก็คงเหมือนกัน เพราะโยกกันนานมากแล้ว มือกวางก็ บีบหัวนมตัวเองตลอด พอจะถึงผมรีบดึงกวางขึ้น กวางก็โห..สุดๆ เหมือนกัน จากนั้นก็นอดกอดกันอีกรอบ คราวนี้ผม เพลียมากขอนอนก่อน เพราะตอนนั้นมัน 04.00 แล้ว ต้องมีเรียนอีก นอนไปสักพักคงจะเช้าแล้ว ผมก็ง่วงด้วย ตื่นมาหลับๆ ตื่นๆ ก็อยากอีก เริ่มเอานิ้วเข้าไป แต่กวางบอกว่าสายแล้ว พอดูนาฬิกาปรากฎว่า 09.30 แล้ว โห..ตายล่ะ ไปไม่ทันแล้ว ความคิดตอนนั้นคือสายแล้ว ต้องรีบไปอาบน้ำแต่งตัว แล้วเราทั้งคู่แล้วก็ออกจากบ้านไป จากวันนั้นมาก็คุยกันบ้างบางครั้ง บางคราว แต่ก็อยากมีอะไรอีก แต่ช่วงนี้ผมก็ยุ่งอยู่กันคนสองคน จากเน็ตคนหนึ่ง รุ่นน้องคนหนึ่ง ยังไงเดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง อีกนะครับ

 

==========

 

### ตอนที่ 2 ###

 

ตั้งแต่นั้นมาก็ไม่ได้มีอะไรอีก เพราะกวางหายไปเลย ผมก็เริ่มเล่นfacebook เข้าไปกรุ๊ป หาแฟน อีกครั้ง คราวนี้ก็คุยไปเรื่อยๆ วันนั้นก็มา เล่นตอนเย็นไม่ได้คิดอะไร เล่นประมาณ 3-4 คน ก็คุยไปเรื่อยๆ เจอคนหนึ่งชื่อแบม เห็นชื่อน่ารักดีบอกว่าเรียนมหาวิทยาลัย แถวสยามปี 1 น่าจะน่ารักก็คุยสักพักขอเบอร์โทรกลับ คราวนี้ให้ง่ายดีเพราะผมต้องรีบกลับเหมือนกัน พอถึงบ้านก็รีบโทรไป ก็คุยกัน เสียงเด็กๆ คุยไปคุยมาปรากฏว่าเรียนที่โรงเรียนสตรีแห่งหนึ่งม.5 เอง ผมก็เริ่มคิดว่าหลอกเด็กรึเปล่า พอคุยไปมา ถามส่วนสูงน้ำหนัก 163 45 สัดส่วน 32 24 35 โอเชเลย หมวยๆ แต่ไม่น่ารักมากนัก หน้าก็ไม่มีสิว ผมยาวแต่ดูเด็ก ผมนัดเจอเธอที่มาบุญครอง พอเจอก็เลยเดินดูอะไรกันไปเรื่อยๆ แรกๆ ก็ไม่กล้าจับมือ เดินไปเดินมาเริ่มเอามือไปจับเกี่ยว กันเฉยๆ ดูน้องเค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร พอสักพักก็จับทั้งมือแบบนิ้วทุกนิ้ว เดินดูของไปเรื่อยก็ตกลงว่าดูหนังกัน ประมาณรอบ 18.00 เลยถามน้องเค้าว่ากลับดึกได้ไหม น้องเค้าก็ว่าได้ จากนั้นก็เดินรอดูหนัง ไปหาที่ว่างๆ (คิดเอาเองนะครับว่าที่ไหน ไปหาดู) ผมก็เริ่มกอด ย้ำ!..กอดเฉยๆ นะครับ มีคนอยู่ด้วย น้องก็บอกมือไวไม่น่าคบ ผมก็กอดอีกทั้งหอมนิดหน่อย น้องเค้าไม่ว่าอะไร พอถึงเวลาก็ดูหนัง เรื่องอะไรจำไม่ได้ ได้โอกาสผมก็กอดเลย กอดดูหนังไปเรื่อย จากนั้นก็เอามือเริ่ม จับหน้าอก น้องเค้าไม่ได้ว่าอะไร จับหัวนมเฉยๆ นะครับไปเรื่อยๆ จนหนังจบ น้องเค้าก็โกรธ แต่ผมขอเป็นแฟนเลย เค้าก็บอกขอคิดดูก่อน จากนั้นก็นั่งแท็กซี่ไปส่งเค้า แล้วผมก็กลับบ้าน พอถึงบ้านก็โทรคุยกัน เค้าก็ว่ามือไวไม่น่าคบหรอก แต่ผมก็บอกว่าชอบนี่นา ตกลงเป็นแฟนได้เปล่า น้องเค้าก็ยินดีเป็น


จากนั้นวันรุ่งขึ้นเป็นวันเสาร์พอดี ผมก็ชวนน้องไปดูหนัง หาอะไรทาน โห..แต่งตัวมาแบบไม่คิดว่าเป็นม.ปลายเลย เอ็กซ์สุด ก็ทานข้าวกันที่เซ็นทรัล จากนั้นก็ซื้อของด้วย แล้วจะเอา ของกลับมาบ้าน จึงชวนน้องเค้ามาด้วย น้องเค้าก็มาโดยดี มาถึงผมก็อยู่คนเดียว เปิดทีวีดูหนังไปเรื่อยๆ แล้วก็คุยกัน จากนั้นก็กอดกัน น้องไม่ได้ว่าอะไรเลยจูบกันอยู่บนโซฟา น้องใช้ลิ้นเก่งครับ จากนั้นผมก็เริ่มถอดเสื้อน้องเค้า ดูดนมให้เค้า หน้าอกใหญ่พอสมควรเลย จากนั้นก็ไซ้คอ ดูดนม แล้วก็เริ่มถอดกางเกงออก ตัวงี้ขาวโพลนเลย ผมลองเอานิ้วผมเขี่ยๆ น้องเค้าก็เสียวดูจากหน้านะครับ จนผมทนไม่ไหวก็ถอดกางเกงจะเอาเข้า เค้าบอกว่าเพิ่งเจอกันเองนะ ผมบอกว่าก็ชอบนี่ จากนั้นก็ค่อยๆ เสียบกันบนโซฟาเลยครับ น้องเค้าก็เสียวมาก ผมก็เสียบซอยไปเรื่อยๆ ปากก็จูบ มือก็ขยำหน้าอก สักพักผมก็ บอกไปที่เตียงเหอะ ผมก็อุ้มน้องไปที่เตียงโดยที่ของผมยังคาอยู่ น้องเค้าก็เสียวสุดๆ พอถึงเตียงก็โยกกันต่อเลย ของน้องเค้า ยังฟิตอยู่ สงสัยยังผ่านมาไม่มาก ซอยไปเรื่อยๆ ผมถามปล่อยข้างในได้ไหม น้องเค้าบอกไม่ได้ ผมก็ตื๊อถามวันมีประจำเดือน อ๋อ..ปลอดภัยนี่ กำลังซอยอยู่ก็เสียวๆ ผมเลยปล่อยข้างในน้ำทะลักเลย


จากนั้นเราก็กอดกันสักพัก น้องเค้าไม่ได้ว่าอะไร พอสักเย็นๆ จะกลับแล้ว ผมถามเค้าว่าขออีกรอบได้ไหม เค้าก็บอกไม่เอา แต่ผมจะยอมเหรอ ก็จูบเค้าเลย จูบไปก็เอามือของผม ควานข้างล่างด้วย น้องเค้าก็เสียว น้ำแฉะอีก จากนั้นก็เอาของผมใส่เข้าไปอีก ซอยไปสักพัก ผมก็บิดตัวเค้าเป็นท่าหมา น้องเค้าก็เสียวมากจับโยกโดยไม่ให้หลุดเลย จากนั้นบิดตัวให้เค้าอยู่ข้างบน ดูน้องเค้าทำไม่ค่อยเป็น ผมก็ช่วยเค้าจับโยก น้องเค้าโยกดีสุดๆ จนจะทนไม่ไหวแล้วน้องเค้าก็โยกแรงและเร็วด้วย จนอูย..ปล่อยข้างในเลย เสร็จแล้วก็นอนกอดกันแบบ ยังคาอยู่ แล้วผมก็เริ่มอีกรอบโดยให้น้องเค้าหันหลัง แล้วใส่เหมือนขี่ม้า จับแขนเค้าเหมือนเชือกโยกอีก จนออกอีกรอบ สุดท้ายปาเข้าไปสองทุ่มแล้ว ผมก็เลยขึ้นแท็กซี่ไปส่ง นั่งกอดกันตลอดทางเลย แล้วจากนั้นก็มีอะไรกับน้องเค้าอีกเรื่อยๆ คือมาทีไรก็ทำกันทุกครั้ง จนกระทั่งวันหนึ่งก็เลิกกันเพราะไม่ไหว อยู่กับน้องเค้าครั้งหนึ่งหมดเป็นพันต่อวันเลย ไม่มีตังค์ แต่ไม่อยากบอกให้เค้าเสียใจ พอเลิกกันก็ไม่มีอะไรอีก เห็นน้องเค้าคบคนใหม่อยู่ก็ดี แล้วตอนนี้ผมก็มาเจอคนใหม่

เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ไม่แน่ใจจะกุมภาหรือมกรา เนื่องจากเริ่มสอบเสร็จแล้วก็ปีใหม่ และผมก็กำลังอกหักนะครับ ผมทำไมอกหักบ่อย (สงสัยมีแฟนแต่ละคนน่ารักนะครับ แล้วเค้าก็เจ้าชู้ด้วย) ตอนเย็นของหลังปีใหม่ ซึ่งปกติผมก็เล่น Facebook เกือบตลอด 24 ชม หลังเลิกเรียนผมก็เข้าไปในห้อง…  ก็เหมือนเดิม (ก็รู้ว่าบางทีไม่มีใครสวยเท่าไหร่หรอก เท่าที่ผมเจอมาก็เจอสวย 1 คนใน 5-6 คน นอกนั้นก็พอไปวัดไปวาได้) ก็เริ่มหาคน คุยด้วย ปกติผมก็ไม่ได้เรียกใครก่อนอยู่แล้ว รอสักพักเริ่มเบื่อไม่เห็นมีใครมาทักเลย จึงคิดว่าหาบ้างดีกว่า ก็เผอิญไปเจอคนชื่อ an… อะไรแบบนี้นะครับ

เห็นชื่อน่ารักดี น่าจะน่ารักก็เลยเข้าไปคุย แล้วก็หาคุยกับอีกคนก็เป็นกวาง(ที่ตอนที่แล้วน่ะครับ) แต่ก็อย่างที่บอกไปคุยไม่ค่อยรู้เรื่องหรอกครับ เผอิญเน็ตของผมเร็ว แล้วของทั้งสองคนช้า แล้วผมก็พิมพ์เก่งด้วย ก็เลยหาอีก เช่น bow, pim อะไรแบบนี้ แต่คุยได้สองสามคำก็เลิกเพราะขี้เกียจรอ ก็คุยแต่กับสองคนนี้นะครับ มีกวางกับแพรสองคน เรื่องของกวางจะไม่กล่าวแล้วนะครับพูดไปแล้ว มาเรื่องของแพรดีกว่า ผมก็คุยกับแพรไปเรื่อยๆ สอบถามได้ความว่าเรียน ม.6 อยู่โรงเรียนแถวพหลโยธินนะครับ แถบวิภาวดีรังสิต (ไม่บอกนะครับ) ก็ถามความสูง น้ำหนักเท่าไหร่ เค้าไม่ยอมบอก นะครับ คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่รู้ทำไม คุยไปคุยมาก็วกวน ถามว่ามีแฟนรึยังก็อ้ำอึ้ง ปกติชอบถามตรงๆ นะครับ มีแล้วก็ไม่อยากยุ่ง..เบื่อ เห็นเค้าบอกว่ากำลังจะเลิก มันแปลกๆ ก็คุยไปเรื่อยๆ เรื่องหนัง เพลง กีฬา โรงเรียนเก่า แฟนเก่า คุยได้สักครึ่งชั่วโมงก็ต้องเลิก เพราะว่าห้องปิดอีกแล้ว ก็เลยถามเบอร์เพจ (สงสัยเค้าไม่ให้เบอร์บ้าน) เค้าบอกไม่มี ก็เลยบอก แพรว่าอ้าวแล้วจะติดต่ออย่างไร อยากคุยด้วยนี่ เค้าก็ถามจะคุยทำไม เอาไว้เข้ามาแล้วค่อยคุยก็ได้ ผมก็เริ่มเซ็ง ขี้เกียจเล่น บ่อยๆ ก็ตื๊อนิดหน่อย (ผมขี้เกียจตื๊อนะครับ) สุดท้ายก็ขอเบอร์มือถือละกัน เค้าก็ไม่ให้อีก ก็เลยบอกเบอร์มือถือให้เค้า โทรเข้ามาตอนนี้เลย พอโทรเข้ามือ เบอร์มันก็โชว์เป็นมือถือด้วยกัน ก็เลยรู้เบอร์ เผอิญรีบกลับก็เลยบอกแพรว่าเดี๋ยวโทรกลับ ก็แล้วกัน ก็เลยกลับบ้านรีบไปโทร ผมก็โทรไปประมาณ 21.00 นะครับ พอเริ่มคุยกันก็เริ่มทะเลาะอีกแล้วครับ แต่ผมก็ พยายามถามเรื่องอื่น คุยเรื่องแฟนเก่าทั้งเค้าและผม แปลก..ที่น้องแพรเค้าถามผมว่า เคยมีอะไรกับแฟนเก่าไหม ผมก็งงๆ ทำไมถาม ก็เลยถามกลับแล้วแพรล่ะ แพรก็บอกไม่มี อืม..แปลกใจ ผมก็บอกไม่มีเหมือนกัน แพรบอกมีแฟนมาคนเดียวเอง เจอกันทุกวัน เคยนอนด้วยกัน อาบน้ำด้วยกัน (แต่ไม่มีอะไรกัน ผมก็พยายามเชื่อ)


คุยกันสักชั่วโมงหนึ่งก็เข้าเรื่องเลย ถามเค้าว่าทำไมจะเลิกกับแฟน แล้วก็แบบเป็นแฟนกันได้ไหม เค้าก็บอกเอาเลยเหรอ ดูกันก่อนดีกว่าไหม ผมก็บอกไม่อะ เดี๋ยววันไหนเจอกันแล้วถามเลย เค้าก็เออออ จากนั้นผ่านมาสองสามวันก็คุยกันปกติ (แฟนเก่าเค้าก็โทรมาคุย แต่ผมไม่รู้เรื่อง) พอถึงวันหนึ่งผมอยู่มหาวิทยาลัย แต่เค้าออกมาข้างนอก ผมก็เลยถามเค้าว่าไปหาได้ไหม เค้าก็บอกว่าก็มาหาสิ ผมไม่ค่อยกล้า เนื่องจากอยู่คนเดียว เค้าอยู่กับเพื่อนสองสามคน ในที่สุด..อ่ะไปก็ไป ก็ไปหาเค้า เห็นเค้าบอกแต่งแบบนั้น ถือถุงแบบนี้ ผมก็เริ่มมองหาแต่หาไม่เจอ เห็นอีกแบบหนึ่ง ผมก็ลองไปทักดู ก็ใช่แฮะ แต่แหม..ผิดกับที่พูดไว้หมดเลย ก็เดินไปคุยกันไป ผมมองหน้าเค้าเป็นส่วนใหญ่ แต่แพรไม่มอง เค้าบอกไม่ชอบ คุยกันแป๊บเดียวเค้าก็บอกกลับไปเถอะ อ้าวผมก็งง ก็ไงล่ะครับ นึกว่าจะคบกันได้ เค้าเล่นไล่ซะเพราะแพรก็น่ารักดี สูงประมาณ 155 หนัก 42-43 สัดส่วน 32 23 34 น่าจะประมาณนั้น (น่า…นะครับ) ก็จำใจต้องไป ถึงบ้านแล้วลองโทรไปหาที่มือถือเค้าอีกที ถามว่าคบไม่ได้เหรอ เค้าบอกเปล่า..ก็ได้ แต่ไม่อยาก ให้ใครมองหน้า (ผมก็งงๆ) พอดึกๆ ก็เลยโทรไปหาแพรใหม่ บอกตกลงว่าไง เค้าก็ถามไงอะไร..ไม่รู้เรื่อง ผมก็ถามตรงๆ ว่าเป็นแฟนกันได้ไหม เค้าก็บอกก็ได้นะ (อย่างที่ผมบอก ผมก็ขาว ตี๋ ตา 2 ชั้น) จากนั้นก็เริ่มคุยกัน คุยถึงแฟนเก่าว่าเขา ไม่ว่าเอาเหรอ เค้าก็บอกไม่ว่าหรอก สุดท้ายก็เริ่มอีกว่าเคยมีอะไรกันไหม ขนาดอาบน้ำด้วยกันนะ แพรก็สารภาพว่ามี ผมนี่เจ็บลึกเลย ถามต่อว่ากี่ครั้งเมื่อไหร่ยังไง เค้าก็บอกไม่บ่อยหรอก เดือนละสองสามครั้ง เค้าไม่ชอบ ผมโมโหมาก เลยอยากได้เป็นแฟน แต่แหม..โมโหจริงๆ ก็เลยคุยไปคุยมาอีก จากนั้นมาอีก 2-3 วันก็คุยเรื่องนี้ไปเรื่อยๆ จนเริ่มสนิท นัดกันไปเที่ยว ไปรับเค้าที่โรงเรียนเกือบทุกวัน แต่อย่างมากก็จับมือกัน ถามเค้าว่าปกติคบกับแฟนเก่า ไปเที่ยวไหนบ้างไหม เค้าบอกไม่ได้ไปหรอก ส่วนมากก็อยู่บ้าน แล้วก็อย่างว่าน่ะครับ มีอะไรกันบ้าง (ยิ่งฟังยิ่งโมโห) พอวันหนึ่งผมชวนเค้ามา ที่บ้าน เค้าก็มาไม่ได้ว่าอะไร มาถึงก็นั่งคุยกันบนโซฟา บ้านผมไม่มีใครอยู่อยู่แล้ว คุยไปคุยมาก็กอด หอมแก้ม แล้วก็จูบ ได้เท่านี้ล่ะครับ มากกว่านั้นเค้าไม่ยอม ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร ทำแบบนี้กันมา 2-3 อาทิตย์ ก็เริ่มอยากได้อย่างอื่นด้วย

6
เรื่่องเสียว เที่ยวต่างจังหวัดกับแฟน
ผมนัดกับนกไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน เช้าวันนั้นผมขับรถไปรับนกที่บ้าน นกแต่งตัวน่ารักมากใส่เสื้อยืดรัดรูป กระโปรงสั้น มายืนยิ้มรอผมอยู่หน้าบ้าน ดูนกน่ารักแล้วก็เซ็กซี่มากในสายตาผม เห็นแค่นั้นอารมณ์ผมก็เริ่มคุขึ้นมาแล้ว เราออกเดินทางกันแต่เช้ามืด เพื่อที่จะมุ่งหน้าไประยอง พอเราขับรถพ้นเขตกรุงเทพมาแล้ว ตอนนั้นฟ้ายังไม่สว่างสักเท่าไหร่เลย นกคงง่วงมากเพราะต้องตื่นแต่เช้า นกนอนหลับตาพริ้ม ผมมองดูนกอย่างชั่งใจแล้วความคิดแปลก ๆ มันก็ผุดขึ้นมาในสมองผม เรื่องราวจากเพื่อน ๆ ที่เล่ากันเข้ามาว่ามีอะไรกันบนรถมันทำให้ผมอยากลอง ผมเลยค่อย ๆ เอื้อมมือไปจับที่หัวไหล่นก นกยังหลับอยู่ไม่รู้สึกตัว ผมจึงค่อย ๆ เอามือมาวางไว้ที่ต้นขาอันขาวนวลเนียน ผมค่อย ๆ เอามือลูบขึ้นลูบลงไปตามขาสวยของเธอ ตอนนั้นรู้สึกว่า ขนตามผิวหนังของนกจะลุกชูชัน ผมนึกว่านกตื่นแล้วแต่พอหันไปมองยังเห็นนอนหลับตาอยู่ จึงค่อย ๆ ลูบต่อไป ลูบขึ้นมาเรื่อย ๆ จนถึงขอบกระโปรง ผมสอดมือเข้าไปใต้กระโปรงของนกจนเจอขอบกางเกงใน ผมเอามือไปวางแปะบนสามเหลี่ยมของเธอ เหมือนเธอจะรู้สึกตัว เธออ้าขาออกเล็กน้อยให้ผมจับของเธอได้ถนัดขึ้น ผมเอานิ้ววางแนบลงไปกะว่าให้มันตรงกับร่องของเธอ กดนิ้วแล้วคลึงไปเบา ๆ ผมลากนิ้วขึ้นลงตามรอยแยก ผมทำอย่างนั้นอยู่สักพัก


จึงได้ยินเสียงหายใจของนกเริ่มหอบถี่ขึ้น ผมคิดว่าเธอน่าจะตื่นแล้ว แต่ยังแกล้งหลับอยู่ ผมจึงรุกหนักต่อไปอีก เอามือสอดเข้าไปใต้กางเกงในจนได้พบกับความเปียกชื้น นกเองคงมีอารมณ์มากพอสมควร ผมเอานิ้วสะกิดที่ติ่งเสียวของเธอแล้วใช้นิ้วกลางกดลงไปแล้วคลึง จากเสียงหอบหายใจกลายเป็นเสียงซี้ดซ้าด ผมกดคลึงไปเรื่อย ๆ ขาเธอถ่างอ้าออกผมตัดสินใจดึงกางเกงในเธอออก เธอยกสะโพกช่วยผมอย่างดี ตอนนั้น ชายกระโปรงเธอได้เลิกขึ้นมากองอยู่ที่หน้าท้องแล้ว ผมเหลือบตาไปมอง ถึงแม้ว่าสิ่งนั้นจะเป็นสิ่งที่ผมเคยสัมผัสและเคยได้ลิ้มลองมาแล้วก็ตาม แต่ก็ยังไม่วายทำเอารถเกือบเสียหลัก มือข้างนึงที่จับพวงมาลัยผมกำมันไว้แน่น ส่วนอีกข้างเอาไปวางแปะอยู่ตรงหน้าขา บนนาผืนน้อยอันโหนกนูนที่มีขนเส้นเล็กละเอียด บางเบา ผมใช้นิ้วชี้และนิ้วโป้งคีบติ่งเสียวของเธอขึ้นมา นกแอ่นรับ ผมเอานิ้วบี้มันให้นกเสียวสุด ๆ ผมเห็นมือนกกำอยู่ที่เบาะแน่น ผมจึงละมือออกมาจากติ่งเสียวของเธอ แล้วมาจับมือเธอให้มาวางทาบอยู่บนเป้ากางเกงของผม ซึ่งตอนนี้สิ่งที่อยู่ข้างในมันได้ขยายตัวเต็มที่ ต้องการที่จะออกมาชมโลกภายนอกบ้าง เหมือนนกจะรู้ จึงเอามือปลดเข็มขัดผมออกแล้วค่อย ๆ รูดซิปลง ผมต้องเบี่ยงรถเข้าทางซ้าย ขับให้ช้าลง ยังดีที่ตอนนั้นยังเช้าอยู่รถยังไม่เยอะมาก ผมยกสะโพกขึ้นให้นกดึงกางเกงผมออกได้ง่ายขึ้น แล้วเจ้าแท่งเอ็นของผมก็ออกมาชมโลกภายนอก สูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าอยู่ภายใต้อุ้งมืออันอ่อนนุ่มของนก นกกำมันไว้แล้วรูดมือขึ้น ๆ ลง ๆ จากช้า ๆ เริ่มเร็วขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนมือของผมเอง ก็ป่ายไปทั่วจนได้สัมผัสกับก้อนเนื้ออันเต่งตึงภายใต้เสื้อยืดรัดรูปของนก ผมบีบมันไว้ ผมขยำมัน ด้วยความมันส์ในอารมณ์ ผมอยากจับเนื้อแท้ ๆ ของมัน ผมเลยบอกนกว่า
“นก ถอดเสื้อในออกหน่อยสิ”

นกละมือจากแท่งเอ็นของผมแล้วหันมาปลดยกทรงของตัวเองออก นกค่อย ๆ ดึงยกทรงแบบไร้สายออกมาจากเสื้อ มันน่ารักมาก เป็นสีขาวมีลายดอกไม้สีชมพูเล็ก ๆ เต็มไปหมด แล้วนกก็เหลียวซ้ายแลขวาก่อนทีจะเลิกชายเสื้อขึ้นให้มากองอยู่เหนืออก พระอาทิตย์ยามเช้าเริ่มทอแสง ส่องสะท้อนให้หน้าอกของนกเปล่งประกายเป็นสีทอง ผมต้องตะลึงในความงามที่แสนจะบาดตาผม หน้าอกเธอขาวนวลเนียน เคร่งครัดเป็นกระเปาะลูกกลม ๆ ตรงกลางมีตุ่มไตสีชมพูอ่อน ๆ หัวนมเม็ดเล็กของเธอ ผมเห็นแล้วอยากดูดมากผมเอามือไปจับมันอย่างรักใคร่ เอานิ้วเขี่ยที่หัวนมเบา ๆ นกค่อย ๆ โน้มตัวลงมาเอาริมฝีปากอวบอิ่มมาจูบเบา ๆ ที่ส่วนหัวของแท่งเอ็น แล้วนกก็อ้าปากอมส่วนหัวของแท่งเอ็นเข้าไป ความรู้สึกของผมตอนนั้นมันเสียว มันซาบซ่า สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและลิ้นนุ่มของนก ที่สัมผัสอยู่กับส่วนสำคัญของผม เพียงแค่นั้นผมก็อยากจะระเบิดออกมาให้เต็มปากนกแล้ว แต่ยังครับ ผมพยายามฝืนกลั้นใจไว้ แล้วก็ต้องรู้สึกเสียววูบจนต้องแอ่นเอวขึ้นมา เมื่อนกใช้ลิ้นเล็มเลียไปรอบส่วนหัวของแท่งเอ็นผม แล้วก็อ้าปากอมดูดมันเข้าไปทั้งลำ นกใช้ปากรูดชึ้นลงตามแท่งเอ็นของผม มือนกก็คลึงที่ไข่ของผมเบาๆ นกจับแท่งเอ็นของผมให้หงายขึ้น และใช้ปลายลิ้นเลียไปทั่ว ตั้งแต่หัวหยัก ไล่ลงมายังเส้นสองสลึง และเล็มเลียต่อลงมาตามลำแท่งเรื่อยๆ นกใช้มือช้อนพวงสวรรค์ของผมขึ้น จนในที่สุดปากของนกก็อ้าอม


ใช้ลิ้นเลียดูดที่ไข่ของผม ขณะที่อีกมือของนกก็กำรูดของผมเบาๆ นกเองคงทุลักทุเลพอสมควร เนื่องจากมีเกียร์ขวางอยู่ พอผมผมมองไปที่บั้นท้ายของนก ชายกระโปรงสั้นของนก เลื่อนขึ้นมาจนเผยให้เห็นสะโพกกลมกลึง ผมเอื้อมมือไปจับ ผมบีบเคล้นสะโพกของนกอย่างแรงด้วยความเสียว จนสะโพกขาวเนียนของนกเป็นรอยแดง ใจผมอยากจะเอื้อมมือไปสัมผัสร่องหลืบคูหาสวรรค์ของนก แต่ก็ไม่ถึง เพราะต้องคอยประคองรถให้ขับต่อไป นกยังคงใช้ปากทำหน้าที่ ดูด อม เลีย รูดไปตามแท่งเอ็นของผม ท่าทางนกจะรักมันมาก กินมันอย่างเอร็ดอร่อย ผมเปลี่ยนมาใช้มืออ้อมไปจับหน้าอกของนกแทน ผมรักหน้าอกคู่นี้มาก ผมบีบเคล้นมันเบาๆ ผมใช้สองนิ้วบี้หัวนมนก ผมกดนิ้วลงไปบี้คลึงด้วย นกเริ่มเร่งปากเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนผมชักจะทนไม่ไหว
“ซี๊ดดดดดด นกจ๋า พี่ทนไม่ไหว พี่ใกล้แล้วนะ”
นกละปากออกแล้วเงยหน้ามองดูผม ด้วยสายตาหยาดเยิ้ม
“พี่ก็ปล่อยน้ำใส่ปากให้นกกินเลยนะคะ”

แล้วก็ก้มหน้าลงไปทำงานต่อ นกดูดแรงขึ้น เร็วขึ้นอีก เธอใช้ริมฝีปากนุ่ม ขบเม้มแล้วรูดถี่ๆตรงส่วนหัว ในที่สุดผมก็หมดความอดทน น้ำของผมพุ่งออกมาอย่างแรงเข้าไปในปากนก นกกินมันเข้าไปจนหมด และยังดูด เลียต่อ เหมือนจะพยายามรีดมันออกให้หมด แล้วนกก็เงยหน้าขึ้นมา ผมเห็นปากนกเป็นมันเยิ้ม หน้าตาเธออิ่มเอม นกเก็บเจ้าแท่งเอ็นของผมกลับเข้าไปในกางเกง แล้วผมก็ถามนกว่า
“แล้วนกล่ะ ไม่อยากบ้างเหรอ”
“อยากสิคะ อยากมากด้วย”
“งั้นพี่ใช้นิ้วทำให้เอามั๊ยจ๊ะ”
“ไม่เป็นไรจ๊ะ นกทำเอง นกจะทำให้พี่ดู พี่ห้ามเอามือมาแตะตัวนกนะ นกจะทำยั่วพี่ให้พี่อยากม ากๆ พี่รีบขับรถให้ถึงเร็วๆนะ เราจะได้…”

นกเว้นไว้แค่นั้น แล้วก็เลื่อนมือลงไปที่เนินสวรรค์ของตัวเอง อีกมือก็เคล้นคลึงหน้าอกตัวเองไปด้วย ผมแทบจะไม่อยากมองทางข้างหน้า เพราะภาพนกตอนนี้น่าดูมาก นกใช้นิ้วเขี่ยที่ติ่งเสียว เอานิ้วกดบี้คลึงไปมา นกเริ่มครางออกมา มืออีกข้างยังคงบีบคลึงหน้าอก และบี้หัวนมไปด้วย ผมมองลงไปข้างล่าง ตอนนี้นกแบะขาอ้าออกจนสุด นิ้วกลางของนกค่อยๆ สอดเข้าไปในร่องหลืบของเธออย่างช้าๆ ผมเห็นนิ้วของนกค่อยๆจมหายลงไป จากหนึ่งข้อ เป็นสองข้อ แล้วในที่สุดนิ้วก็หายเข้าไปจนมิด มือนกขยำหน้าอกแรงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนข้างล่างก็เริ่มซอยนิ้วใส่อย่างเร็ว เอวนกส่ายไปมา ปากก็ร้องออกมาดังมาก ผมปิดเสียงเพลงทันทีเพื่อที่จะได้ฟังเสียงนกชัดๆ นกกระแทกนิ้วใส่อย่างเมามันส์ นกเอามือกุมตรงเนินไว้ และแนบนิ้วลงไปตามร่อง โดยที่นิ้วกลางจมหายเข้าไปในร่องของเธอ เวลาที่นกชักนิ้วเข้าออก นิ้วของนกก็จะเสียดสีบดบี้อยู่กับติ่งเสียวของเธอ นกคงจะกำลังเพลินมาก เธอเอานิ้วชักเข้าชักออกอย่างเร็ว เสียงนกครางระงมไปทั้งรถ เอวก็ส่ายไปมาอย่างแรง ผมได้แต่มองและกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น


แล้วนกก็เกร็งตัวอย่างแรง มือข้างที่เคล้นคลึงหน้าอกตัวเองก็ขยำนมอย่างแรง ส่วนมืออีกข้างก็กดนิ้วแช่เข้าไปจนมิด ผมเห็นสะโพกนกกระตุกเกร็ง แล้วซักครู่ นกก็แผ่ลงกับเบาะด้วยความเหนื่อย ก่อนที่จะชักนิ้วออก แล้วเอานิ้วมาจ่อที่ปากผมอย่างรู้ใจ ผมดูดเลียน้ำจากนิ้วของนกอย่างเอร็ดอร่อย ผมดูดเลียจนเกลี้ยง มันหอมหวานมากเลยครับ แล้วนกก็จัดเสื้อผ้าให้เข้าที่เข้าทาง แล้วก็นอนหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ผมจึงเร่งเครื่องรถยนต์ ขับไปให้ถึงจุดหมายให้เร็วที่สุดเพื่อที่จะได้สนุกสนานกับนกซะที พอไปถึงที่พัก หลังจากที่เราขนของเข้าห้องเรียบร้อยแล้ว เมื่อพนักงานยกกระเป๋าปิดประตูลง เราโผเข้าหากันอย่างรวดเร็ว เราจูบแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่มหิวกระหาย มือไม้เปะปะไปตามร่างกายของอีกฝ่าย ต่างฝ่ายต่างพยายามปลดเปลื้องเสื้อผ้าของอีกฝ่ายออก จนร่างกายของเราเปล่าเปลือย หน้าอกอวบอิ่มของนกบดเบียดอยู่กับแฟงอกของผม ช่วงล่างแท่งเอ็นของผมที่กำลังผงาดก็แนบอยู่กับหน้าท้องของนก เราจูบกัน แลกลิ้นกันอย่างหิวกระหาย มือก็ฟอนเฟ้นไปทั่ว ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนของร่างกาย จนเมื่อผมเอามือช้อนสะโพกของนกขึ้น นกเองก็รู้ใจ ยกขาขึ้นเกี่ยวกระหวัดรัดเอวผมไว้ทันที ทำให้แท่งเอ็นของผมนาบอยู่ตรงร่องหลืบของนกพอดิบพอดี ผมอุ้มนกเดินไปที่เตียง ทำให้แท่งเอ็นของผมเสียดสีขณะที่เดิน เพิ่มความเสียวซ่านให้นกยิ่งขึ้น พอถึงเตียง ผมค่อยๆโน้มตัวนกให้นอนลงบนเตียง แต่นกกลับไม่ยอมปล่อยมือที่โอบรอบคอผม

โน้มตัวผมลงไปตาม เราแลกลิ้นกันอยู่ครู่หนึ่ง ผมจึงละปากออกแล้วเลื่อนไปเคลียคลอทั่วใบหน้า ผมบรรจงจูบที่หน้าผาก เปลือกตาสองข้าง ปลายจมูก แก้มทั้งสองข้าง ริมฝีปาก จนถึงปลายคาง และหันไปซุกไซ้ที่ซอกหู ผมพ่นลมเข้าไปเบาๆจนทำให้นำขนลุกเกรียว ผมเอาลิ้นแยงเข้าไปในรูหูของนก เอาลิ้นกวาดเลียให้ทั่ว ดูดขบติ่งหูทั้งสองข้าง มือสองข้างผมก็เกาะกุมก้อนเนื้อคู่งาม บดบี้เคล้นคลึง ปากเลื่อนมาไซ้ซอกคอ เอาปลายลิ้นเลียตั้งแต่คอขึ้นไปจนถึงปลายคาง แล้วเลื่อนมาเล็มเลียตามหัวไหล่ จูบไล่ลงไปตามท่อนแขน ผมจะกินนกให้หมดทั้งตัว เสียงหอบหายใจกระเส่าดังออกมาจากปากนก ผมเลียจูบต่อไปจนถึงปลายนิ้ว ผมไล่ดูดนิ้วของนกจนครบ แล้วจูบไล่ขึ้นกลับมาจนถึงรักแร้ ผมเอาปลายลิ้นเลียเบาๆที่รักแร้ของนก แล้วก็เลื่อนมาทำเหมือนเดิมที่แขนอีกข้าง หลังจากนั้น ผมก็ไล่ละเลียดลิ้นไปตามเนินอก เลียไปทั่วเนินถัน ผมบรรจงจูบ แล้วลากลิ้นไปตามร่องอกของนก แล้วเอามือสองข้างบีบนมให้แนบเข้าหากันก่อนที่จะกดหน้าลงไปฝังตรงกลางร่องอกแล้วดูดเลีย นกแอ่นอกรับลิ้นผมพร้อมทั้งเอามือมากดหัวปมให้แนบลึกลงไปอีก ผมทั้งดูด ทั้งขบ ทั้งเลียไปทั่ว นกคราง
“ซี๊ดดดดดดดดดดดด โอว์ พี่จ๋า นกเสียวมาก”

ผมหันมาดูดหัวนมนก เอาปลายลิ้นเลียวนเบาๆไปรอบหัวนม เอาปากเม้มขบ ดูด ตอนนี้หัวนมนกตั้งชูช่อสวยงาม ผมสลับดูดไปมาทั้งสองข้าง จนอิ่มหนำ ผมก็ค่อยๆไล่เลาะลิ้นต่อลงมาตามสีข้าง หน้าท้อง พรมจูบนกให้ทั่วทุกตารางนิ้ว ผมหยุดวนเอาลิ้นแหย่เข้าไปที่สะดือ นกถึงกับแขม่วท้องด้วยความเสียว แล้วผมก็เลื่อนปากไล่ลงมาตามหน้าท้องขาวเนียนเรียบ จนถึงหย่อมหญ้าบางเบา ขนสีออกแดงไม่ดำสนิท เส้นเล็กละเอียด มีบางๆ สวยงามมาก ผมประทับจูบลงไปตรงนั้น นกถึงกันแอ่นเอวรับทันที นกคงอยากให้ผมเลียดูดตรงเม็ดเสียวให้เธอ แต่ยังครับ ผมยังกินเธอไม่หมดทั้งตัว ผมจึงเลื่อนปากรุกไล้ต่อไปตามต้นขา เลื่อนลงไปจนถึงปลายเท้า ผมดูดเลียนิ้วเท้าของนกอย่างไม่รังเกียจ แล้วก็เอาปลายลิ้นเลียเบาๆที่ฝ่าเท้าของนก มันทำให้นกถึงกับครางออกมาอย่างลืมตัว ผมดูดเลียฟอนเฟ้นนกต่อไป พอครบทั้งสองขา ผมก็จับให้นกพลิกตัวนอนคว่ำ แล้วเล็มเลียไล่กลับขึ้นมาตามขาสวยเรียวงามของนก จนขึ้นมาถึงสะโพกแน่น ผมเอาปากขบ เลียดูด แล้วไล่ขึ้นไปตามแผ่นหลัง ผมจูบ ดูด เลียไปทั่ว ตอนนี้นกนอนเนื้อตัวสั่นระริก เจ้าแท่งเอ็นที่แข็งโด่ของผมก็ถูไถไปตามร่างกายของนกด้วย ผมเลียจนทั่วแผ่นหลัง แล้วก็จูบไล่ลงมาตามกระดูดสันหลัง ไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงสะโพก ผมจับขานกให้แยกออก ผมจูบไล่เอาปลายลิ้นเลียลงมาตามร่องก้น ผมเอามือแหวกก้นของนกออกจนเห็นรูก้น ผมประกบปากลงไปทันที แล้วเอาลิ้นเลียให้ทั่ว นกครางออกมาดังมาก สะโพกส่ายไปมาจนผมต้องเอามือจับไว้ ผมพยายามจะเอาลิ้นแหย่เข้าไปข้างในรูก้น แล้วผมก็จับสะโพกของนกให้ยกขึ้น ทำให้กลีบพูของนกย้อยปลิ้นออกมาข้างหลัง พอผมเห็นผมก็รีบประกบปากลงไปทันที


ผมเอาลิ้นเลียเบาๆไล่ตั้งแต่ติ่งเสียวของนก เลียขึ้นมาตามรอยแยก จนถึงรูก้นของนก นกเอามือกำผ้าปูที่นอนไว้แน่น ผมเลียต่อไปอย่างอร่อยลิ้น ผมเอามือแหวกกลีบแคมของนกออก เอาแทรกลิ้นเข้าไปข้างใน ผมกระดกรัวลิ้นใส่ร่องของนก นกถึงกับซู๊ดปากอย่างดัง เนื้อสะโพกสั่นระริก ผมเอาลิ้นแยงเข้าๆออกๆที่ร่องของนก นกส่ายสะโพกรับเป็นการใหญ่ ผมเอาหน้าซุกลงไปให้แนบแน่น แล้วสะบัดหน้าขยี้กับเนินสวรรค์ของนก นกร้องออกมาดังมากด้วยความเสียวซ่านผมเปลี่ยนท่าเป็นแทรกตัวลอดเข้าไปตามหว่างขาของนก ทำให้เรามาอยู่ในท่า69 ส่วนนั้นของผมคงจ่ออยู่ที่หน้าของนกพอดี นกเอาหน้าเกลือกกลิ้ง เอาท่อนเอ็นของผมถูไปตามใบหน้าของนก ส่วนที่หน้าผม นกก็กดเอวบดขยี้เนินสวรรค์กับใบหน้าของผม ผมเร่งอารมณ์ให้นกด้วยการแลบลิ้นเลียไปทั่ว จนนกครางออกมาว่า
“พี่จ๋า โอยยยยย ซี๊ด นกจะเสร็จแล้ว ผัวขา เมียใกล้แล้ว”
“เมียปล่อยน้ำออกมาเลยสิจ๊ะ ผัวอยากกินน้ำเมีย เมียแตกใส่หน้าผัวเลยนะ”
แล้วนกก็เอาตรงร่องมาประกบกับปากผม ผมจึงเร่งดูดเลียเป็นการใหญ่ ในที่สุดนกก็ไปถึงจุดหมายก่อนผม น้ำของนกแตกออกมา ผมดูดเลียกินมันอย่างเอร็ดอร่อย แล้วนกก็ฟุบตัวลง โดยที่หน้าอยู่ตรงแท่งเอ็นของผม ส่วนเนินสวรรค์ก็กดอยู่ตรงหน้าผมเหมือนกัน หลังจากนั้น นกก็ลุกขึ้นกลับหัวกลับหาง ขึ้นมาไซร์ผมไปทั่วตัวเหมือนกัน แถมเอาหน้าอกมาบดเบียดไปตามร่างกายผม พอปากนกอยู่ที่ท้องผม หน้าอกนกก็จะเบียดสีอยู่ที่แท่งเอ็นผม

นกเอามือจับแท่งเอ็นผมให้ถูไปตามหน้าอกเธอ เอาส่วนหัวไปบดบี้คลึงอยู่ที่หัวนม แล้วนกก็เอามือสองข้างบีบหน้าอกเข้าหากัน ให้หนีบแท่งเอ็นของผมไว้ แล้วเอาหน้าอกคู่นั้นรูดแท่งเอ็นของผมขึ้นๆลงๆ และยังก้มหน้าแลบลิ้นลงมาเลียที่หัวมันอีก ผมเสียวมากเลยครับ เสียวจนต้องเด้งเอวสู้กับการเสียดสีกับหน้าอกของนก นกทำอย่างนั้นอยู่พักใหญ่ แล้วก็เปลี่ยนเป็นใช้ปากกับแท่งเอ็นของผม นกจูบ เลียมันไปทั่ว ไม่ว่าจะเป็นส่วนหัว ลำแท่ง พวงสวรรค์ ทั้งจูบทั้งดูด ทั้งดุน แล้วนกก็จังขาผมแยกออกแล้วยกขึ้น แล้วประกบปากดูดเลียรู้ก้นของผมด้วย
“ซี๊ดดดดดด เมียจ๋า เสียวจังเลย เมียเก่งจัง” จนผมทนไม่ไหว ผมจึงร้องขอเธอ
“เมียจ๋า ผัวอยากมากแล้ว เมียขึ้นคร่อมเลยนะ”
พอผมพูดจบ นกก็ขึ้นคร่อมผมทันที นกจับแท่งเอ็นผมตั้งขึ้น เอาส่วนหัวเขี่ยขยี้ไปมาตามร่อง ตามเม็ดเสียวของเธอ แล้วก็ค่อยๆจ่อให้แท่งเอ็นของผมตรงกับปากทาง และกดสะโพกลงมาช้าๆ ความอบอุ่น ความฟิตแน่นเข้าปกคลุมตรงส่วนหัว และไล่ลงมาเรื่อยๆ จนในที่สุดมันก็เข้าไปมิดลำ มันเสียวจริงๆครับ นกกดเอวบดบี้คลึงไปทั่ว ให้ติ่งเสียวของนกขยี้อยู่กับขนของผม นกแหงนหน้าเริด ปากก็ครางออกมาอย่างลืมตัว มือสองข้างก็ขยำนมตัวเอง แล้วนกก็เริ่มขย่ม จากช้า จนเร็วขึ้นเรื่อยๆ หน้าอกนกกระเพื่อมไปตามจังหวะการกระแทก ผมเองก็กระเด้งเอวสวนขึ้นไปเป็นจังหวะ ลีลาของเราสัมพันธ์กัน สมกันที่เป็นเนื้อคู่กันจริงๆ ผมเอามือบีบคลึงหน้าอกนกไปด้วย เพิ่มเพิ่มความเสียวซ่านให้กับนก นกขย่มเร็วและแรงมาก แล้วนกก็เกร็งกระตุกตัวสองสามที ก่อนนกจะฟุบลงมาบนอกผม


ครับ นกไปถึงจุดหมายแล้วอีกครั้ง แต่ครางนี้ผมไม่ยอมให้นกได้พัก ผมจับตัวนกพลิกลงข้างล่าง โดยที่ไม่ยอมให้ส่วนนั้นหลุดออกจากกัน ผมจับขานกยกขึ้นพาดบ่า แล้วเร่งซอยเอวใส่อย่างไม่ยั้ง ผมซอยถี่ๆ เร็วๆ แรงๆ
“ผัวจ๋า ผัวจ๋า”
นกร้องได้แค่นั้น ผมก็กระแทกต่อไปเรื่อยๆ จนนกเสร็จไปอีกครั้งติดๆกัน ผมจับนกเลื่อนตัวมาให้สะโพกอยู่ตรงขอบเตียง ผมจับขานกยกขึ้น แล้วซอยเอว กระแทกใส่อย่างแรงต่อไป
“ซี๊ดดดดด อ้ายยยย โอวววววววว”
นกร้องออกมาฟังไม่ได้ศัพท์ แต่นั่นก็เป็นเสียงที่ไพเราะ ฟังแล้วได้อารมณ์ดีมาก ผมยังคงซอยต่อไปเรื่อยๆ แล้วก็จับให้นกยืนดก้งโค้งฟุบหน้าลงบนเตียง ขานกสั่นระริกจนแทบยืนไม่อยู่ ผมเอามือรั้งสะโพกนกไว้ แล้วซอยเอวใส่จากด้านหลัง เสียงหน้าขาผมกระทบกับก้นของนกดัง ปั๊บ ปั๊บ ปั๊บ
“ผัวขา เมียไม่ไหวแล้ว ผัวทำให้เสร็จเลยนะ เมียจะขาดใจอยู่แล้ว ผัวแตกใส่รูเมียเลยนะคะ”
ผมเองก็ใกล้แล้วเหมือนกัน จึงเร่งซอยสะโพกเป็นการใหญ่
“เมียจ๋า ผัวใกล้แล้วนะ ผัวจะแตกแล้วนะ”
“ซี๊ด อืออออ อูยยยยยย”
แล้วภายในร่องของนกก็บีบรัดตอดขมิบอย่างแรง ผมเองก็ทนไม่ไหว ปล่อยน้ำพุ่งเข้าไปในร่องของนกเต็มที่ ร่างของนกกระตุกอย่างแรงอีกทีด้วยความเสียว ผมเองก็เสียวจนเอวกระตุกเหมือนกัน เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผมรู้สึกเสียวมากขนาดนี้ แล้วเราก็นอนฟุบกอดกัน แล้วก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลียจนถึงเย็น

7
เรื่่องเสียว ของขวัญวันเกิด
ไปเที่ยวคราวนั้นเราทำกันแทบทั้งวัน บางครั้งเราก็กอด เอามือจับของกันและกันในทะเล เรารักกันมากขึ้นทุกวัน จนไม่อยากที่จะแยกห่างจากกันเลย อยากจะคลอเคลียกันตลอดเวลา และตอนนี้เราสองคนตกลงใจที่จะแต่งงานกันให้เร็วที่สุด ความรักของเราที่สุกงอมเต็มที่ ความเข้าใจ ความผูกพันที่เกิดขึ้น มันแนบแน่นเกินกว่าที่จะมีอะไรมาขวางกั้นได้ ช่วงที่ผ่านมายังไม่ค่อยมีอะไรน่าตื่นเต้นเร้าใจ บทรักของเราก็ยังคงเร่าร้อนเหมือนเดิม ยังไม่มีน่าตื่นเต้นจน เมื่อไม่นานมานี้เอง เป็นวันเกิดของนก สุดที่รักของผม ซึ่งก็ตรงกับวันศุกร์พอดี เราก็เลยตัดสินใจลางานกันทั้งคู่เพื่อไปฉลองวันเกิดกันที่บางแสน เมื่อเราไปถึงบางแสน หลังจากที่หาที่พักเรียบร้อยแล้ว เราก็ลงมาเดินคลอเคลียกันที่ชายหาด เดินโอบกอด กินลมชมวิวกันอย่างมีความสุข จนค่ำเราก็หาที่นั่งทานอาหารกันริมชายหาด นั่งคลอเคล้ากันอย่างไปยอมห่างกันเลย นกจะนั่งซบผมตลอด มันเป็นความสุขที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ที่มีคนที่ผมรักจนหมดหัวใจมาอยู่เคียงข้างกันแบบนี้ ประมาณซักสามทุ่ม ผมจึงชวนนกกลับไปที่ห้อง ซึ่งก่อนหน้านี้ผมได้โทรนัดกับทางเจ้าของบางกะโลไว้แล้ว ว่าพอหัวค่ำให้เตรียม เค๊กเนยสด ดอกเยบิลาหลากสีช่อใหญ่ๆ พร้อมทั้งไวน์ขาว เอามาไว้ในห้องเพื่อที่จะเซอไพรส์สุดที่รักของผม จริงอย่างคาดครับ เมื่อเปิดประตูห้องเข้าไป พอนกได้เห็นของพวกนั้นก็ยืนตาค้าง ผมจึงเข้าไป โอบกอดข้างหลัง แล้วหอมแก้มเบาๆ ก่อนจะกระซิบที่ข้างหูว่า
“สุขสันต์วันเกิดนะคะที่รัก ขอให้นกมีความสุขมากมากนะคะ”
นกหันมาหอมแก้มผมแล้วบอกว่า
“ขอบคุณมากนะคะ นกอยู่กับพี่แล้วนกมีความสุขมากมากเลยค่ะ”
แล้วผมก็จูงนกมานั่ง ก่อนที่จะเปิดไวน์ รินลงแก้ว จุดเทียนที่เค๊ก แล้วหยิบดอกเยบิล่าช่อใหญ่มามอบให้นก พร้อมทั้งร้องเพลง Happy Birthday ให้นก หน้านกตอนนั้นเต็มไปด้วยความปิติ ซึ่งผมก็ดีใจมากมาก เพราะสิ่งหนึ่งที่ผมตั้งใจไว้ก็คือจะทำทุกอย่างให้นกมีความสุขมากที่สุด พอร้องเพลงจบ ผมก็จับนกมานั่งตัก แล้วก็บอกว่า
“ที่รักขา หลับตาอธิษฐานสิคะ แล้วดูสิว่าจะเป็นจริงรึเปล่า”
ซึ่งตอนนั้ผมเดาเอาไว้แล้วว่านกจะต้องอธิษฐานขอให้เราได้แต่งงานกันเร็วๆ ผมจึงเตรียมของขวัญชิ้นสำคัญไว้แล้ว พอนกหลับตาลง ผมก็หยิบแหวนวงเล็กๆน่ารักขึ้นมารอไว้ตรงหน้า เพื่อที่พอนกลืมตาขึ้นมาจะได้เห็นเป็นสิ่งแรก อย่างที่บอกครับ พอนกลืมตามาก็ต้องตาค้างอีกครั้ง ก่อนที่ผมจะบอกกับนกว่า
“นกจ๋า แหวนวงนี้พี่อยากจะให้นกใส่ไว้ เหมือนกับเป็นแหวนแต่งงานของเรานะคะ แล้วพี่จะรีบพาผู้ใหญ่ไปสู่ขอนกนะคะ” นกหันมามองหน้าผมน้ำตาคลอ
“นกรักพี่ที่สุดเลย พี่ทำให้นกมีความสุขมากมาก พี่รู้ได้ไงคะว่านกจะขอให้เราได้แต่งงานกันเร็วๆ”

แล้วผมก็จับมือน้อยๆอันอ่อนนุ่มของนกขึ้นมา แล้วค่อยๆสวมแหวนให้นก พอเสร็จ นกก็โผเข้ากอดผม เรากอดกันอย่างแนบแน่น ความรู้สึกตอนนั้น มันบรรยายไม่ถูกจริงๆครับ มันเป็นความสุขที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ แล้วผมก็บอกให้นกเป่าเทียนได้แล้ว เดี๋ยวจะอดทานเค๊กกันพอดี หลังจากที่ทานเค๊กกันพอเป็นพิธี เราก็มานั่งคลอเคลียจิบไวน์กัน โดยนกจะนั่งตักผมแล้วซบหน้าลงที่ไหล่ผมตลอดเวลา บางครั้งก็เงยหน้ามาหอมแก้มผมบ้าง จูบกันบ้าง จนเราสองคนเริ่มได้ที่ ผมจึงชวนนกไปอาบน้ำ โดยผมบอกว่า เดี๋ยวผมจะบริการอาบน้ำไห้ทุกซอกทุกมุมเลย แล้วผมก็จับนางฟ้าน้อยๆของผมให้ยืนขึ้น แล้วค่อยๆบรรจงปลดเปลื้องเสื้อผ้าของนกออก หน้าตาสวยน่ารักตั้งอยู่บนคอระหงส์งดงาม ผิวพรรณขาวเนียนน่าลูบไล้ หน้าอกขาวสวยได้รูป หัวนมสีชมพูระเรื่อ หน้าท้องแบนราบนวลเนียน เส้นขนละเอียดบางเบานุ่มนวล เนินนูนอวบอิ่มน่าสัมผัส ตั้งแต่วันแรกจนบัดนี้ ยิ่งวันผมยิ่งหลงไหลกับความงามแห่งเรือนร่างของนก แต่คงไม่สำคัญ เท่ากับความรักที่เกิดขึ้นในใจของเราสองคนหรอกครับ แล้วนกก็ปลดเสื้อผ้าผมออกบ้าง เจ้าหนูน้อยของผมก็ผงกหัวหงึกๆเหมือนกัน ในห้องน้ำ เราสองคนผลัดกันลูบไล้สบู่ไปทั่วร่างของอีกผ่าย อย่างรักใคร่ทะนุถนอม ผมถูสบู่ให้นก ล้วงทุกซอกทุกมุม จนบางครั้งนกถึงกับแหงนหน้าเริด ครางออกมาเบาๆ นกเองก็บรรจงขัดสีฉวีวรรณเจ้าลำแท่งของผมอย่างนุ่มนวล พอเสร็จ เราก็ออกมานอนกอดกันบนเตียงนอนภายใต้ผ้าห่มผืนนุ่ม โดยที่ไม่มีอะไรห่อหุ้มกายให้เป็นอุปสรรคอีกเลย หน้าอกเราบดเบียดเข้าหากัน ส่วนล่างก็เอาขาเกี่ยวกระหวัดกันไว้ เราแลกลิ้นจูบกันอย่างดูดดื่ม พริ้วลิ้นใส่กันเป็นพัลวัน แล้วนกก็พลิกตัวขึ้นทาบตัวผมไว้ ให้เนินสวาทถูอยู่ที่ตัวผม แล้วจูบไล้ผมไปทั่วใบหน้า กดหน้าอกให้เบียดที่แผงอกของผม และให้หัวนมถูเบาๆตามลำตัวผม พร้อมทั้งเอาโหนกนูกของเธอกดลงมาบดกับลำแท่งของผม ปากก็ไซ้ลงมาตามซอกคอ หน้าอกก็เบียดเสียดตามร่างกายของผม ปากเล็มไล้ต่อมาเรื่อยๆ แล้วมาเลียวนรอบหัวนมผม


ผมเสียวมากจนต้องครางออกมา นกเลื่อนปากลงมาอีกให้หน้าอกเบียดอยู่ที่ลำแท่งของผม แล้วนกก็เอามือมาจับของผมให้ตั้งขึ้นแล้วเอาหัวนมทั้งสองข้างเขี่ยไปมาที่หัวเจ้าโลกผมเบาๆ เมื่อหัวนมอันตั้งชูชันมาสัมผัสกับปลายเจ้าโลกผมถึงกับต้องเก็รงแอ่นสะโพกขึ้นด้วยความเสียวสุดๆ นกจับแท่งเอ็นของผมให้เขี่ยไปตามหน้าอกของเธอ เธอเอามือกอดเอวผมไว้แน่น แล้วเลื่อนตัวขึ้นๆลงๆ ให้หน้าอกเธอบดเบียดกับลำแท่งของผม ปากก็จูบเลียไปตามหน้าท้องผม ก่อนที่จะเอาลำแท่งของผมวางทาบลงไปที่ร่องอกของเธอ นกเอามือสองข้างบีบหน้าอกเข้าหากันให้หนีบเจ้าโลกของผมไว้ แล้วรูดหน้าอกขึ้นลง ผมเสียวจนทนไม่ไหวต้องเด้งสะโพกสวนขึ้นอย่างเมามัน นกใช้หน้าอกทำให้ผมอยู่สักครู้ใหญ่ ก่อนที่จะเลื่อนหน้าลงไปใช้ปากกับของผม นกจับลำแท่งให้หงายขึ้น แล้วใช้ปลายลิ้นเล็มเลียไปทั่วลำแท่ง แล้วก็เลื่อนปากลงไปยังพวงสวรรค์ ดูด ดม อม เลียไปทั่ว มือก็กำรูดเจ้าแท่งของผมไปด้วย นกเอาปลายลิ้นดุนที่พวงสวรรค์ของผม นกจับขาผมอ้าออกกว้างๆ แล้วไล้ปลายลิ้นลงไปตามรอยฝีเย็บ นกเอามือแหวกร่องก้นผมออก แล้วเล็มไล้ต่อลงไปยังรูตูด นกเอาลิ้นดุนที่รูก้นผมเบาๆ แล้วดูดดุน เสียวมากเลยครับ เสียวจนผมต้องร่อนเอวส่ายสะโพกไปด้วย นกเอาลิ้นวนเลียตรงนั้นอยู่นาน แล้วก็เลื่อนปากไล่ขึ้นมาอมพวงสวรรค์ผมไว้แล้วดูด นกเอามือกำรูดเจ้าโลกของผม แล้วเลื่อนหน้ามาคลอเคลีย นกจับหัวเจ้าโลกผมถูไปทั่วใบหน้า ตามตา ปลายจมูก ริมฝีปาก แล้วก็อ้าปากอมส่วนหัวเข้าไปความอบอุ่นซาบซ่านเข้าปกคลุมไปทั่ว


นกเอาลิ้นเล็มเลียวนไปรอบตรงคอหยัก แล้วก็รูดปากขึ้นลงไปตามลำแท่งของผม เธอเม้มริมฝีปากเข้าหากันแล้วรูดเร็วๆ ลึกๆ จนผมต้องแอ่นเอวรับ นกจับให้ผมนอนคว่ำแล้วยกสะโพกของผมขึ้น นกสอดหน้าเข้าไปหว่างขาผม นกทั้งจูบทั้งดูด ทั้งเลีย นกเอาปากดูดพวงสวรรค์ เอาหน้าไซ้ไปทั่วบริเวณ นกกลับขึ้นมาเลียตรงร่องก้นอีกครั้ง ทั้งจูบ ทั้งดูด ทั้งเอาปลายลิ้นดุน นกกลับมาดูดที่พวงสวรรค์ผมอีกครั้ง แล้วเปลี่ยนมาเป็นนอนหงาย สอดหน้าเข้ามา แล้วจับเจ้าโลกผมเข้าปากเธอ
“ผัวจ๋า กระเด้าปากเมียเลยสิคะ กระเด้าให้น้ำแตกคาปากเมียเลยนะ กระทุ้งปากเมียเลยนะคะ” พูดจบนกก็จับสะโพกผมกดลงมาให้กระเด้าปากเธอ นกทั้งดูด ทั้งเม้มริมฝีปากรูดไปตามลำแท่งของผม แถมเอาลิ้นเลียวนรอบส่วนหัวไปด้วย นกทำแรงขึ้น เร็วขึ้นอีก จนผมทนไม่ไหว
“เมียจ๋า ผัวไม่ไหวแล้วนะคะ ผัวเสียวมาก น้ำจะแตกแล้ว”
“แตกมาเลยสิคะผัวขา แตกใส่ปากเมียเลยนะ เมียอยากกินน้ำผัว”
แล้วผมก็กระเด้าเอวใส่ปากนกอย่างเร็ว นกเองก็รัวลิ้นเป็นการใหญ่ ผมกดเข้าไปลึกเหมือนกัน จนส่วนหัวไปชนคอนก นกทั้งดูดทั้งเลียให้ผม แล้วผมก็ทนไม่ไหวต้องปล่อยน้ำเข้าปากนกอย่างแรง นกกลืนมันจนหมด แล้วก็ดูดเลียทำความสะอาดเจ้าโลกของผมจนเกลี้ยง ผมเลื่อนตัวลงนอนแผ่อย่างหมดแรง แล้วก็กอดกันจูบกันอย่างดูดดื่มอีกครั้ง
“คืนนี้เมียเก่งจัง ผัวมีความสุขมากเลยนะ”

“ชอบมั๊ยคะ ผัวมีความสุขมากมั๊ย”
“ผัวมีความสุขมากเลยค่ะ ชอบมากเลยด้วย”
“งั้นเมียจะทำให้บ่อยๆดีมั๊ยคะ”
“ดีค่ะ แล้วเมียจะพักก่อนมั๊ยคะ หรือจะทำต่อเลยคะ”
“แล้วผัวล่ะคะ”
“ผัวอยากกินของเมีย เมียอยากให้ผัวกินมั๊ยคะ”
“ไม่รู้สิ” นกตอบด้วยความเขินอาย
“งั้นผัวกินของเมียนะ”
“ค่ะ กินให้ทั่วตัวเลยนะ”
พูดจบผมก็จับนกนอนหงาย เอาตัวขึ้นทาบทับให้เจ้าแท่งเอ็นของผมบดบี้อยู่ตรงขนอ่อนของเธอ แล้วเอาหน้าอกบดเบียดกัน ผมบรรจงจูบไซ้ไปทั่วใบหน้า แล้วเลื่อนปากมาไซ้ที่ซอกหู อ้าปากอมเข้าไปทั้งหูแล้วเอาลิ้นดุนเข้าไปในรูหู ผมเอามือเลื่อนมาจับหน้าอกเธอ จับแล้วบีบคลึงเบาๆ ผมเลื่อนหน้าลงมาไซ้ตามซอกคอ แล้วจูบไล่เล็มเลียแผ่วๆไปตามเนินหน้าอก เลียวนไปเรื่อยๆ แล้วฉกลิ้นไปที่หัวนมที่ตั้งแข็งชูชันน่าดูดเลีย ผมเอาปลายลิ้นเลียวนที่หัวนม ก่อนที่จะอ้าปากอมดูดมันเข้าไป ผมทั้งดูดทั้งเลียไปทั้งสองข้างอย่างเอร็ดอร่อย นกแอ่นหน้าอกให้ผมได้ดูดเลียได้ถนัดยิ่งขึ้น ผมจึงก้มซุกไซ้ใบหน้าลงไปฟอนเฟ้นที่หน้าอกคู่งามอย่างเมามัน นกเอาขาขึ้นเกี่ยวเอวผมไว้ ให้เนินสวรรค์ของเธอลอยขึ้นบดเบียดกับเจ้าแท่งเอ็นของผม ปากผมยังทำงานต่อไปอย่างไม่หยุด เอวผมก็กดบี้ลงไปเพื่อเพิ่มความเสียวให้นกมากยิ่งขึ้น

“อูยยยยยย ผัวขา ผัวเก่งจังเลย”
“เมียชอบมั๊ยคะ”
“ชอบบบบบบบ”
ผมได้ยินก็ยิ่งบดเอวหนักเข้าไปอีก ปากก็เลื่อนมาจูบไล่ตั้งแต่ร่องอก เลียขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงปลายคาง มือก็จับขยำหน้าอกเธอ มันช่างนิ่มนวลอวบหยุ่นจับมันมือจริงๆ เอวก็ส่ายบดบี้ลงไป
“โอยยยยยยยยยย”
ผมจูบไล่ลงมาตามซอกคอ ตามหัวไหล่ ไล่ลงไปตามแขน เล็มเลียที่ข้อพับ จนไปถึงปลายนิ้ว ผมดูดนิ้วเธอ และจับนิ้วชักเข้าชักออกทีละนิ้ว ทีละนิ้ว จนครบ แล้วเล็มเลียกลับขึ้นมายังรักแร้ ผมเอาลิ้นเลียแผ่วๆไปที่รักแร้ของเธอ นกครางออกมาดังขึ้นเรื่อยๆ ส่วนล่างของผมที่บดบี้อยู่กับของเธอ สัมผัสได้ถึงความเปียกชุ่ม การเกร็งขมิบที่เกิดขึ้นจากความเสียวซ่านที่ผมมอบให้ ผมยิ่งได้ใจ ไล่ปากผ่านเนินหน้าอกไปยังที่แขนอีกข้าง และทำเช่นเดิม เสียงนกครางกระเส่าด้วยความเสียวในอารมณ์ มันดังขึ้นเรื่อยๆ เรื่อยๆ เสียงหายใจหอบถี่ สลับกับการถอนหายใจอย่างแรง เพียงแค่นี้ นกก็ไปถึงสวรรค์แล้ว ผมย้ายปากกลับมาจูบเลียให้ทั่วเนินอก เลียเป็นวงกลมไล่เข้ามาเรื่อยๆ จนถึงจุดศูนย์กลาง ผมทั้งเลียทั้งดูดหัวนมขอนก แล้วเอาริมฝีปากเม้มหัวนม แล้ว บี้ แล้วดูดหัวนมนก ก่อนที่จะย้ายมาเลียอีกข้าง ผมเอาปลายลิ้นเลียแผ่วๆ รัวระริก ทั้งดูดทั้งเลีย นกแอ่นเอวบดบี้กับเจ้าแท่งของผม ผมก็กดเอวสวนลงไปให้ลำแท่งของผมทาบทับไปตามร่องและบดขยี้ นกครางออกมาด้วยความเสียว และเกร็งกระตุกอีกรอบ ผมยังคงไล่ปากต่อไป ผมแลบลิ้นออกมา เอาปลายลิ้นเลียไปเบาๆตามร่องอก แล้วเอามือสองข้างจับนมบีบเข้าหากัน และกดหน้าลงไปบดขยี้กับหน้าอกคู่งามของเธอ นกเอามือมากดหัวผมลงไปให้แนบแน่นยิ่งขึ้น ผมสบัดหน้าไปมาฟัดกันก้อนเนื้ออวบอิ่มคู่นั้น
“ผัวชอบใช่มั๊ย”
“ชอบจ๊ะ ชอบมากเลยนะ”

“ดีค่ะ” ปากยังคงทำงานต่อไป
“ผัวชอบนมเมียมากเลย”
ผมเอาฟับขบเบาๆไปตามหน้าอกของเธอ ทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งขบ ทั้งเม้ม
“ผัวจ๋า ดูดข้างล่างให้เมียหน่อยสิ”
ผมได้ยินก็ค่อยๆเลื่อนปากไล่ลงไปตามหน้าท้อง หยุดเล็มเลียวนรอบสะดือ และเอาลิ้นแยงเข้าไป ก่อนที่จะเลื่อนปากลงจูบที่เส้นไหมอ่อนละมุน
“ของเมียโหนกดีจัง นุ่มมากเลยค่ะ”
“ชอบมั๊ย”
“ชอบมากเลยค่ะ”
ผมบรรจงจูบที่โหนกนูนอย่างรักใคร่ นกยังคงครางออกมาด้วยความสุขกระสันต์
“ผัวจะกินของเมียละนะ”
“เอาเลย”
ผมอ้าปากกว้าง แล้วประกบลงไป ทั้งดูดทั้งเลีย นกแยกขาอ้าออกกว้างขึ้นอีก ผมทั้งเลีย ทั้งดูด เอาลิ้นดุนที่เม็ดเสียว เอาลิ้นดูนลงไป นกถึงกับกระเด้งเอวใส่ปากผมทันที ผมเลียต่อไป เลียไปให้ทั่วสองแคม เลียไล้ไปตามขาหนีบ ผมจับขานกแยกออกแล้วยกขึ้นให้ก้นลอยขึ้นมา และกดหน้าลงไปให้แนบแน่น ทั้งดูดทั้งเลีย สบัดหน้าขยี้ลงไป นกส่ายเอวร่อนอย่างแรง และเสร็จไปอีกครั้ง เพื่อให้นกได้พัก ผมจึงละปากออกมา เปลี่ยนเป็นจูบเลียไปตามสะโพก ไล่ลงมาตามขาอ่อน ลงมาเรื่อยๆ จนถึงปลายเท้า ผมค่อยๆ อมดูดนิ้วเท้าเธอทีละนิ้ว โดยไม่รังเกียจ และเลื่อนปากลงมาเอาปลายลิ้นลากเลียแผ่วๆไปที่ฝ่าเท้า และเล็มเลียขึ้นมาตามขาด้านใน ตามข้อพับ จนถึงขาอ่อน
“ผัวขาเมียอยากแล้วค่ะ ทำเถอะนะ”
“ผัวยังกินเมียไม่หมดทั้งตัวเลยอ่ะ” ”
เมียอยากแล้วอ่ะ เมียไม่ไหวแล้ว”

ผมจึงเลื่อนตัวขึ้นแทรกที่หว่างขาของนก ผมค่อยๆจรดปลายหัวลงไป ลากวนไปทั่วเนินสวาท มาหยุดเขี่ยบี้คลึงที่ติ่งเสียว และลากลงมาตามร่องสวาท ถูขึ้นถูลง แล้วกดหัวบานขยี้ที่ติ่งเสียว และกดลงมาตามร่องสวาท ผมเอามือแหวกแคมทั้งสองข้างให้อ้าออก และจรดปลายหัวกดเข้าไปช้าๆ เพียงแค่สัมผัส ก็รับรู้ได้ถึงการตอดขมิบภายใน ผมกดลงไปเรื่อยๆ ความเสียวเข้าปกคลุมส่วนหัว แล้วค่อยๆชักออกมา แล้วกดเข้าไปอีก ให้สองแคมบีบรัดตรงส่วนหัว ผมส่ายสะโพกสั้นๆถี่ๆ ให้ตรงคอหยักครูดไปตามปากทางสวาทและติ่งเสียวของเธอ เสียงนกครางออกมาดังมาก ทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้นไปอีก ผมกระเด้าหนุบๆ ถี่ๆ สั้นๆ เฉพาะตรงส่วนหัว
“อูยยยยย ผัวจ๋า” แล้วผมก็กดลึกเข้าไปอีก จนมิดลำ
“อาวววววววววววว”
เสียงนกหอบหายใจถี่มาก พอเข้ามิด ผมกดเอวแช่ไว้ และโยกเอวขึ้นลงให้บดบี้อยู่ที่ติ่งเสียว และหมุนเอวเป็นวงกลม เพื่อเพิ่มความเสียวให้เธอ ตอนนี้ภายในร่องหลืบมีอาการตอดรัดอย่างแรง นกครางออกมาไม่ขาดปาก เจ้าโลกของผมแข็งมาก ผมเกร็งมันใส่ที่ร่องหลืบของเธอ
“โอยยยยยย ดี ดี” แล้วผมก็เร่งเครื่อง ผมซอยเอวแรงๆ ถี่ๆ
“แรงๆเลยนะ” ผมยิ่งเร่งเอวขึ้นอีก ซอยถี่ๆ ลึกๆ กระทุ้งเข้าไปแรงๆ
“โอยยยย ซี๊ดดดดดดด เสร็จแล้ว เสร็จแล้ว”

นกครางออกมา ผมจึงกดเจ้าโลกเข้าไปแน่นๆ แช่เข้าไปให้มิดลำ ภายในเธอตอดตุ๊บ ตุ๊บ ผมเองก็เสียวมาก นกเอาขาเกี่ยวกดสะโพกผมลงไปให้แนบแน่นยิ่งขึ้น ผมจึงโยกเอวขึ้นลงบี้ที่ติ่งเสียวเพื่อเพิ่มความสุขให้เธอด้วย
“โอยยยย ผัวเก่งจัง ผัวเก่งที่สุดเลย”
ผมกดแท่งของผมแช่ไว้ แล้วเกร็งกระดกลำแท่งใส่ร่องของเธอ พร้อมทั้งเอามือเลื่อนลงไปบี้ที่ติ่งเสียวของเธอด้วย ผมค่อยค่อยสาวแท่งเอ็นของผมออกมาช้าๆ แล้วอัดกระแทกเข้าไปใหม่อย่างแรง เสียงนกร้องออกมาดังมาก ผมสาวออกมาอีกเป็นครั้งที่สอง แล้วอัดกระแทกเข้าไปอีก ก่อนที่จะเริ่มเร่งเครื่องเร็วขึ้น เร็วขึ้นอีก ผมกระแทกแรงขึ้นอีก จนทำให้หน้าอกนกกระเพื่อมไปตามจังหวะ
“โอยผัวจ๋า เก่งจัง เก่งจัง เมียเสียว เมียเสียว ผัวจ๋า ผัวจ๋า ผัวจ๋า”
แล้วนกก็เกร็งกระตุกเสร็จไปอีกครั้ง พร้อมกับกอดผมไว้แน่น ผมเองก็กอดนกไว้แน่นเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้เธอ
“ผัวจ๋า ผัวทำดีที่สุดเลย”
“เมียชอบมั๊ย”
“ชอบบบบบบบ”
เธอตอบด้วยน้ำเสียงกระเส่าอารมณ์ เราสองคนพักหอบหายใจเหนื่อยหอบ แต่ลำแท่งยังกดแช่คาอยู่ในร่องเสียว ผมกอดนกไว้แน่น สักครู่ ผมจึงสาวออกมาแล้วกระทุ้งเข้าไปบ้างเป็นบางครั้ง นกครางเรียงผมน้ำเสียงสั่นเครือ
“ผัวจ๋า เมียเสียวจังเลย”
“ให้ผัวทำต่อเลยมั๊ย”
“พักก่อนดีมั๊ยคะ”
“ได้จ๊ะ”
“เดี๋ยวค่อยเอากันใหม่นะ”
ผมกดแท่งของผมแช่ไว้คารูของเธอ ภายในของเธอยังคงตอดรัดอย่างแรง

8
เรื่่องเสียว พี่สาวพาสนุก
ตอนที่ผมเรียนอยู่ม.6 โรงเรียนของผมเป็นโรงเรียนผู้ชายล้วน เพื่อนคนหนึ่งมาที่บ้าน เราเปิดดูวีดีโอเอ็กซ์ดูกัน ดูไปดูมา เกิดอารมณ์มาก เพื่อนก็เลยเอื้อมมือมาชักตรงควยให้ ผมก็เพลินอยู่และด้วยความเสียวเป็นต้นทุนอยู่แล้วก็เลยปล่อยให้เพื่อนชักเล่น

แต่ต้องมาตกใจเพราะพี่สาวของผมเข้ามาในห้องพอดี ลืมล็อคกลอนพี่สาวตกใจมากเพราะผมถลกกางเกงลงมา แล้วควยก็ตั้งโด่ เพื่อนผมก็ตกใจทำอะไรไม่ถูก เราไม่ได้เป็นเกย์นะครับแต่ที่ทำให้กันเป็นเพราะความอยากรู้มากกว่า เพื่อนผมขอตัวกลับ พี่สาวเดินมาปิดวีดีโอแล้วก็พูดกับผมว่าทำไมทำแบบนี้ พี่สาวผมคงคิดว่าผมเป็นเกย์แน่เลย
พี่สาวผมเรียนอยู่มหาลัยปีสอง เธอเป็นคนสวยมากครับ ชอบใส่เสื้อนักศึกษาแบบรัดๆ บางวันกลับมาบ้านแล้วไม่ถอดถ้าเจออากาศเย็นๆจะเห็นหัวนมเลย ผมเห็นแล้วก็มีอารมณ์ แต่ไม่กล้าทำอะไรได้แต่คิด
บางทีผมก็แอบเอากางเกงในของพี่สาวมาดม มาใส่แล้วก็ช่วยตัวเอง มีความสุขมากครับเวลาที่น้ำแตก
พอเกิดเรื่องวันนั้นผมก็ไม่กล้าสู้หน้าพี่สาวอยู่สองวัน เวลาเจอกันที่ห้องรับแขกผมก็รีบหลบขึ้นห้อง
จนคืนที่สามพี่สาวมาเคาะประตู ผมเดินไปเปิด เธออยู่ในชุดนอนบางๆ พอเข้ามาเธอก็ล็อคประตู
“วันก่อนน้องทำอะไร” เธอถามผม ผมบอกตามตรงว่าดูหนังโป๊ เธอบอกว่ายังมีอยู่หรือเปล่า ผมบอกว่าอยู่ เธอสั่งให้ผมมาเอาวีดีโอมา ตอนแรกผมหน้าซีดเลยคิดว่าเธอคงจะเอาไปฟ้องพ่อแน่ แต่ก็เปล่า เธอบอกให้ผมรีเทปกลับแล้วก็เปิด เธอมานั่งบนเตียงผม ผมนั่งอยู่ตรงพื้นข้างๆเธอ
หนังโป๊ดุเดือดขึ้นเป็นลำดับพี่สาวผมหายใจแรงขึ้น มือขยำผ้าปูที่นอน ผมเห็นหัวนมของพี่ชูชัน เธอไม่ใส่บราแน่นอนครับ ส่วนควยของผมผงกแข็ง
“เลียเท้าให้พี่หน่อย” พี่สาวออกคำสั่ง ผมเงอะๆงะๆทำอะไรไม่ถูก เธอต้องเอามือของเธอผลักหัวของผม แล้วสอนให้ผมใช้ปากกับหัวแม่เท้าของเธอ เท้าพี่สาวของผมทั้งสะอาดทั้งนิ่ม ผมอมให้เงยหน้ามอง ท่าทางเธอเสียวมาก ผมไม่เคยมาก่อนแต่ก็รู้ว่าต้องเกิดอะไรขึ้นต่อไป
“ลุกขึ้นสิ “เธอสั่งอีก แล้วก็ถอดกางเกงของผม พี่สาวของผมผงะทันทีที่เห็น เธอเอื้อมมือมาจับแล้วรูด ผมรู้ว่าพี่สาวผมเคยโดนเย็ดจากแฟนมาแล้วแต่เพิ่งเลิกมาได้สองสามเดือน นี่คงทำให้เธอมีความต้องการ ดูเธอกล้ามากเลย เธอบอกว่าพี่มีอารมณ์เหลือเกิน

“เลียให้พี่หน่อยสิกานต์” เธอว่า แล้วก็แยกเท้าออก “เลียแบบในหนัง”
ผมรู้ทันทีแล้วก็ละเลงลิ้นใส่ เธอส่ายเอวใส่ผม
“กานต์จ๋าช่วยพี่ด้วย พี่ถูกทิ้ง พี่ต้องการมาก” เธอว่า
ผมเลียให้เกือบห้านาทีพี่สาวผมก็ฉุดมือ เอาควยของผมจ่อที่หีของเธอ
“ไม่เป็นไรหรือครับ” ผมถาม
“ไม่หรอก” พี่สาวมองหน้าผม
“เราเป็นพี่น้องกันนะ”
“ใครๆกทำแบบนี้ทั้งนั้น” เธอพูดแล้วก็ลุกขึ้นจูบปากผม เราแลกลิ้นกันนัวเลย คราวนี้เธอสั่งอะไรผมทำตามทุกอย่าง โดยไม่มีข้อแม้
“เอาใส่เลยกานต์ พี่อยากมานานแล้ว”
ผมไม่รีรอแล้วล่ะครับ มันอยากมาก น้ำแทบจะแตกให้ได้ ผมเยใส่ของพี่ คับแน่นมาก ของพี่ผมยังฟิต และอร่อยมาก ผมชักเข้าชัดออก เธอร้องซี๊ดปาก
“พี่อ้อยครับ” ผมร้อง
“พี่ผมเสียว”
“แตกข้างนอกนะกานต์” พี่สาวผมบอก ผมเร่งซอยก้นยิกๆ
“กานต์ทนหน่อยนะ เดี๋ยวเสร็จพร้อมพี่”
ผมพยักหน้า
“ครับ”

ผมซอยเร็วยิกๆ เธอร่อนส่ายอย่างไม่หยุด ไม่คิดว่าพี่สาวสวยๆของผมเธอจะเซ็กซ์จัดขนาดนี้ ผมทนไม่ไหวชักควยออกมา พี่สาวผวา เธอลุกขึ้นคว้าควยของผมมาชักให้ ปรากฏว่าน้ำเงี่ยนแตกพุ่งไปโดนหัวนม ผมร้องลั่น พี่สาวผมใช้มืออีกมือขยี้ตรงหี ไม่ถึงครึ่งนาทีก็ดินเร่า เรานอนจูบกันดูดดื่มยังกับผัวเมีย ผมกอดพี่สาวอย่างรักใคร่ แม้จะรู้สึกว่าผิด
“น้ำไม่แตกข้างในก็ไม่เป็นไร” พี่อ้อยว่า “มันก็เหมือนพี่ใช้อะไรแหย่น่ะ”
ผมพยักหน้าแล้วก็จูบพี่อีก
“พี่คิดว่าเธอจะเป็นเกย์เสียอีกตอนที่เธออยู่กับเพื่อน” เธอว่า
“ผมไม่เป็นหรอก”
“แล้วเพื่อเธอล่ะ”
“ไม่เป็นครับ” ผมตอบพี่สาวพยักหน้า
คืนนั้นเรานอนด้วยกันสองหน แตกข้างนอกทั้งหมด ผมเจ็บลำควยมากเลย วันอื่นๆ เราก็นอนกันเกือบทุกวัน ผมไม่ต้องมาสเตอร์เบสเลย ส่วนพี่สาวผมก็ร่าเริงและสนุกกับเซ็กซ์มาก

9
เรื่่องเสียว แท็กซี่ จอมหื่น
เกือบห้าทุ่มแล้ว ผมขับรถตระเวนหาเหยื่ออยู่ ผมขับไปแถวถนนหัวหมาด เพราะรู้ว่าที่นี่มีเหยื่อประเภทนักศึกษาสาวที่กลับบ้านดึกๆ ให้ผมเลือกมากมาย นั่นไง สาวนักศึกษา ในชุดเสื้อขาว กระโปรงดำ กำลังยืนโบกมือเรียกผมอยู่ ผมไม่รอช้าที่จะขับเข้าไปรับ เหยื่อสาวของผม…
“จะไปที่ไหนครับ” ผมถาม “ไปหมู่บ้านบัวขาวค่ะ” ว่าแล้วเธอก็ขึ้นมานั่งเบาะหลัง ผมกด มิเตอร์แล้วออกรถไป เธอคนนั้น นั่งเงียบ ไม่พูดไม่จา ตาเหม่อลอยออกไปนอกหน้าต่าง ผมอาศัยกระจกส่องหลังเพื่อแอบมองเหยื่อของผม อึ๋ย! หน้าตาของเธอสวยเฉียบเด็ดขาดจริงๆครับ ตาคม ผมยาว ผิวขาว จมูกโด่ง หน้าหวาน ปากอวบอิ่มสีชมพู ผมปรับกระจกส่องหลังลงมาเพื่อจะมองเนินเนื้อที่หน้าอกเธอคนนี้ให้ชัดๆ แม่เจ้าโว้ย! เนินหน้าอกที่ซ่อนไว้ข้างหลังของเสื้อนักศึกษาสีขาวมันช่างใหญ่และอวบอูมเหลือเกิน ผมไม่รอช้าที่จะ ปรับกระจกเลื่อนไล่ลงมาเพื่อแอบมองขาอ่อนขาวที่ถูกปกคลุมด้วยกระโปรงดำ ไอ้กระโปรงที่เธอใส่มันสั้นจริงๆ น่าจะประมาณ แค่คืบ อีก เหมือนเธอคนนั้นไม่รู้ตัว ขาทั้งสองของเธอค่อยๆ แหกออกจากกันจนผมเกือบเห็นกางเกงในของเธอ ตอนนี้ควยของผมเริ่มแข็งแล้ว….ยังไงซะเหยื่อคนนี้ผมจะชำเราให้สะใจเลย
บรรยากาศในรถเงียบเชียบ…เกือบครึ่งชั่วโมงจากหัวหมาด ผมก็นำรถ พร้อมด้วยเหยื่อสาวแสนสวยของผม มายังที่นัดหมาย ที่ทุ่งร้างบนถนนสายเปลี่ยวแห่งหนึ่ง “นี่โชเฟอร์…พาขับมาผิดทางรึเปล่า ทำไมแถวนี้ไม่คุ้นเลย” เธอคนสวยเริ่มถามผมอย่างเสียงประหวั่นพรั่นพรึง “ไม่ผิดหรอก….ที่นี่แหละที่พี่จะพาน้องไปมีฟามสุข” ผมหัวเราะร่า “จอดตรงนี้แหละ ชั้นจะลง” เธอบอกผมด้วยนำเสียงที่สั่นเครือพร้อมกับ ทำท่าจะเปิดประตูรถออกไป “ไม่ได้โว้ย! อีดอก มึงต้องนั่งอยู่บนรถนี้จนกว่ากูจะบอกให้ลง” ผมตวาด พร้อมกับ ล้วงไปเอา .22 ที่เก็บไว้ในลิ้นชักขึ้นมาขู่ “อย่า…อย่าทำอะไรชั้นเลยนะ จะเอาเงิน หรืออะไรก็ได้ชั้นให้หมดเลย…แต่อย่าทำอะไรชั้นเลยนะ” เธอขอร้องด้วยนำตาที่กำลังไหลพราก “มึงหุบปากซะ…” ผมคำราม ตอนนี้เหยื่อสาวของผม ตัวสั่นระริก ผมเลี้ยวรถ ไปในซอยลึกแห่งหนึ่ว ที่นั่น มีเพิงสังกะสีเปิดไฟสว่างตั้งอยู่หลังเดียว ผมจอดรถและลงไปเปิดประตู “เอาล่ะ…ลงมาได้นังตัวด” ผมใช้ปืนขู่เธอ “ไม่ลงเรอะ…วอนซะแล้วมึง” ผมเอื้อมตัวเข้าไป ตบเธอซะฉาดนึง แล้วลากเธอลงมาอย่างทุลักทุเล
“เฮ้ย…ไอ้ซาม ไอ้แอ็ด ไอ้อ้น กูมาแล้วโว้ย…รีบออกมา” ผมตะโกนเรียกไอ้พวกหื่นที่กำลังตั้งวงเหล้ากินกันอยู่ข้างใน “ไหนวะๆ ขอกูดูให้ชัดๆหน่อยดิ” ไอ้แอ็ดที่ท่าทางเมาได้ที่เป็นคนแรกที่ออกมา “แจ๋วว่ะ…มึงนี่ตาถึงจริงๆ วันนี้แม่งโชคดีสัตว์ ได้เย็ดนักศึกษา…สวยด้วย” มันอุทานอย่างลิงโลด “ไอ้ซาม ไอ้อ้น มาช่วยกูหิ้วอีนี่ขึ้นไปบนบ้านหน่อยด่ะ” ผมเรียกอีกสองคนมา “จุ๊ๆๆ พี่จอนไปเอาอีนี่ มาจากไหนน่ะ แม่ง…โครตขาวเลย…เอ๊อก!” ไอ้อ้น กับ ไอ้ซามพูดไปพลางกลืนนำลายลงคง สาวน้อยเริ่มสั่นสะท้าน คงรู้ว่าเหตุการ์ณที่กำลังจะเกิดต่อไปคืออะไร
พวกมันก็อุ้มสาวน้อยเคราะห์ร้ายเข้าไปในบ้าน ผมยืนสูบบุหรี่อย่างใจเย็นอยู่นอกบ้าน ได้ยินเสียงร้องไห้ซิกๆ ดังมาจากในบ้าน พร้อมกับเสียงหัวเราะอย่างหื่นกระหายดังมาจากในบ้าน “เฮ้ยๆ…พวกมึง ให้กูเปิดเว้ย” ผมเหยียบก้นกรองบุหรี่แล้วเดินเตามเข้าไปในบ้าน

ภาพที่ผมเห็นคือ ไอ้อ้น ไอ้แอ็ด กับ ไอ้ซามในสภาพล่อนจ้อน ควยแข็งโป็ก กำลังใช้ลิ้นพวกมันรุมดูดนมสองข้าง กับ หี ของสาวน้อยผู้นั้นอย่างเมามัน เสื้อนักศึกษาสีขาว พร้อมด้วยยกทรงสีครีม ถูกกระชากขาดไปแล้ว กระโปรงนักศึกษาสีดำถูกรวบขึ้นไปรวมกันที่เอว กางเกงในสีครีม ขาดเละเทะกองอยู่ที่ปลายเท้าของสาวน้อย มือทั้งสองถูกมัดด้วยเชือกพลาสติก ไข้วหลังไว้ “ลูกพี่มาแล้ว หลีกทางให้พี่จอนหน่อยดิ” พวกมันละลิ้นจากร่างขาวเนียนของเหยื่อสาวผมค่อยๆย่องไป เอามือเชยหน้าเธอขึ้นมา เธอร้องไห้สะอึกสะอื้น คราบนำตาเฉอะแฉะคราบเครื่องสำอางเลอะเทอะ แต่ก็ยังเห็นเค้าความสวยอยู่ หน้ามันคุ้นๆยังไงก็ไม่รู้ แต่ไม่เป็นไร…ผมรูดซิบ งัดเอาควยที่กำลังแข็งได้ที่ออกมา “ดูดควยให้กูหน่อยดิ…อีสัตว์” เธอส่ายหน้าทำท่าปฏิเสธ ผมบันดานโทสะ ตบเข้าที่หน้าด้วย ด้ามปืน จนปากเธอแตก ผมบีบปากเธอ แล้วค่อยๆยัด ควยที่กำลังตื่นตัวเต็มที่เข้าไปในปากอันนุ่มนิ่ม จับหัวเธอให้อยู่นิ่งๆ แล้วจัดการเย็ดปากของสาวน้อยผู้นี้ “แล้วพวกมึงจะยืนชักว่าวอยู่ เฉยๆทำเหี้ย อะไรวะ เข้ามาร่วมด้วยเด่ะ” ผมหันไปบอกไอ้พวกนั้น พวกมันไม่รอช้ากรูกันเข้ามารุมทึ้งร่างน้อยๆของสาวนักศึกษา ผมถอนควยออกจากปากเธอ มีคราบเลือดจากที่โดนผมตบด้วยด้ามปืน ติดควยผมด้วยแฮะ…พอผมเอาควยออกไป ไอ้อ้นมันก็เอาควยมันยัดปากเธอต่อทันที มันกระทุ้งปากของเธอคนนั้นอย่างเมามัน ผมได้ยินแต่เสียงอู้อี้ของสาวน้อยน่ารักคนนั้น และบางทีก็เสียงเหมือนสำลักควยของไอ้อ้น ผมเดินอ้อมลงมาด้านล่าง แหกขาของสาวน้อยออก แล้วค่อยๆยัดควยเข้าไปในร่องหี…”อีห่า…ไม่ซิงรึวะเนี่ย” ผมบ่นอย่างไม่สบอารมณ์ “ไม่มันเลยว่ะ…ไอ้แอ็ด มาจัดการหีมันหน่อยดิ”


ผมสั่ง ไอ้แอ็ดไม่รอช้ายัดควยเข้าไปในรูหีแทนที่ผมทันที “โห…พี่ ขนาดหีอีนี่ยังฟิตอยู่เลย พี่จอนยังว่าไม่มันเลย” ไอ้แอ็ดพูดไปพลางกระเด้า สะโพกกระแทกดังพั่บๆ ลองรูตูดดีกว่ากู ผมคิด “เฮ้ยไอ้ซาม มึงไปเอานำมันในครัวมาหน่อยดิ” “ครับลูกพี่” ผมเอานำมันมาร่ดบนควยผม กับ ราดไปที่รูตูดของสาวน้อยคนนี้ “อีร่านหีมึงมันหลวมไป…ลองรูตูดดูดิ ว่าฟิตกว่าหีรึเปล่า” เธอหันหลังมาเหลือบมองผม ด้วยแววตาวิงวอนว่า อย่าๆ แต่พูดไม่ได้เพราะควยไอ้อ้นกำลังยัดเต็มปาก ผมละเลงนำมันจนทั่ว ก็ค่อยๆ เอาควยชำแรกลงไปในรูตูด จริงด้วย มันฟิตดีจริง เธอได้แต่ร้องครางอย่างเจ็บปวด แต่อีกนั่นแหละ ควยไอ้อ้น ยังคาปากเธออยู่…ผมหันไปมองไอ้ซาม มันกำลังเอาผ่าตีนสาวน้อยทั้งสองข้างมาประกบที่ควยมัน แล้วรูดขึ้นๆลง ผมเองก็ล่อรูดตูดอย่างเมามัน ไม่นานก็ระเบิดนำเงี่ยนอัดเข้าไปในรูตูด ไอ้แอ็ดมันก็คงทนไม่ไหว ดึงควยออกมารูดนำเงี่ยนของมาใส่ที่หน้าอกของเธอ ตามมาติดๆ ด้วยไอ้อ้น พุ่งนำเมือกข้นคาว ใส่เต็มปาก พอไอ้อ้นถอนควยออกมา เธอก็ไอ สำลักอ๊วกเอานำเงี่ยนมาเลอะเทอะเต็มพื้นไปหมด “อีห่า…มึงทำบ้านกูเลอะเทอะ เลียที่มึงอ๊วกออกมาให้หมด”ผมสั่ง “ไม่นะ…อย่าทำชั้นอีกเลย” เธอวิงวอน “มึงจะเลียไม่เลีย” ผมเอาปืนจ่อขมับเธอ ผมจิกผมเธอเอาหน้ากระแทก กับกองออก จนจมูกเธอเลือดไหล ไอ้ซามมันยังไม่เสร็จกิจกับฝ่าเท้าของเธอคนนี้ แต่มันก็เปลี่ยนเป้าหมาย เอาควยยัดเข้าไปในรูหี๖อ มันโยกซักพัก “ไม่ไหวแล้วว่ะ…นำแตกแน่กู” เธอหันมาร้องเสียงหลง “อย่าออกข้างในนะ…อย่า” “นี่อีสัตว์ อย่าไปเสือกกับเขาน่า…แด็กอ๊วกมึงให้หมด” ผมเอาตีนเหยียบหัวเธอจมกับกองอ๊วก
ท่าทางไอ้ซามมันก็ไม่ไหวแล้ว มันเอื้อมมือขยำนมเธอ แล้วกระเด้าต่ออีกสองสามที มันแตกข้างใน!
“พวกมึงพามันไปอาบนำหน่อยดิ เหม็นอ๊วกว่ะ! อาบให้สะอาดนะมึง เดี๋ยวเอามาเล่นต่อ” ผมบอกไอ้ซามกับไอ้แอ็ดให้หิ้วปีกสาวน้อยคนนี้เข้าห้องนำไป…

10
เรื่่องเสียว แม่หม้าย ดวงเดือน
เรื่องที่จะเล่านี้เกิดมาประมาณ 3 ปี สมัยที่ต้องไปเป็นเซลล์ประจำที่จังหวัดร้อยเอ็ด
แล้วเช่าบ้านพักอยู่ที่แถวบึงพลาญชัย อยู่ชั้นบน ชั้นล่างมีเด็กนักเรียนเทคนิดเช่าอยู่ห้องละ4-5คน
เป็นนักเรียนหญิงแต่หน้าตาขี้เหล่มาก ด้านข้าง ๆ นั้นเป็นนวดแผนโบราณ หมดนวดก็มีอายุมากแล้ว
ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะไม่ค่อยชอบหมอนวด แต่มีแคชเชียร์คนหนึ่ง อายุประมาณ 35 ปี
รูปร่างเล็กแต่นมเห็นแล้วต้องตกใจ

ชอบแอบมองผมอยู่เสมอจนวันหนึ่งหมอนวดในร้านคนหนึ่งเข้ามาชวนคุยที่หน้าห้องแล้วบอกว่ามีคนแอบชอบอยู่
ก้อเลยบอกให้มาคุยกันก็ได้ แคชเชียร์ก็มาคุย เธอชื่อ ดวงเดือน เป็นแม่หม้ายลูก สาว 1 คน อายุ 16 ปี
ลูกชาย 1 คน อายุ 10 ปี สามีตายไปแล้วประมาณ 1 ปี ระหว่างที่คุยกันผมก้อแอบมองรูปร่างเธอ นมใหญ่มาก
พอคุยกันได้พอสมควรเธอก้อไปทำงานต่อ ผมก้อนอนแก้ผ้าที่ห้องคิดว่าเธอคงไม่มาแล้ว
ซักพักหนึ่งเธอมาเคาะประตูห้อง ผมก็นุ่งผ้าเช็ดตัวเปิดให้เธอเข้ามา เธอรีบบอกว่า
หลบแขกในร้านเมาแล้วชอบจับนมเธอ

ผมบอกว่าก้อนมใหญ่ใคร ๆ ก้ออยากจับ เธอถามผมว่าแล้วผมอยากจับไหมล่ะ
ผมรีบคว้านมเธอแล้วรีบแกะกระดุมเสื้อผ้าออก โอ้โห หีของเธอมีหมอยนิดหน่อยหน้าท้องขาวยังไม่ใหญ่เท่าไหร่
หัวนมเธอยังแดงอยู่ ผมดูดนมเธอสลับกับเอานิ้วแย่งเข้าไปบี้แตด เธอครางกระเซ่าบอกให้บี้แรง ๆ
มือของเธอก็คว้าควยของผม แล้วบอกว่าใหญ่กว่าผัวเธอเสียอีก ความจริงควยผมยาวประมาณเกือบ ๆ 6 นิ้ว
พอเราเริ่มที่ได้อารมณ์ทั้งคู่ ผมก็หยิบปลอกมาใส่ จับเธอนั่งบนเตียง
เป็นเตียงแบบพับได้จึงไม่กว้างเท่าไหร่ ให้หลังพิงกำแพงขาจึงห้อยลงมา ผมรีบเอาควยไปแกว่งที่ปากหี
ตัวเธอนั่งพิงกำแพงก็เลยเห็นควยที่กำลังถูไถที่ปากหี เธอครางซี๊ด….ตลอดเวลา
พอเธอหันลงมามองเห็นควยที่กำลังถูอยู่ เธอก็บอกว่า เห็นควยที่กำลังจะเย็ดเธอท่านี้แล้ว
น่ามองมากจนทนไม่ไหวแล้วรีบ ๆ เย็ดเธอเถอะเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว
ผมก็เลยยัดเข้าไปในรูหีเธออย่างแรงเพราะน้ำเงี่ยนเธอออกมาเยิ้มที่ปากแคม
ทันทีที่ควยเข้าไปมิดรูหีแล้วผมก็จับเธอเข้าเอวเดินไปรอบห้องพร้อมทั้งเขย่าไปเรื่อย

จนไปถึงประตูหลังห้องผมเปิดประตูออกไปแล้วจับเธอนั่งบนขอบกำแพง เราเย็ดกันตรงนั้นมันได้อารมณ์เงี่ยนมาก
ๆ พอซักพักผมก็จับเธอหันหน้าออกไปด้านหลังแล้วเย็ดเธอท่ากวางเหลียวหลัง ดูหน้าตาเธออาย ๆ
เธอบอกว่ากลัวคนอื่นเห็น ผมบอกว่าไม่ต้องกลัวหรอก ถ้าตึกที่อยู่ข้างเห็นก็ดีเสียอีก
พอเธอชักชินตอนนี้แหละเธอส่ายก้นไปมา เหมือนถ้าทายให้คนอื่นเห็น ตอนนั้นอารมณ์ผมคุมไม่ได้แล้ว
ผมซอยไม่คิดชีวิต แต่เธอบอกว่าอย่าเพิ่งออกนัก เราก็เลยคิดแผลง ๆ ว่า
ให้เธอโทรศัพท์ไปหาเพื่อนเธอที่อยู่ร้านเสริมสวย แล้วแกล้งเปิดเครื่องไว้
ช่วงที่เธอกำลังคุยโทรศัพท์นั้น ผมก็เย็ดเธอแรง ๆ กระแทกจนดังพั่บ ๆ เธอครางเสียงหลงเข้าไปในโทรศัพท์
ผมพอได้ยินบ้างเพื่อนเธอถามว่าเป็นอะไร ทำไมครางเสียงเหมือนกำลังถูกเย็ดเลย ผมเลยให้เธอตอบไปตามความจริง
เธอตอบไปตามความจริงว่าก็กำลังเย็ดกันอยู่เสียวจริง ๆ แล้วเธอถามผมว่าจะให้ชวนเพื่อมาไหม
ผมก็บอกว่าถ้าชอบก็ชวนมาเถอะผมน่ะชอบอยู่แล้ว แต่เธอบอกว่าไม่เอาดีกว่าไม่อยากเห็นผมไปเย็ดกับใคร
ผมก็ตามใจเธอแต่โทรศัพท์ก็ไม่ได้ปิดเครื่องคงเปิดไว้เธอครางดังมาก
จนผมไม่แน่ใจว่าเด็กข้างล่างได้ยินหรือเปล่า แต่เห็นมีเงาเข้ามาในห้องเหมือนมีคนเดิน
ต่อจากนั้นเราก็เย็ดกันหลายท่า แต่ท่าที่เธอบอกว่าชอบมากที่สุด คือ
ท่าที่เธอนอนแหกขาแล้วผมรวบขาเธอให้กางออกแล้วชักควยออกมายาว ๆ แล้วกระแทกให้สุด
แต่ตอนนี้เธอบอกว่าเธอชอบเวลาที่เย็ดกันแล้วเปิดประตูไปนั่งที่ระเบียงเย็ดกันมันได้อารมณ์เต็มที่
แปลกมากเพราะผัวเธอไม่ค่อยชอบแบบนี้ หลังจากที่เราเย็ดกันเสร็จแล้ว เธอก็มาหาผมบ่อย ๆ

11
เรื่่องเสียว ิ สาวใหญ่วัย 45 กับเด็กหนุ่มที่ทำงาน
ดิฉันอายุ45ปีไม่มีบุตร รับราชการชอบใส่กระโปรงและเสื้อรัดรูปเน้นสัดส่วนขนาด35-24-39ในที่ทำงานใครๆก็ชมว่าหน้าตาน่ารักสาวกว่าอายุและรูปร่างดีมากยังมีความต้องการเรื่องอย่างนั้นอยู่ สามีดิฉันค่อนข้างหัวเก่า การร่วมรักก็แค่จูบๆดูดๆเพียงครั้งสองครั้งก็ขึ้นคร่อมเอาอาวุธใส่เลยโยกไม่กี่ครั้งก็เสร็จทำให้ดิฉันต้องค้างคาคนเดียว ในที่ทำงานของดิฉันเพิ่งจะรับเด็กหนุ่มเข้ามาทำงานหน้าตาดีรูปร่างสูงใหญ่หัวหน้าจัดให้ทำงานแผนกเดียวกับดิฉัน

สังเกตุดูเค้าจะสนใจและชอบมองดิฉันมากโดยเฉพาะสะโพกดิฉันจึงคิดอยากลองกับน้องคนนี้ หลังเลิกงานดิฉันเลยแกล้งให้เค้าช่วยงานต่อ ในที่ทำงานซึ่งตอนนี้มีแต่เราสองคนดิฉันเอ่ยขึ้นว่าร้อนจังแล้วจึงแกะกระดุมเม็ดบนเผยให้เห็นร่องอกอันขาวอวบ น้องเค้ามองรู้สึกกระสับกระส่ายดิฉันชำเลืองดูอาวุธของน้องเค้าคงขยายเต็มที่ สักพักเค้าพูดกับดิฉันเบาๆว่าพี่ครับ พี่น่ารักจังผมทนไม่ใหวแล้วขอผมน่ะ ดิฉันเงยหน้าขึ้นเค้าก็ประทับจูปอย่างนุ่มนวลทนุถนอมแกะกระดุมทีละเม็ดรวมถึงยกทรงขนาดคัพบี สุดท้ายก็รูดกระโปรงที่ยังติดสะโพกจนดิฉันต้องขยับขาไปมาเพื่อให้กระโปรงหลุด แล้วเขาแยกขาดิฉันออก ก่อนที่จะใช้ลิ้นเลียไปบนเนินและร่องสวาทเขาเลีย ดูดเน้นไปบนปุ่มกระสันเพียงครู่เดียวดิฉันก็ต้องร้องซี้ด กระตุกถี่ๆถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง

ก็ไม่เคยโดนลิ้นผู้ชายมาก่อนเลยนี่คะ ดิฉันนอนแผ่รู้สึกตัวเบาหวิว เคลิบเคลิ้ม แล้วน้องเค้าก็ขยับขึ้นมาบนตัวดิฉัน เราจูบกันอีก ตอนนี้ขาสองข้างของดิฉันเกี่ยวกระหวัดรอบเอวเขา เนินสวาทที่เปียกแฉะจากความสุขครั้งแรกจึงแอ่นอ้ารับอาวุธขนาดเจ็ดนิ้วที่ทั้งอวบทั้งยาวสมใจดิฉันจริงๆเขาซุกไซ้วนเวียนปลุกเร้าดิฉันอยู่ครู่ใหญ่ๆจนดิฉันทนไม่ไหวต้องร้องขอ พอแล้วค่ะน้องใส่เข้ามาในตัวพี่เถอะพี่ไม่ไหวแล้วเขาจึงค่อยๆกดของเขาเข้ามาในตัวดิฉันอย่างช้าๆ ขณะที่ปากเค้าก็ดูด ลิ้นเลียละเลียดอยู่กับยอดอกอวบใหญ่ มือขวานั้นบีบเคล้นหน้าอกข้างซ้ายที่ชูชันด้วยความเสียวซ่านอย่างทะนุถนอมเบามือ มืออีกข้างลูบไล้ที่บั้นท้ายบ้างครั้งก็เอานิ้วไชเข้าในรูก้น

ดิฉันถึงกับครางด้วยความสุขสมขณะที่ของเขาแทรกเข้ามาในตัวดิฉันอย่างช้าๆจนมิดสนิทแนบแน่น มันช่างแน่นตึงคับตื้อเต็มไปทั้งหว่างขาทีเดียวความรู้สึกขณะนั้นมันช่างเหมือนคืนแรกที่เสียสาว ดิฉันบอกเบาๆก่อนนะ น้องเค้ากระซิบว่าของดิฉันแน่นไม่แพ้สาวๆ เขากดของเขาแช่คาไว้ ขณะเดียวกันก็บดริมฝีปาก แถมลูบไล้เรือนร่างปลุกเร้าให้ดิฉันกระจิดกระเจิงด้วยความเสียวซ่านพักนึงจึงเริ่มที่จะซอยถี่ๆ กระเด้าแรงขึ้นเร็วขึ้นเพราะความคับใหญ่หรืออย่างไรไม่ทราบได้ เพียงถูกกระแทกไม่กี่ครั้งก็ทำเอาดิฉันเสียวซ่านต้องแอ่นสะโพกเด้งสวนทั้งหยิกทั้งข่วนหัวไหล่และกลางหลังเขาในขณะที่ดิฉันกำลังไต่ระดับความเสียวซ่านก่อนที่จะกระตุก ร้องว้าย ถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งที่สองในเวลาเดียวกันเค้าโยกเอวกระเด้าถี่ๆซบลงกับอกกอดดิฉันแน่นแล้วก็ฉีดน้ำรักอย่างแรงอุ่นวาบเข้ามาในตัวดิฉันมากมายจนไหลย้อยออกข้างนอกขาวขุ่นฟองฟอดเป็นทางเต็มหว่างขา วันนั้นดิฉันมีความสุขมากเลยค่ะ…….

12
เรื่่องเสียว ขุมทรัพย์สุขสำราญ (ตอนที่ 2 จบ)
### ตอนที่ 2  ###

แสงแดดยามเช้าลอดผ่านกิ่งใบของต้นไม้ที่สูงตระหง่านขนาดสามคนโอบลงมา สองข้างทางเป็นป่าทึบ เถาวัลย์เกี่ยวพันระโยงระยาง ขบวนคาราวานคณะเดินทางเพื่อติดตามหาผู้สูญหาย อันประกอบด้วยฝ่ายนายจ้างคือธาราและกนิษฐา ฝ่ายพรานนำทางได้แก่วรินทร์และพรานพื้นเมืองคู่ใจอีกสามคน คือ ผา วัยห้าสิบเศษ เคี้ยวหมากจนปากแดงเถือกไปหมด รูปร่างล่ำสันแข็งแรง จิต วัยสามสิบห้า รูปร่างอ้อนแอ้นแต่แข็งเกร็ง มักจะอมฝิ่นไว้ในปาก ท่าทางอารมณ์ดี หัวเราะร่วนตลอดเวลา เส่ง เด็กหนุ่มกระเหรี่ยงวัยยี่สิบห้า ท่าทางบึกบึน เงียบขรึม ไม่พูดไม่จาอะไร และฝ่ายลูกจ้างซึ่งมีนายเลา เป็นหัวหน้าลูกหาบจำนวนสิบห้าคน…
ทั้งหมดออกเดินทางจากบ้านพักของวรินทร์มาตั้งแต่เช้ามืด ตลอดทางที่ผ่านมา วรินทร์เดินนำหน้า สายตามองกวาดทั่วทั้งบริเวณ มือถือไรเฟิลคู่มืออย่างไม่ประมาท โดยมีเกวียนของนายจ้างทั้งสองตามมา มีจิตและเส่งคุ้มกันอยู่ด้านซ้ายและขวาของเกวียน ส่วนเกวียนอีกสองลำสำหรับบรรทุกสัมภาระ ถูกควบคุมโดยลูกหาบตามมาติดๆ โดยผาทำหน้าที่คุ้มกันท้ายขบวน ฝ่ายนายจ้างโดยเฉพาะกนิษฐา นั่งมองสองข้างทางอย่างตื่นตาตื่นใจเพราะเป็นครั้งแรกของเธอ ที่ได้เดินทางเข้ามาในป่าลึกขนาดนี้ เสียงนกแปลกหู อีกทั้งเสียงร้องของสัตว์ต่างๆที่เธอไม่เคยได้ยิน ดังแว่วมาให้ได้ยินตลอดเวลา
“วรินทร์..” หญิงสาวร้องเรียก ชายหนุ่มหันมามอง เธอพยักหน้าเป็นเชิงเรียก เขาจึงลดความเร็วของฝีเท้าลงจนมาเดินตีคู่กับเกวียนของนายจ้าง
“เราจะใช้อะไรเป็นเครื่องนำทางล่ะ ว่าพี่ไชยาไปทางไหน..” เธอถามพลางมองสองข้างทาง วรินทร์เหลือบมองต้นขาอวบอัดที่อยู่ภายใต้กางเกงเดินป่ารัดรูป โหนกเนื้อกลางลำตัวนูนขึ้นมาจนเห็นได้ชัด ในหัวยังจำภาพเปลือยเปล่าที่นอนบิดร่างไปมาอยู่บนเตียงเมื่อคืนนี้ได้อย่างติดตา
“ผมพอจะรู้คร่าวๆครับ ว่าคุณชายไชยาใช้เส้นทางไหนในการออกเดินทาง คุณหญิงอย่าเป็นห่วงไปเลยครับ”
“ว่าแต่ว่าคืนนี้เราจะพักที่ไหนล่ะ..” ธาราถามมาบ้าง หางตาเห็นแวบๆว่าพรานหนุ่มแอบชำเลืองมองเป้ากางเกงน้องสาวของตน พอชำเลืองมองดูบ้างก็ต้องกลืนน้ำลาย เพราะเป้ากางเกงของน้องสาวมันอวบนูนจนแทบไม่ต้องจินตนาการถึงโหนกเนื้อภายในเลย นี่ถ้าไม่ต้องเกรงใจพรานหนุ่มและคนอื่นๆ เขาอยากจะขอให้พักขบวนซักครู่ เพื่อเข้าไปปลดปล่อยอารมณ์ในเนินเนื้อที่อยู่ภายในกางเกงรัดรูปนั้นให้หายอยากซะก่อน แล้วค่อยเดินทางต่อ
“วันนี้เราจะพักในเขตที่เรียกว่าบึงผีสิง ซึ่งอยู่ห่างจากที่นี่ประมาณห้าชั่วโมงครับ” วรินทร์เงยหน้าจากเนินเนื้ออวบอูมของหญิงสาว หันไปตอบธารา
“บึงผีสิง…” หญิงสาวทวนคำ ทำท่าขนลุก “…ชื่อน่ากลัวจังเลย..”
“ทำไมถึงเรียกบึงผีสิงล่ะ..” ธาราถาม วรินทร์หัวเราะหึๆ เมื่อเห็นนายจ้างสาวทำท่ากลัว
“มันเป็นความเชื่อของชาวบ้านแถวนี้ครับ..” เขาอธิบาย “…ว่ากันว่า วันดีคืนดีจะมีบางอย่างในบึง โผล่ขึ้นมาฉุดลากคนที่นอนอยู่บริเวณนั้นลงไปในน้ำ แล้วไม่โผล่ขึ้นมาอีกเลย..”
หญิงสาวหันไปมองหน้าพี่ชายด้วยความรู้สึกบอกไม่ถูก
“เราหาที่พักที่อื่นไม่ได้เหรอ…” ธาราถามวรินทร์เพราะรู้ว่าน้องสาวไม่อยากนอนพักในที่แบบนั้น วรินทร์ส่ายหน้า
“ไม่ได้หรอกครับ…” เขาตอบง่ายๆ “…ที่นั่นสะดวกที่สุดแล้วเพราะอยู่ใกล้น้ำและที่ผ่านมา เวลาต้องค้างคืน ผมก็นอนกับคนของผมที่นั่นทุกครั้ง ก็ไม่เห็นมีอะไรเลย..” เขาหัวเราะเบาๆ
“…คุณหญิงอย่ากลัวไปเลยครับ…” พรานหนุ่มปลอบ “…เรามาตั้งหลายคน ผมรับรองว่าคุณหญิงจะปลอดภัยอย่างแน่นอน ขอร้องเพียงแต่ว่าถ้าจะเดินไปไหน ก็ให้พรานของผมเดินไปเป็นเพื่อนด้วยแค่นั้น ว่ากันตามความจริง มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหรอกครับ เพียงแต่บริเวณนั้นมันเงียบสงบ พอตกดึก ชาวบ้านก็สร้างภาพกันขึ้นมาเอง ไม่ใช่เรื่องผีสางอะไรอย่างที่เขาเล่ากันหรอกครับ..”
กนิษฐาจ้องหน้าเขาอย่างไม่แน่ใจ แต่เธอตกลงใจแล้วว่าจะร่วมเดินทางไปด้วย เพราะฉะนั้น ถ้าเพียงเรื่องแค่นี้ก็ทำให้เธอหวาดกลัวเสียแล้ว ในอนาคตยังมีเรื่องที่รอเธออยู่ แล้วเธอจะร่วมเดินทางไปได้อย่างไร…
“ถ้าคุณรับรองอย่างนั้น ฉันจะเชื่อก็แล้วกัน…” เธอพูดเบาๆ ชายหนุ่มพยักหน้ายิ้มๆ หันหลังจะเดินกลับไปนำหน้าขบวนต่อ หางตาเหลือบเข้าไปในสาบเสื้อที่กลัดกระดุมอย่างหมิ่นเหม่ของหญิงสาว มองเห็นเนินอกขาวผ่องชั่วแวบหนึ่ง วรินทร์กลืนน้ำลายก่อนจะตัดใจเดินไปข้างหน้าต่อไป

สองชั่วโมงผ่านไป เส้นทางที่ขบวนเดินผ่านเงียบสนิท ใบไม้และกิ่งไม้บริเวณนั้นนิ่งไม่กระดิก ปราศจากเสียงสัตว์ให้ได้ยินแม้แต่น้อย วรินทร์เหลือบหันไปมองด้านหลัง นายจ้างทั้งสองนั่งหลับตา พิงร่างกันอยู่บนเกวียนด้วยความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง คนของเขายังเดินสบายๆเพราะแต่ละคนผ่านการเดินป่ามาจนชินแล้ว เสียงที่ได้ยินมีเพียงเสียงย่ำเท้าและเสียงล้อเกวียนที่ดังกรอบแกรบขณะที่ผ่านใบไม้แห้งที่ร่วงหล่นลงมา…
ตะวันตรงศีรษะ ขบวนเกวียนมาหยุดพักกินข้าวในร่มไม้ที่อยู่ติดเชิงเขาลูกเล็กๆ กลุ่มลูกจ้างจัดแจงหยิบห่ออาหารที่เตรียมไว้สำหรับเป็นเสบียงมื้อเที่ยงออกมานั่งล้อมวงกินด้วยกัน
“คุณชายกับคุณหญิงนั่งทานบนเกวียนก็ได้นะครับ ไม่ต้องลงมาหรอก..” วรินทร์เอ่ยปากเมื่อเห็นนายจ้างขยับตัวจะลงมาจากเกวียน ธารากลับขึ้นไปนั่งตามเดิม แต่กนิษฐายังคงกระโดดลงมาจากเกวียน เอื้อมมือไปหยิบไรเฟิลที่วางอยู่บนที่นั่ง หันมาทางเขา
“ฉันยังไม่หิวหรอก…” หญิงสาวหันมาพูดพลางมองไปรอบๆ “…ไหนๆก็มาถึงนี่แล้ว คุณช่วยพาฉันไปหาเป้าลองซ้อมมือดูหน่อยสิ..”
วรินทร์มองตาโต อมยิ้ม เพราะรูปร่างของหญิงสาวไม่บอกว่าจะเป็นนักยิงปืนที่ดีแม้แต่นิดเดียว รูปร่างเพรียวบางภายใต้ชุดเดินป่ารัดแนบเนื้อ มองเห็นทรวงอกพุ่งตระหง่าน ลาดลงมาตามหน้าท้องที่แบนราบ รับกับเนินเนื้อที่อวบอูมด้านล่าง เธอน่าจะเป็นนางแบบมากกว่าจะมาเดินป่าแบบนี้ แต่เขาก็ไม่อยากขัดใจ
“ตามใจคุณหญิงสิครับ ถ้าคิดว่ายิงได้..” เขาพูดเสียงยิ้มๆ ธาราหัวเราะตะโกนมาจากบนเกวียน
“ปล่อยเขาเถอะวรินทร์ ให้ไปลองยิงดู เดี๋ยวเมื่อยมือก็เบื่อเองนั่นแหล่ะ”
หญิงสาวหันมาค้อนผู้เป็นพี่ชาย
“เล็กอยากลองดูเท่านั้นเองแหล่ะค่ะ ไหนๆก็มาถึงนี่แล้ว ถ้าไม่ได้ยิงปืนเลย มันก็เหมือนไม่ได้เข้าป่า…” เธอหันมาทางชายหนุ่ม “…คุณพาไปเถอะ ให้พี่โตทานคนเดียวไปก่อน แล้วเดี๋ยวเราค่อยกลับมาทานทีหลังก็ได้” พรานหนุ่มพยักหน้ายิ้มให้ หญิงสาวรีบเดินนำหน้าเขาเข้าไปในพงด้านข้างเพื่อซ้อมยิงปืน

“ไหนล่ะ ยิงตรงไหน..” หญิงสาวหันมาถามหลังจากที่พรานหนุ่มพาเดินมาชั่วเหงื่อซึม วรินทร์ซึ่งเดินตามหลังหญิงสาวและคอยชี้บอกทาง แอบลอบมองบั้นท้ายเนื้อแน่น สะโพกผายที่มองเห็นจากด้านหลัง บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ของเนินเนื้อด้านหน้าที่อวบอูมจนแทบล้นออกมาจากเป้ากางเกง ภาพที่เห็นเบื้องหน้าและที่จดจำได้จากเมื่อคืน ทำให้ท่อนเนื้อของเขาแข็งตัวดันเป้ากางเกงขึ้นมาเป็นลำอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้ เขาฝืนยิ้มพลางชี้ขึ้นไปบนต้นไม้ที่มองเห็นลิบๆ

หญิงสาวเงยหน้ามอง ก็เห็นนกเงือกเกาะอยู่บนต้นไม้ ห่างออกไปประมาณสามสิบเมตร
“นั่นแหล่ะครับ คุณหญิงยิงตามสบายเลยครับ..” วรินทร์พูดพลางหลบมายืนด้านหลัง เพื่อให้เธอมองเป้าได้อย่างสะดวก
หญิงสาวหันมามองหน้าเขาก่อนจะบรรจงเล็งศูนย์ปืนจนมองเห็นนกเงือกอยู่ในกากบาท กลั้นใจก่อนจะเหนี่ยวไกยิง
เปรี้ยง!!!
“อุ๊ย…” หญิงสาวอุทาน แรงสะท้อนของไรเฟิลในมือทำให้ร่างเซมาปะทะร่างเล็กแต่แข็งเกร็งที่ยืนอยู่ข้างหลัง
วรินทร์เอื้อมมือมาคว้าร่างของหญิงสาวเพื่อไม่ให้สะดุดล้ม แต่ก็ต้องสะดุ้งเมื่อรู้สึกว่าสองมือที่โอบยึดร่างเธอไว้ มันตะปบเอาสองเต้าของเธอไว้เต็มกำมือ สัมผัสที่ได้รับมันเต็มไปด้วยความหยุ่น แน่นกระชับมือ แต่เพียงแวบเดียว เขาก็รีบปล่อยมือออก
“อุ๊ย…” หญิงสาวอุทานอีกครั้ง เมื่อรู้สึกว่าทรวงอกเต่งตึงถูกสัมผัสโดยมือของผู้ที่อยู่ด้านหลัง และที่สำคัญ บั้นท้ายแน่นกระชับที่กระทบส่วนล่างของเขา จนรู้สึกได้ถึงความแข็งแกร่งกลางลำตัวเขาที่สะโพกของเธอสัมผัสโดน
“ขอโทษครับ..” วรินทร์รีบเอ่ยปากขอโทษเมื่อเห็นหญิงสาวหันมามอง หน้าแดงกล่ำ ไม่แน่ใจว่าเขาจงใจหรือว่าบังเอิญแตะต้องทรวงอกของเธอกันแน่ แต่ที่เธอแน่ใจอย่างหนึ่งก็คือท่อนเนื้อในกางเกงเดินป่าของเขามันแข็งราวกับหิน และสัมผัสเพียงชั่วแวบบอกให้รู้ว่ามันมีขนาดไม่แตกต่างจากของพี่ชายเธอเลย
หญิงสาวยืนนิ่งอึ้งอยู่ชั่วขณะ ก่อนจะทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ เดินไปด้านหน้าและลองซ้อมมือยิงโน่นยิงนี่อีกซักพัก ก่อนจะเดินกลับมาหาเขา
“เรากลับกันดีกว่า..” หญิงสาวพูดเกือบเป็นเสียงกระซิบ ใบหน้าสีชมพูไก๋ไปมองเส้นทางที่ต้องเดินกลับเกวียน
วรินทร์ก็เห็นด้วยเพราะเรือนร่างที่เซมาปะทะร่างของเขาเมื่อครู่ มันเปี่ยมไปด้วยพลังที่ทำให้เขาปั่นป่วนไปหมด หนั่นเนื้อด้านหลังที่แนบกับท่อนล่างของเขามันแน่นกระชับราวติดสปริง ถึงจะเป็นแค่แวบเดียว แต่ก็ทำให้เขาอึดอัดไปทั้งร่าง
วรินทร์นำหญิงสาวกลับมายังเกวียนเพื่อให้เธอทานอาหารร่วมกับพี่ชาย ส่วนตัวของเขาไปนั่งทานรวมกับพรานคู่ใจ ซึ่งตลอดเวลา หญิงสาวไม่ได้หันกลับมามองเขาอีกเลย…

ขบวนคาราวานออกเดินทางต่อหลังจากทานอาหารเที่ยงเสร็จเรียบร้อยแล้ว วรินทร์ยังคงเดินนำหน้าขบวนเหมือนเคย นายจ้างทั้งสองนั่งอยู่บนเกวียน ธาราเมื่อออกเดินทาง ก็หลับพักผ่อนเพื่อเก็บแรงไว้ ส่วนหญิงสาวนั่งมองร่างของพรานหนุ่มที่เดินดุ่มๆอยู่เบื้องหน้า นานๆครั้งจะได้ยินเสียงเขาเรียกพรานคู่ใจเข้าไปหารือถึงเส้นทาง เมื่อกำหนดได้แล้วก็ออกเดินนำหน้าเหมือนเดิม

ภาพของพรานหนุ่มที่เธอเห็น ทำให้นึกย้อนถึงเหตุการณ์เมื่อตอนที่ซ้อมยิงปืน หญิงสาวรู้จากประสบการณ์ที่อยู่ร่วมกับพี่ชายว่าเมื่อพี่ของเธอมีอารมณ์ ท่อนเนื้อตรงนั้นของเขาจะแข็งตัวขึ้นมาซึ่งเธอเห็นจนชินตา แต่เมื่อสักครู่นี้ เธอนึกไม่ออกว่าพรานนำทางมีอารมณ์เพราะเหตุใด จะบอกว่าเป็นเพราะเธอ แต่เธอก็จำได้ว่าเธอวางตัวดีมาตลอด และจากคำรับรองของผู้อำนวยการสถานีกักสัตว์ว่าวรินทร์เป็นคนที่ไว้ใจได้ในทุกๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิง ทำให้เธอรู้สึกแปลกใจในการเปลี่ยนแปลงของเขาโดยเฉพาะบริเวณเป้ากางเกง…
หญิงสาวยิ้มเล็กน้อย หรือว่าพรานหนุ่มก็แอบชอบเธอ แต่ก็ไม่น่าจะใช่ เพราะเขาไม่ได้แสดงอาการอะไรออกมาแม้แต่นิดเดียว คงทำหน้าที่เป็นพรานนำทางเพียงแค่นั้น แต่…เรื่องอย่างนี้ปิดกันได้ไม่นานหรอก ยิ่งต้องออกเดินทางมาด้วยกันอย่างนี้ ซักวันหนึ่ง เขาก็ต้องแสดงความรู้สึกออกมาให้เธอเห็นเองนั่นแหล่ะ…

แดดสุดท้ายลับสายตาไป ขบวนคาราวานมาหยุดพักบริเวณบึงน้ำแห่งหนึ่ง ล้อมรอบด้วยพรรณกล้วยไม้หลากชนิด ส่งกลิ่นหอมฟุ้งไปทั่ว ไก่ป่าฝูงเล็กๆเดินมาริมบึงและก้มลงจิกกินน้ำอย่างเงียบกริบ เก้งยืนเล็มใบไม้อยู่อย่างสงบ ทัศนียภาพยามนี้ สวยงามกว่าที่พรานนำทางพูดถึงไว้อย่างเทียบไม่ได้ หญิงสาวคิดพลางมองดูความงามรอบๆตัว เธอดูไม่ออกเลยว่าเพราะเหตุใด ที่แห่งนี้ถึงได้มีชื่อน่ากลัวเช่นนั้น พี่ชายของเธอเดินไปยืนอยู่ริมน้ำ มองดูแสงตะวันที่กำลังลับหายจากท้องฟ้า…
“ที่นี่น่ะเหรอ ที่เรียกว่าบึงผีสิง..” หญิงสาวถามลอยๆ ขณะที่ลูกหาบต่างกางเต้นท์เพื่อให้เป็นที่พักของเธอและพี่ชาย อีกส่วนหนึ่งกำลังก่อกองไฟสำหรับเตรียมหุงหาอาหารและใช้เป็นรั้วสำหรับป้องกันอันตรายยามค่ำคืน
“ครับ ที่นี่แหล่ะ บึงผีสิง..” วรินทร์ตอบขณะที่นั่งถอดลูกเลื่อนและทำความสะอาดปืนคู่มือ
“ดูไม่ออกเลย ว่ามันน่ากลัวตรงไหน ฉันว่าสวยดีออก..” หญิงสาวยังคงสงสัย พรานหนุ่มเหลือบมองเป้ากางเกงที่ห่างจากใบหน้าของเขาเพียงเล็กน้อยเพราะเจ้าของร่างมายืนอยู่ใกล้ๆ เนินเนื้ออวบอูมที่ลอยเด่นอยู่เบื้องหน้าทำให้ชายหนุ่มกลืนน้ำลาย อยากจะบอกว่าไอ้วิวที่เขากำลังดูอยู่เนี่ยก็สวยเหมือนกัน แต่ก็ฝืนใจตอบ
“ผมบอกแล้วไงครับ ว่าอะไรๆมันอยู่ที่เราคิดทั้งนั้น ถ้าคุณหญิงไม่กลัว นั่นก็เป็นสิ่งที่ดี เพราะแสดงว่าคุณหญิงมีจิตใจที่เข้มแข็ง อย่างนี้ผมรับรองว่าไปได้ทุกที่แหล่ะครับ” เขาหลบสายตาลงจากเนินเนื้องดงามนั้นพลางประกอบปืนและบรรจุกระสุนเตรียมพร้อมไว้
หญิงสาวเดินไปนั่งข้างๆพี่ชายที่กำลังนั่งอยู่ริมบึง
“สวยดีนะคะ..” เธอเอ่ยกับพี่ชายเบาๆ สายตามองดูธรรมชาติที่งดงาม

ธาราหันมายิ้มให้ สายตามองลอดเสื้อเดินป่าเข้าไป เหงื่อที่ซึมออกมาทำให้ทรวงอกของเธอพุ่งดันเสื้อออกมาจนมองเห็นเม็ดทับทิมปลายยอดอย่างชัดเจน เนินเนื้อที่อวบอูมใต้กางเกงเดินป่า ทำให้เขาแอบกลืนน้ำลาย อารมณ์ที่พึ่งได้ระบายออกบนเรือนร่างของน้องสาวเมื่อคืนค่อยๆกลับมาอีกครั้ง ท่อนเนื้อที่นอนนิ่งสงบอยู่ในกางเกงเริ่มขยับขยายตัวตามภาพที่เห็น บรรยากาศที่สวยงามตอนนี้ ทำให้เขาอยากปลดปล่อยอารมณ์กับเธออีกซักครั้ง แต่จะทำอย่างไร เพราะเขาไม่ได้อยู่กับน้องสาวเพียงแค่สองคน…
“เอาไว้ดึกๆเราลองมาเดินเล่นที่นี่กันดีกว่า พี่ว่ามันต้องสวยงามกว่านี้แน่ๆ..” ธาราเอ่ยกระซิบ น้องสาวหันมายิ้มให้ ทำไมจะไม่รู้ว่าพี่ชายตัวเองคิดอะไรอยู่ อีกอย่างหนึ่ง เรื่องที่เกิดขึ้นกับเธอเมื่อตอนสาย มันทำให้เธอมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างแปลกประหลาด ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แต่เธอจำได้ว่าวรินทร์เคยบอกว่าถ้าจะไปไหน ก็ให้มีพรานของเขาไปเป็นเพื่อนด้วยทุกครั้ง
“เราอย่าบอกใครสิ…” พี่ชายพูดยิ้มๆเพราะรู้ใจน้องสาว “…ทำไมพี่จะดูแลน้องตัวเองไม่ได้ หรือเล็กอยากให้มีคนอื่นมานั่งดูอยู่ด้วยล่ะ..”
น้องสาวค้อน หน้าแดง เรื่องอย่างนี้ ใครเขาจะอยากให้คนอื่นเห็น เธอหันกลับไปมองจุดที่ตั้งเต้นท์ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่มากนัก คิดว่าคงไม่มีอันตรายใดๆในระยะใกล้ๆอย่างนี้หรอก อารมณ์ที่ปั่นป่วนทำให้เธอหันมายิ้มให้กับพี่ชายและพยักหน้านิดๆเป็นเชิงตกลง…

ภายหลังทานอาหารค่ำเสร็จเรียบร้อยแล้ว นายจ้างทั้งสองนั่งคุยกับวรินทร์และพรานพื้นเมืองอีกชั่วครู่ ก่อนจะเข้าไปในเต้นท์เพื่อพักผ่อน วรินทร์จัดเวรยามสำหรับเฝ้าที่พักคืนนี้ ส่วนตัวเขาเอง นอนห่างจากเต้นท์ของนายจ้างออกไปเพื่อดูแลความปลอดภัยให้ทั่วทั้งที่พัก แต่ลึกๆแล้วเขาต้องการนอนห่างจากเต้นท์ของนายจ้างเพราะกลัวว่าคืนนี้จะได้ยินเสียงที่ไม่อยากได้ยิน ไม่ว่าจะเป็นเสียงครวญครางหรือเสียงโยกบนเตียงสนาม ซึ่งบรรดาเสียงเหล่านั้นมันคงจะทำให้เขาอึดอัดจนนอนไม่หลับเป็นแน่ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าขณะที่นายจ้างสาวถอยหลังมาชนตัว กลิ่นหอมอ่อนๆจากเรือนร่างบวกกับหนั่นเนื้อแน่นกระชับที่กระแทกตัวเขา ยังคงคั่งค้างอยู่ในสมอง
เพียงแค่คิด…ท่อนเนื้อที่อุตส่าห์ข่มใจให้สงบก็แข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง ชายหนุ่มนอนพลิกซ้ายพลิกขวาด้วยความหงุดหงิด ความสุขที่พึ่งได้รับจากชบา สาวลูกบ้านที่ยอมให้เขาใช้ร่างกายของเธอปลดปล่อยความอัดอั้นในตัวออกเมื่อคืน ดูเหมือนจะไม่เพียงพอสำหรับเขาเสียแล้ว…

วรินทร์ถอนหายใจเฮือกใหญ่ ผุดลุกขึ้นนั่ง ถ้าไม่ทำอะไรซักอย่าง เขาคงไม่สามารถนอนหลับได้แน่ ตัดสินใจมองซ้ายมองขวาเพื่อหาที่ปลดปล่อยอารมณ์ อย่างน้อยก็ทำให้ท่อนเนื้อที่แข็งราวกับหินนั้นสงบลงชั่วคราวก็ยังดี เขาเดินอ้อมผ่านเต้นท์ของนายจ้างเพื่อจะหลบไปด้านหลังของบริเวณที่พัก แต่ก็ต้องชะงักนิ่ง รู้สึกถึงความผิดปกติ เพราะภายในเต้นท์ของนายจ้างนั้นเงียบสนิท ปราศจากเสียงหรือแสงไฟใดๆทั้งสิ้น ซึ่งผิดปกติวิสัยของคนทั้งสอง วรินทร์เดินมายืนข้างๆเต้นท์แล้วแนบหูกับผ้าใบเพื่อฟังเสียง แต่ไม่มีเสียงใดๆแม้แต่น้อย เขายืนคิดอยู่ชั่วอึดใจ ก่อนจะเดินมาหน้าเต้นท์แล้วค่อยๆเปิดและมองภายในเต้นท์จนทั่ว…
ร่างของกนิษฐานอนหลับสนิทอยู่บนเตียงสนาม ห่มผ้าคลุมตัวด้วยความเย็นของอากาศที่ยะเยือกไปทั่วบริเวณ วรินทร์มองที่เตียงของธาราแล้วต้องขมวดคิ้วย่น เพราะบนเตียงนั้นไม่มีร่างของนายจ้างผู้พี่ ผ้าห่มถูกคลี่ออกบนเตียง นั่นแสดงว่าผู้เป็นเจ้าของล้มตัวลงนอนแล้ว และลุกเดินออกไป…
เขานิ่งคิดอยู่ชั่วอึดใจ ก่อนจะค่อยๆเดินมาที่เตียงของนายจ้างสาวและเขย่าตัวเรียกเบาๆ
“คุณหญิง…คุณหญิงครับ..” วรินทร์กระซิบเรียก กนิษฐาบิดกายเบาๆก่อนจะลืมตา และรีบลุกขึ้นมานั่งทันทีเมื่อเห็นพรานนำทางมายืนอยู่ข้างเตียง
“มีอะไรเหรอ..” หญิงสาวถามพลางมองไปที่เตียงของพี่ชายแล้วชะงักเพราะไม่เห็นพี่ของเธอนอนอยู่
“คุณหญิงทราบหรือเปล่าครับ ว่าคุณชายหายไปไหน..” คำถามนั้น ทำให้เธอหายจากอาการสะลืมสะลือทันที
“ไม่รู้สิ ฉันเข้ามานั่งคุยกับพี่โตซักพัก แล้ว…” เธอหันไปมองโดยรอบ “…แล้วนี่ฉันหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่กันเนี่ย จำได้ว่านั่งคุยกับพี่โตอยู่ดีๆ..” น้ำเสียงเธอตกใจ

“คุณหญิงจำได้หรือเปล่าว่าคุยเรื่องอะไรกับคุณชาย..” เขาพยายามทำเสียงให้ปกติ ซึ่งตรงกันข้ามกับใจที่ร้อนดั่งไฟ
“อืมม…ก็คุยกันหลายเรื่องนะ แต่เดี๋ยว…” เธอทำท่านึกขึ้นได้ หันมามองหน้าเขา “…ตอนที่ยืนอยู่ที่ริมบึงเมื่อตอนเย็น พี่โตชวนฉัน บอกว่าให้ออกไปชมวิวที่ริมบึงตอนกลางคืนกัน ฉันนึกว่าเขาพูดเล่น เพราะไม่เห็นเอ่ยปากชวนอีกเลย..”
วรินทร์นิ่งคิด ธาราจะไปที่ไหนได้ในยามค่ำคืนเช่นนี้ วูบหนึ่ง!!! เขาคิดแล้วก็สะดุ้ง หรือธาราจะออกไปที่บึงจริงๆ
ชายหนุ่มใช้หลังมือเช็ดเหงื่อใต้จมูก ธาราไม่น่าจะบ้าระห่ำออกไปเดินเล่นริมบึงกลางดึกอย่างนี้ ทั้งๆที่เขาห้ามแล้วห้ามอีก ทั้งยังบอกแล้วว่าถ้าจะไปไหน ก็ขอให้มีพรานของเขาไปเป็นเพื่อนด้วย แต่ดูเหมือนนายจ้างจะไม่ยอมฟังคำเตือนของเขาเสียแล้ว…
“คุณหญิงรออยู่ที่นี่นะครับ เดี๋ยวผมกลับมา..” วรินทร์ขยับตัว แต่ต้องชะงักเมื่อหญิงสาวเอื้อมมือมาดึงแขนเขาไว้
“ไม่เอา ฉันไปด้วย…” หญิงสาวพูดเด็ดขาด เขาตั้งใจจะปฏิเสธ แต่เวลาทุกวินาทีมีค่า เขาไม่อยากเสียเวลาห้ามปรามเธอ จึงพยักหน้าให้ หญิงสาวรีบขยับตัวหยิบไรเฟิลและไฟฉายลุกขึ้นจากเตียง
ไม่รออะไรทั้งสิ้น…วรินทร์สาวเท้าเดินไปยังริมบึงน้ำพร้อมไรเฟิลในมือที่ปลดเซฟไว้แล้ว สายตามองกวาดทั่วเส้นทางที่ตนเองกำลังเดินก้าวไปอย่างรวดเร็วโดยมีร่างของนายจ้างสาวก้าวตามมาติดๆ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าธาราจะปลอดภัยจากอันตรายใดๆที่อาจเกิดขึ้นจนกว่าเขาจะไปถึง…
***********************************

“พี่โตชอบที่นี่หรือเปล่าคะ..” หญิงสาวที่นั่งข้างๆถามเสียงเย็น หลับตา แหงนหน้า กลิ่นดอกไม้ป่ายามดึกลอยมาพร้อมลมที่พัดโชยมาเบาๆ เงาไม้ฝั่งตรงข้ามมองเห็นเรือนลางจากแสงจันทร์ที่ส่องสว่างนวล ยามที่มานั่งอยู่ริมบึง
ธาราหันมายิ้มให้น้องสาว บรรยากาศที่เงียบสงบ ร่างของน้องสาวที่นั่งชันเข่าพิงร่างอยู่กับตัวเขา กลิ่นกายหอมอ่อนๆที่โชยจากเรือนร่างของเธอ ทำให้อารมณ์ของเขาเริ่มพลุ่งพล่าน ความมืด ความน่ากลัวของสถานที่ในเวลานี้ ไม่ทำให้เขารู้สึกกังวลแม้แต่น้อย ชุดเดินป่าของเธอที่เปิดกระดุมเสื้อเม็ดบนเพื่อรับอากาศที่เย็นสบาย ทำให้ธารามองลอดเข้าไปเห็นร่องเนื้อขาวผ่อง คืนนี้เธอไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน ทำให้มองเห็นเม็ดทับทิมสีชมพูอ่อนวับๆแวมๆ ยิ่งทำให้อารมณ์ที่มีอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พุ่งสูงขึ้นไปอีก…
เมื่อสักครู่ที่อยู่ในเต้นท์ เขาแปลกใจมากที่น้องสาวของตน เป็นฝ่ายเอ่ยปากชวนเขาออกมาเดินเล่นเอง ทั้งที่แต่ก่อนแต่ไรมา เขาจะต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อนทุกครั้ง กนิษฐามาเขย่าตัวเขาบนเตียง เมื่อเขาตื่นขึ้นมา เธอก็ยิ้มให้และก้มลงประทับจูบเบาๆบนริมฝีปากเขา ก่อนจะค่อยๆเดินออกจากเต้นท์ไป เพียงแค่นี้ก็รู้แล้วว่าน้องสาวของตนต้องการอะไร…
ธาราเดินตามน้องสาวออกมานอกเต้นท์ มองเห็นเธอเดินช้าๆมายังริมบึงแห่งนี้ เขาขมวดคิ้ว เพราะปกติแล้วกนิษฐาไม่ใช่คนที่จะกล้าไปไหนมาไหนคนเดียว แต่อาจเป็นเพราะเธอคงรู้ว่าเขาเดินตามมา จึงกล้าเดินออกมาที่นี่ ธารามองดูบริเวณที่พักรอบๆ ลูกหาบส่วนใหญ่นอนหมดแล้ว คงมีเพียงพวกที่ต้องอยู่ยามเท่านั้น ที่นั่งอยู่บนขอนไม้ข้างกองไฟ…
สังหรณ์แวบหนึ่งเตือนเขาให้เรียกใครซักคน บอกว่าเขากำลังจะไปที่ริมบึง แต่น้องสาวที่หันมายิ้มให้และกวักมือเป็นเชิงเรียกหา ทำให้เขาส่ายหัว สลัดความกังวลออกทั้งหมด และเดินตามเธอออกมาทันที…

“เล็กถามว่าพี่โตชอบที่นี่หรือเปล่าคะ..” เสียงเย็นๆถามซ้ำ ธาราสะดุ้งเพราะกำลังคิดอะไรเพลิน หันมายิ้มให้น้องสาว
“ชอบสิ ยิ่งพอเล็กมานั่งอยู่ด้วย พี่ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่เลย..” เขาพูดยิ้มๆ มือขวาโอบประคองร่างที่นั่งอยู่ด้านข้าง ฝ่ามือลอดใต้วงแขนไปเกาะกุมอยู่บนเต่งเต้าที่พุ่งชูชันอยู่ภายในชุดเดินป่า เคล้นคลึงเบาๆ
หญิงสาวเอนตัวมาซบอยู่บนไหล่ หอบหายใจตามแรงบีบเคล้นของเขาที่ค่อยๆเพิ่มความหนักหน่วงขึ้น เธอแอ่นอกขึ้นรับ เมื่อเขาเอื้อมมือมาปลดกระดุมเสื้อทีละเม็ดจนถึงเม็ดสุดท้าย ก่อนจะดึงชายเสื้อออกจากกางเกงและค่อยๆถอดเสื้อออกจากร่าง…

“อืมม…” ร่างงามนั้นครางในลำคอเมื่อเขาซบหน้าลงบนเต่งเต้าทั้งสอง สลับกับใช้ปลายลิ้นแตะสัมผัสแผ่วเบาบนปลายยอด ฝ่ามือกระด้างบีบเคล้นปทุมถันอย่างหนักหน่วง แต่แทนที่จะรู้สึกเจ็บ เธอกลับแอ่นอกขึ้นรับแรงที่ขยำขยี้ พลางหอบหายใจเบาๆ สะท้านไปทั้งร่างเมื่อรู้สึกว่าเขาค่อยๆเอื้อมมือมาปลดเข็มขัดและตะขอกางเกง ก่อนจะรูดทั้งกางเกงและซับในตัวจิ๋วผ่านปลายขาลงไปช้าๆ
ธาราบีบเคล้นสองเต้าของน้องสาวอย่างหนักหน่วง บรรยากาศเงียบสงบริมบึง ปลุกอารมณ์ให้กระพือขึ้นมาอย่างรวดเร็วทำให้เขาอดใจไว้ไม่อยู่ เขาดันร่างงามลงนอนกับพื้นหญ้า ก่อนจะตามลงไปใช้ริมฝีปากดูดเม้มป้านถันงาม ปลายลิ้นเกลี่ยบนยอดถันทั้งสองจนเขม็งเกลียวเป็นเม็ดพุ่งชูชันสู้ปลายลิ้น สองมือป่ายเปะปะทั่วทั้งร่าง ก่อนจะค่อยๆปลดอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายด้านล่างจนร่างงามของน้องสาวเปลือยเปล่าต่อหน้า แสงจันทร์ที่ส่องลงมากระทบร่างขาวผ่อง ปราศจากไฝฝ้าราคีใดๆ ธาราชื่นชมความงามชั่วขณะ ก่อนจะก้มลงซบหน้ากับเนินรักที่ปกคลุมด้วยไหมดำขลับของน้องสาวและตวัดปลายลิ้นลงไปชอนไชอยู่ในร่องรอยแยกจนร่องรักของเธอเปียกปอนไปด้วยน้ำลายและหยาดน้ำรักที่หลั่งออกมาจากภายในตามอารมณ์ที่กระพือขึ้น…
“เล็กอยากให้พี่โตอยู่กับเล็กที่นี่..” เสียงครางระคนคำพูดแผ่วเบา เย็นจับใจดังขึ้น ธารากำลังก้มหน้าก้มตาอยู่ในร่องรักของเธอ จึงไม่ได้สำเหนียกถึงความหมายในคำพูดนั้น
“พี่อยู่กับเล็กแล้วยังไงล่ะ..” เขาตอบพลางตวัดปลายลิ้นเข้าใส่ติ่งเนื้อที่ยื่นออกมาจนแข็งขึ้นเป็นเม็ด ร่างงามสะท้านไปทั้งร่าง
“พี่โตอยู่กับเล็กที่นี่นะ เราจะมีความสุขด้วยกันอย่างนี้ตลอดไป ตกลงมั๊ยคะ..” เสียงเย็นถามต่อ ธาราไม่ได้เงยหน้าขึ้นตอบอีก จึงไม่เห็นสายตาคมวาวที่จ้องมองเขาอยู่ในขณะนี้

ธาราก้มหน้าซุกไซ้ใบหน้าในร่องรักของหญิงสาวจนไม่สามารถอดกลั้นได้อีก สองมือปลดเสื้อกางเกงออกจากร่างจนเปลือยเปล่าเช่นเดียวกับร่างงามที่กำลังนอนบิดไปมาอยู่บนพื้นหญ้า ท่อนเนื้อที่แข็งราวท่อนไม้ถูไถไปมาบนร่างขาวผ่อง ยิ่งสร้างความเสียวกระสันให้ผู้เป็นเจ้าของยิ่งขึ้นไปอีก…
“พี่ทนไม่ไหวแล้วเล็ก..” พี่ชายกระซิบเบาๆข้างหู ก่อนจะแทรกตัวเข้าไปอยู่กลางลำตัวของน้องสาว เธอแยกต้นขาออกให้อย่างรู้งาน
“พี่โตเบาๆก่อนนะคะ..” เสียงเย็นผิดไปจากที่เคยได้ยิน กระทบเข้าหู แต่วินาทีนั้น ธาราไม่สนใจความผิดปกติใดๆอีกแล้ว ท่อนเนื้อจ่อตรงร่องรอยแยก ค่อยๆดันร่างเข้าไปภายในร่างของเธอช้าๆ
ร่างงามที่นอนอยู่ด้านล่างบิดกายไปมาเพื่อให้ท่อนเนื้อที่กำลังเคลื่อนตัวเข้ามาในร่าง สามารถขยับตัวให้เบียดช่องทางเข้ามาได้สะดวกขึ้น..
“อ้า…” ทั้งสองครางออกมาพร้อมๆกันเมื่อรู้สึกว่าท่อนเนื้อของเขาเบียดตัวเข้าไปในร่างของเธอได้จนหมด
เมื่อเข้าไปได้เรียบร้อยแล้ว ธารารอซักพักจึงเริ่มโยกร่างเข้าใส่ร่างงามที่นอนยิ้มเย็นๆ รอรับแรงบดกระแทกทันที…
*********************************

วรินทร์เดินนำนายจ้างสาวมายังริมบึงซึ่งเมื่อตอนเย็นเขาได้พานายจ้างทั้งสองมาชมทิวทัศน์ ป่าทั้งป่าเงียบกริบ ไม่มีแม้แต่เสียงเรไร ตุ๊กแกป่า ที่มักจะร้องระงมไปทั่ว ราวกับว่าแม้แต่พวกมันก็สำเหนียกถึงอันตรายที่มองไม่เห็นเช่นกัน เขาก้าวพ้นพงหญ้าออกมายืนหลังไม้ใหญ่ ภาพที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่ริมบึงที่เห็นเบื้องหน้าห่างจากจุดที่เขายืนอยู่ประมาณสิบเมตร แสงจันทร์ส่องสว่าง ทำให้เขาชะงัก หญิงสาวที่เดินตามหลังมายืนเบิกตาโพลง
“พี่โต…” หญิงสาวอุทานเสียงกระซิบ ตะลึงกับภาพที่เห็น

วรินทร์จะเห็นอย่างไร กนิษฐาไม่รู้ แต่ภาพที่เธอเห็นขณะนี้ คือพี่ชายของเธอกำลังโยกเอวเข้าใส่ร่างของใครคนหนึ่งที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน ท่าทางที่กำลังบดกระแทกร่างนั้นอยู่ บอกให้รู้ว่าเขากำลังมีอารมณ์อย่างรุนแรง เสียงครวญคราง เสียงกระแทกร่างของคนทั้งสอง ดังแว่วมาจนถึงบริเวณที่เธอและพรานหนุ่มแอบซ่อนอยู่ พี่ชายเธอก้มหน้าก้มตาบดขยี้ท่อนเนื้อเข้าใส่ร่องรักที่นอนรับอยู่ด้านล่างอย่างหนักหน่วง โดยไม่ได้สังเกตแม้แต่นิดเดียวว่ามีคนมาแอบยืนซุ่มดูอยู่…

แวบหนึ่ง!!! หญิงสาวรู้สึกเหมือนกับว่าร่างที่กำลังนอนหงายอยู่บนพื้นหญ้านั้น จะเหลือบหันมามองเธอ กนิษฐาเพ่งมองก็ต้องเอามืออุดปาก เพราะถึงแม้ใบหน้านั้นจะดูงดงาม แต่ก็ซีดจนเขียวไปหมด และคล้ายกับจะรู้ว่าเธอกำลังแอบดูอยู่ ใบหน้านั้นหันมาแสยะยิ้มให้เธอทั้งๆที่ยังนอนให้พี่ชายเธอกระแทกร่างเข้าใส่อย่างเอาเป็นเอาตาย กนิษฐาจ้องมองสายตานั้นแล้วก็ต้องสะบัดใบหน้าเบาๆเพราะรู้สึกเหมือนพื้นดินโคลงเคลงไปมาจนเธอเซไปยืนพิงต้นไม้ที่แอบอยู่นั้น ซักพักหนึ่ง เธอรู้สึกปั่นป่วนภายใน เหมือนมีความร้อนแผ่กระจายไปทั่วทั้งร่าง ขุมความร้อนที่ซาบซ่านในตัวพุ่งผ่านตั้งแต่ศีรษะลงไปจนถึงเนินอกอวบอูม วนไปมาอยู่บนปลายยอดจนเธอต้องบิดกายไปมา เม็ดทับทิมที่ซ่อนตัวอยู่ในเสื้อชั้นในแข็งเขม็งชูชันขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ รู้สึกว่ากระแสความร้อนแผ่ลงไปด้านล่าง เธองอตัวเมื่อรู้สึกร้อนวาบไปทั่วท้องน้อย กระแสความร้อนชอนไชเข้าไปในร่องรัก หมุนวนอยู่บนติ่งเนื้อจนเธอแทบทรุดตัวลงนั่ง หยาดน้ำภายในเอ่อซึมล้นทะลักออกมาอย่างควบคุมตัวเองไม่ได้ สติสัมปชัญญะค่อยๆลดเลือนลงทุกที…

วรินทร์ยืนมองร่างที่กำลังบดกระแทกอยู่บนพื้นหญ้า สิ่งที่เขาเห็นแตกต่างจากที่กนิษฐาเห็น เขามองด้วยความงุนงงเพราะภาพที่เห็นคือนายจ้างของเขาถอดเสื้อผ้าจนเปลือยเปล่าและกำลังนอนคว่ำหน้ากระแทกท่อนเนื้อเข้าใส่พื้นหญ้า คล้ายกับกำลังร่วมรักกับใครซักคน สีหน้าแววตาของธาราคล้ายกับกำลังมีความสุขอย่างเต็มเปี่ยม ภาพที่เห็นเบื้องหน้า ทำให้เขาไม่ได้สังเกตถึงการเปลี่ยนแปลงในตัวของนายจ้างสาวที่ยืนอยู่ด้านหลัง…
วรินทร์ขยับตัวจะเดินออกไปหาธาราก็ต้องสะดุ้งเมื่อรู้สึกว่าหญิงสาวที่ยืนอยู่ข้างหลัง เอื้อมมือมาจับแขนเขาไว้แน่น เขาหันกลับไปก็เห็นหญิงสาวยืนจ้องหน้าอยู่ด้วยแววตาหวานเยิ้ม ร่างงามยืนบิดไปมาดูยั่วยวนอย่างที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน…
“คุณหญิง…” วรินทร์กระซิบเรียกเบาๆด้วยความงุนงง ร่างของเธอสั่นระริกไปทั้งร่าง แววตาหยาดเยิ้มที่มองเขามันบ่งบอกถึงความต้องการภายในอย่างชัดแจ้ง
“วรินทร์…ฉัน…ฉันเป็นอะไรก็ไม่รู้..” เสียงแผ่วเบาสั่นระริกดังลอดจากริมฝีปากงาม ปลายลิ้นเรียวเล็กเกลี่ยไปมาบนริมฝีปากที่แห้งผาก วรินทร์จ้องมองแล้วต้องรีบหลบตาเพราะปลายลิ้นที่ตวัดไปมานั้น เหมือนเป็นการเชิญชวนให้เขายื่นปลายลิ้นเข้าไปสัมผัสความหอมหวานที่กำลังรอคอยอยู่…
ร่างงามที่ยืนบิดส่ายสะโพกไปมาอยู่ใต้ต้นไม้ ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อออกทีละเม็ดจนถึงเม็ดสุดท้าย ชายเสื้อถูกดึงรั้งออกจากขอบกางเกงและถอดเสื้อเหวี่ยงลงกับพื้นอย่างไม่ไยดี วรินทร์ตาค้าง ถอยหลังออกไปอย่างลืมตัว ร่างงามนั้นเอื้อมสองมือขึ้นมากุมสองเต้าขาวผ่อง ฝ่ามือนุ่มนิ่มบีบเคล้นเต่งเต้าของตนเองช้าๆ ปลายนิ้วคืบเข้าหาส่วนยอดก่อนจะใช้นิ้วหัวแม่โป้งและนิ้วชี้บีบคลึงเม็ดทับทิมแผ่วเบาจนแข็งชันสู้ปลายนิ้ว…
“วรินทร์..อื้มม…” เสียงแหบพร่ากระซิบเรียก ระคนกับเสียงครวญครางที่ฟังแล้วกระตุ้นอารมณ์อย่างรุนแรง สองมืองามที่บีบเคล้นเต่งเต้าค่อยๆเลื่อนต่ำลงมาตามหน้าท้องที่ลาดลงไปด้านล่าง เข็มขัดถูกปลดออกพร้อมกับตะขอกางเกงเดินป่า

บริเวณที่เขาและเธอยืนอยู่สว่างวาบขึ้น เมื่อกางเกงเดินป่าและซับในตัวจิ๋วถูกเขี่ยออกจากปลายขา ร่างงามขาวผ่องที่ยืนเปลือยกายต่อหน้าเขาบิดสะโพกไปมาอย่างยั่วยวน เนินเนื้อที่ปกคลุมด้วยไหมงามละเอียดดำขลับบิดไปมาตามอารมณ์ของผู้เป็นเจ้าของ หยาดน้ำจากภายในที่เอ่อซึมออกมาเปียกปอนไหมงามบนร่องรัก สะท้อนแสงจันทร์ราวกับหยาดน้ำค้างที่เกาะตามใบไม้
วรินทร์ยืนนิ่งอย่างทำอะไรไม่ถูก ร่างงามยืนลูบไล้ส่วนสัดตัวเองไปมาทั่วทั้งร่างอย่างยั่วยวน ก่อนจะค่อยๆเยื้องกรายเข้ามาหาเขาช้าๆ…
*************************************

สัมผัสของความแน่นกระชับในร่องรัก ทำให้ธาราบดท่อนเนื้อเข้าใส่ร่างที่กำลังนอนอยู่บนพื้นหญ้าอย่างหนักหน่วง สองมือบีบเคล้นเต่งเต้าที่พุ่งชูชันล่อสายตาแทบแหลกคามือ แปลกใจเล็กน้อย เพราะปกติแล้ว น้องสาวมักจะอุทธรณ์ถึงความรุนแรงที่เขามอบให้ แต่คราวนี้เธอกลับแอ่นกายขึ้นรับทั้งบนและล่างอย่างเต็มใจ เนินเนื้อด้านล่างเริ่มบีบกระชับร่องรักแน่นขึ้น บ่งบอกถึงอารมณ์ของเจ้าของว่าใกล้ถึงเส้นชัยเต็มทน ทำให้ธาราเร่งจังหวะในการบดกระแทกเร็วขึ้น…
“พี่โต…เร็วอีกนิดค่ะ…เล็กจะถึงแล้ว..” เสียงเพ้อครางออกจากปากร่างงาม ใบหน้าส่ายไปมาด้วยความเสียวซ่าน ทำให้เขาบดแท่งรักเข้าใส่เธอเร่งความเร็วขึ้น
“อีก..อีกนิดนึง…เร็วค่ะ…เราจะได้อยู่ด้วยกันแล้ว…อีกนิด..นึง..” เสียงครวญครางดังกระเส่า แอ่นท่อนล่างขึ้นรับแรงกระแทก
“พี่จะไม่ไหวแล้ว..เล็ก..” พี่ชายกระหืดกระหอบพูดพลางเด้งเอวเข้าใส่ร่างที่นอนอยู่เร็วถี่ยิบ
“ป..ปล่อยออกมาเลยค่ะ..เราจะได้มีความสุขอยู่ด้วยกันที่นี่ตลอดไป..” น้องสาวเพ้อครางสำนวนฟังแปลกหู แต่ธาราไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ความฟิตกระชับของร่องรัก ทำให้เขาไม่สามารถอดกลั้นไว้ได้อีก ท่อนเนื้อขยายตัววูบขึ้นอย่างรวดเร็ว
“นั่นแหล่ะค่ะ..นั่นแหล่ะ…จะออกแล้ว..” น้ำเสียงลิงโลดจากปากหญิงสาว ทำให้พี่ชายกระแทกเอวเข้าใส่ร่างงามอีกครั้ง ก่อนจะบดท่อนเนื้ออัดแน่นในร่องรักและกอดร่างงามไว้อย่างแนบแน่น..
“อ..อ้า..” ทั้งคู่ครางออกมาพร้อมๆกัน ธารากระตุกวูบไปทั้งร่าง ท่อนเนื้อที่ฝังตัวอยู่ในร่องรอยแยก ฉีดน้ำรักเข้าไปในโพรงรักของน้องสาวอย่างรุนแรง ร่างงามที่นอนอยู่ด้านล่างกระตุกผวารับหยาดความร้อนที่ฉีดพุ่งเข้าไปในร่างอย่างทะลักทลาย…
“ออก…ออกมาแล้ว..” เสียงพึมพำจากปากของน้องสาวเหมือนเก็บความยินดีไว้ไม่อยู่ ทำให้ธารายิ้มเพราะคิดว่าน้องสาวมีความสุขจากสิ่งที่เขาทำไปเมื่อครู่ ร่องรักขมิบตอดท่อนเอ็นถี่ระรัวเหมือนจะรีดเค้นน้ำรักในร่างของเขาจนหยดสุดท้าย…

ธารานอนกอดร่างของน้องสาวไว้แนบแน่น แต่ทันใดนั้น!!! เขารู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่าง…น้ำรักที่ฉีดพุ่งเข้าไปในร่างของน้องสาว ดูเหมือนว่ามันจะหลั่งไหลออกมามากเกินไป จนคล้ายกับจะไม่มีวันหยุด ท่อนเนื้อยังคงกระตุกฉีดน้ำรักออกมาอย่างต่อเนื่อง ร่องรักขมิบดูดท่อนเนื้ออย่างเอาเป็นเอาตาย
“เอ๊ะ…” เขาอุทานออกมาเบาๆ ขยับตัวจะดึงท่อนเนื้อออกจากร่องรักของน้องสาว แต่ก็ต้องชะงักเพราะร่างที่นอนอยู่ข้างล่างกอดรัดเขาไว้อย่างแนบแน่นจนเขากระดุกกระดิกตัวไม่ได้
“อย่าพึ่งไปสิคะ..” เสียงเย็นๆเอ่ยปากออกมา “…เล็กยังรู้สึกดีอยู่เลย..”
ธาราขยับตัวอย่างอึดอัด ร่างกายเขาอ่อนเพลียลงอย่างรวดเร็ว น้ำรักยังคงพุ่งเข้าใส่ร่องรักของเธอ แต่ก็แปลก…เหมือนกับว่าของเหลวทั้งหมดที่เขาถ่ายเทเข้าใส่ร่างเธอ มันฉีดเข้าไปในโพรงถ้ำขนาดใหญ่ เพราะหยาดน้ำรักซึ่งหลั่งออกมาขนาดนั้น น่าที่จะไหลล้นออกมาจากร่องรักของเธอบ้าง แต่มันกลับหายเข้าไปอย่างชนิดที่ไม่ล้นออกมาแม้แต่หยดเดียว..
“อีกนิดเดียวพี่โตก็จะอยู่กับเล็กแล้ว..” ร่างงามเอ่ยเบาๆ
ธาราอ่อนแรงลงเรื่อยๆ เขาหันมามองหน้าน้องสาวแล้วก็ต้องชะงัก
“เฮ้ย!!!..” เขาอุทานเสียงดัง เมื่อเห็นว่าผู้ที่นอนอยู่กับพื้น ไม่ใช่น้องสาวของตนเอง ใบหน้าที่นอนอยู่ซึ่งเขาคิดว่าเป็นน้องสาวนั้น บัดนี้…มันเปลี่ยนเป็นใบหน้าของใครคนหนึ่ง ซึ่งเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน ใบหน้านั้นซีดจนเขียว สายตาจ้องมองเขาอย่างเย็นชา เสียงหัวเราะเย็นยะเยือกจากปากทำให้ธาราตกใจแทบสิ้นสติ เขาพยายามขยับตัวออก แต่สองแขนที่โอบกอดร่างของเขาไว้ มันรัดแน่นเหมือนคีมเหล็ก ร่างของเขาอ่อนเพลียลงอย่างรวดเร็วจนไม่มีแรงที่จะดิ้นรนอีก ท่อนเนื้อยังคงหลั่งน้ำรักเข้าใส่ร่างที่นอนรออยู่อย่างต่อเนื่อง…
****************************************

วรินทร์จ้องมองร่างงามที่ปราศจากอาภรณ์ห่อหุ้มกายแม้แต่ชิ้นเดียว ที่กำลังเดินเข้ามาหาเขาช้าๆจนประชิดร่างของเขา
“คุณหญิง…” ชายหนุ่มพูดเหมือนกระซิบ ภาพของนายจ้างสาวที่แสดงท่าทางยั่วยวนอย่างที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน ทำให้ท่อนเนื้อในกางเกงแข็งตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว
หญิงสาวประชิดร่างของชายหนุ่มจนสองเต้าเบียดแน่นอยู่กับแผงอกของเขา มือคู่งามลูบไล้ไปทั่วร่างที่ยืนชะงักนิ่งอยู่ ก่อนจะเลื่อนมือวูบลงไปด้านล่าง
“คุณหญิง…” พรานหนุ่มอุทานอีกครั้ง เอื้อมมือลงไปจับหลังมืองามที่ตะปบลงบนเป้ากางเกงของเขาไว้แน่น มือเรียวงามนั้นบีบคลึงท่อนเนื้อที่แข็งตัวอย่างนุ่มนวล มืออีกข้างเอื้อมมาดึงมือของเขาขึ้นไปเกาะกุมบนเต้างามที่ชูชันล่อตา
“อูยย…” วรินทร์งอตัวด้วยความเสียวจากแรงบีบเคล้นของหญิงสาว มือสากกระด้างที่จับปืนอยู่เป็นนิจ เกาะกุมบนเนินเต้านุ่มนิ่มแน่นกระชับ เขาเผลอบีบเคล้นเต้างามอย่างลืมตัว
“อะ…อ้า..” หญิงสาวร้องครวญครางเสียงสั่นระริก แอ่นอกงามให้พรานหนุ่มเคล้นคลึงอย่างหนักหน่วงแทบแหลกคามือ เธอสะท้านไปทั้งร่างเมื่อใบหน้าของเขาซบลงบนเนินอกอวบแน่น หนวดเคราที่สากระคายถูไถบนเต้างาม ทำให้เธอดิ้นพล่าน แล้วก็ต้องดึงใบหน้าเขาแนบกับเต่งเต้า เมื่อพรานหนุ่มฉกปลายลิ้นลงบนปลายยอดที่เขม็งเกลียวขึ้นรอรับอยู่แล้ว
วรินทร์ดันร่างงามไปประชิดต้นไม้ ก่อนจะค่อยๆทรุดตัวลงนั่งกับพื้น ร่างของหญิงสาวค่อยๆล้มตัวลงนอนราบกับพื้นหญ้าราวกับที่นอนชั้นดี ชายหนุ่มมองร่างที่นอนบิดไปมาประหนึ่งกำลังรอให้เขาเฟ้นหาความสุขบนเรือนร่างงามนั้น สติเฮือกสุดท้ายขาดผึงลง วรินทร์ก้มลงไปหาร่างงามนั้นตามที่ธรรมชาติเรียกร้อง…
*******************************

เปรี้ยง!!!
เสียงไรเฟิลขนาดใหญ่ดังกังวานสะท้อนหุบเขาไปจนทั่วบริเวณ
วรินทร์สะดุ้งไปทั้งตัว เพ่งมองสิ่งที่อยู่ตรงหน้าก็ต้องตกใจเพราะใบหน้าเขาอยู่ห่างจากเม็ดทับทิมที่ประดับปลายยอดอยู่บนเต้างามไม่กี่นิ้ว เขารีบผุดลุกขึ้นนั่ง มองไปทั่วบริเวณ เพราะเสียงปืนที่ดังขึ้นเมื่อกี้นี้ มันห่างจากบริเวณที่เขาอยู่ไม่มากนัก
พรานหนุ่มหันกลับมามองร่างที่กำลังนอนนิ่งอยู่บนพื้นหญ้า ต้องกลืนน้ำลายอย่างลืมตัวเพราะร่างงามนั้นเปลือยเปล่า ปราศจากสิ่งห่อหุ้มแต่อย่างใด ผิวกายที่สะอาดผุดผ่อง สองเต้าที่อวบอูมแน่นกระชับ ลงมาถึงเนินเนื้อที่ประดับด้วยไหมงามดำขลับ วรินทร์พยายามข่มใจเรียกสติของตนเองกลับมา
“คุณหญิง…คุณหญิงครับ..” ชายหนุ่มเขย่าตัวเรียกเธอพลางหยิบเสื้อผ้าที่หญิงสาวถอดออก คลุมร่างกายเธอเอาไว้
หญิงสาวนอนนิ่งไปซักพักก่อนจะค่อยๆขยับตัวเบาๆ เธอลุกขึ้นนั่งมองซ้ายมองขวาอย่างแปลกใจ แต่ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อรู้สึกว่าร่างของเธอปราศจากอาภรณ์ห่อหุ้มกายแม้แต่ชิ้นเดียว
“อุ๊ย..อะไรกันเนี่ย..” หญิงสาวถามด้วยความตกใจ กอดเสื้อผ้าที่บังร่างเอาไว้แน่น
“เอาไว้เดี๋ยวผมค่อยอธิบายทีหลังก็แล้วกัน…” วรินทร์พูดรีบๆ “…ตอนนี้คุณหญิงรีบแต่งตัวก่อนดีกว่า คนของผมกำลังเดินมาทางนี้แล้ว ถ้าเขาเห็นคุณหญิงในสภาพอย่างนี้แล้วมันจะดูไม่ดี เดี๋ยวผมขอตัวไปดูคุณชายสักครู่ คุณหญิงแต่งตัวเสร็จแล้วก็ตามออกไปนะครับ” ไม่รอฟังคำตอบ วรินทร์ก้าวออกจากหลังต้นไม้ ตรงเข้าไปยังร่างของธาราทันที…
**********************************

เสียงปืนที่ดังลั่นเมื่อครู่ ก้องกังวานทั่วทั้งบึง ร่างของธาราที่กำลังอ่อนแรงลงเรื่อยๆนอนนิ่งอยู่บนร่างงามที่หัวเราะอย่างเยือกเย็น ท่อนเนื้อด้านล่างยังคงหลั่งน้ำรักเข้าใส่ร่องรักอย่างต่อเนื่อง แต่เสียงปืนที่ดังขึ้นนั้นทำให้ทั้งคู่สะดุ้ง
“กรี๊ด…” ร่างงามที่นอนอยู่ด้านล่างกรีดร้องเสียงแหลมเหมือนได้รับความเจ็บปวด ดิ้นพล่านอย่างรุนแรงจนธารากระเด็นร่วงลงมาจากร่างนั้น
เขาฝืนใจหันไปมองก็ต้องเบิกตาโพลง เพราะร่างที่เห็นเมื่อสักครู่ ค่อยๆจางหายไปจากสายตา ธาราขยี้ตาเพ่งมองอีกครั้ง ก็เห็นว่าร่างงามที่พึ่งแลกเปลี่ยนรสสวาทกับเขาเมื่อครู่ หายไปต่อหน้าต่อตา เขาเพ่งมองพื้นหญ้าบริเวณนั้นก็ต้องแปลกใจเพราะบริเวณนั้นไม่มีร่องรอยของการร่วมรักเลยแม้แต่นิดเดียว ยกเว้นแต่คราบน้ำรักของเขาที่เลอะเทอะอยู่บนใบหญ้า แต่ที่เขาเห็นนั้นมันเป็นเพียงคราบน้ำรักในระดับปกติ ไม่ได้มากมายจนเขาแทบขาดใจตายอย่างที่รู้สึกได้เมื่อครู่…

“คุณชาย…คุณชายครับ..” เสียงเรียกจากด้านหลัง ธาราหันมาเห็นวรินทร์กำลังก้าวเดินเข้ามาหาเขาอย่างรวดเร็ว เขาขยับตัวลุกขึ้นนั่งพลางหยิบเสื้อกางเกงขึ้นมาใส่จนเสร็จเรียบร้อย
“คุณชายเป็นยังไงบ้างครับ..” วรินทร์ถามด้วยความเป็นห่วง ธาราฝืนหัวเราะเบาๆ เขาขนลุกไปหมดทั้งตัว สิ่งที่พึ่งเกิดขึ้นทั้งหมด ยังวนเวียนอยู่ในหัว
“ไม่เป็นไรหรอก..” ธาราตอบสั้นๆ มองหน้าพรานนำทางอย่างอัดอั้นตันใจ ชะโงกมองไปด้านหลังวรินทร์เพราะเห็นน้องสาวกำลังเดินตรงเข้ามาหา ภาพของน้องสาวที่เดินเข้ามาทำให้เขาอึ้ง หญิงสาวเดินมานั่งข้างพี่ชาย
“คุณมาตั้งแต่เมื่อไหร่ล่ะเนี่ย..” ธาราถาม วรินทร์กำลังจะตอบ แต่น้องสาวตอบแทน
“ตั้งแต่ที่พี่โตอยู่กับผู้หญิงคนนั้นแล้วล่ะค่ะ..” น้ำเสียงแสดงความเป็นห่วงชัดเจน
วรินทร์หันไปมองหน้าหญิงสาวเพราะเขาไม่เห็นว่าธาราจะอยู่กับใครเลย แต่เธอไม่ยอมสบตาด้วย สิ่งที่เกิดขึ้นหลังต้นไม้เมื่อครู่ มันเกิดในช่วงที่เธอไม่เป็นตัวของเธอเอง เพราะฉะนั้น เมื่อสติสัมปชัญญะกลับมาเป็นปกติ สำนึกแรกที่รู้สึกคือร่างของเธอเปลือยเปล่า โดยมีร่างของพรานหนุ่มนั่งอยู่ข้างตัว ซึ่งเธอไม่เข้าใจว่าเกิดเรื่องอย่างนี้ขึ้นได้อย่างไร

ก่อนที่ทุกคนจะทวนสอบเรื่องกัน ก็ได้ยินเสียงกลุ่มคนส่งเสียงจอแจ เดินมายังบริเวณที่ทั้งสามนั่งอยู่
“ผมอยากให้ทั้งสองท่านเก็บเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามแต่ไว้ก่อน อย่าพึ่งบอกให้คนอื่นรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เอาไว้เดี๋ยวเราค่อยคุยกันเองอีกครั้งนึงนะครับ” วรินทร์รีบเอ่ยปากกับนายจ้างทั้งสอง ธาราหันไปมองหน้าน้องสาว ก่อนจะหันมาพยักหน้าให้พรานนำทาง

“นาย…นายอยู่ตรงนั้นหรือเปล่า..” เสียงผาดังขึ้น ร่างบึกบึนนำคนอีกสามสี่คนเดินเข้ามา พอเห็นทั้งสามนั่งอยู่ก็ยิ้มให้อย่างยินดี
“…ผาคิดว่านายหายไปไหนเสียอีก” พรานคู่ใจกล่าวต่อพลางหันมามองนายจ้างทั้งสองอย่างแปลกใจเพราะไม่คิดว่าจะได้เห็นทั้งสองนั่งอยู่ที่นี่ด้วย
“ผาเป็นคนยิงปืนเมื่อกี้นี้เหรอ..” วรินทร์ถามเหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร พรานเฒ่าหัวเราะจนน้ำหมากกระเด็น
“ผาเองแหล่ะ…” พรานเฒ่าพูดพลางหัวเราะพลาง “…ชิชิ หนอยแน่ะ นอนหลับอยู่ดีๆ ไอ้พวกเร่ร่อนแถวๆนี้ดันเข้าไปกวน ก็เลยว่าคาถาแล้วก็ยิงปืนไล่มันไป แค่นั้นมันก็โกยแน่บแล้ว แต่พอยิงปืนออกไป กลับไม่เห็นนาย ก็เลยชวนไอ้พวกนี้ออกเดินตามหานาย แล้วนี่นายทั้งสองคนมากับนายวรินทร์เหรอ” ผาหันมามองหน้าธาราและกนิษฐาอย่างสงสัย
ทั้งสามไม่ได้ตอบคำถาม ต่างมองหน้ากันด้วยความรู้สึกบอกไม่ถูก
“ลุงผารู้จักคาถาไล่ผีด้วยเหรอ..” หญิงสาวถามเบาๆ พรานเฒ่าหันมายิ้มให้
“อยู่ในป่า นอกจากยิงปืนเป็นแล้ว ก็ต้องรู้จักคาถาอาคมไว้บ้างแหล่ะครับ ไอ้พวกนี้มันพวกผีกระจอก ว่าคาถาแค่ไม่กี่บทก็เปิดแน่บไปหมดแล้ว อย่าว่าแต่ผาเลย นายวรินทร์ก็รู้จักคาถาอาคมเหมือนกันแหล่ะ แต่แกไม่ค่อยจะยอมใช้ เอะอะอะไรก็ยิงปืนอย่างเดียว…” พรานเฒ่าหุบปากลงเมื่อเห็นวรินทร์จ้องหน้า
“เรากลับที่พักกันเถอะครับ..” วรินทร์ตัดบท ทำให้ทั้งสองขยับตัวลุกขึ้นยืน หญิงสาวยังไม่ยอมสบตาด้วย ส่วนธาราหันไปมองพื้นหญ้าที่เมื่อครู่เขาใช้เป็นสถานที่บรรเลงเพลงรัก ภาพของหญิงสาวคนนั้นยังติดตาเขาอยู่จนบัดนี้ เธอเป็นใคร แล้วทำไมครั้งแรกเขาถึงเห็นเธอเป็นน้องสาวของตัวเอง…
ธาราสั่นศีรษะสะบัดไล่ความมึนงง หันมาพยักหน้าให้กับน้องสาวและพรานนำทาง ก่อนจะเดินกลับเต้นท์ที่พักไป…
*****************************************


“วรินทร์ อยู่นั่งคุยกันซักพักก่อนสิ..” ธาราเอ่ยปาก เมื่อเห็นพรานหนุ่มซึ่งเดินมาส่งที่เต้นท์ขยับตัวจะเดินออกไป ทำให้วรินทร์ต้องกลับมานั่งต่อ
“คุณชายสงสัยอะไรเหรอครับ” ชายหนุ่มถามง่ายๆ ธาราหัวเราะเบาๆ
“สงสัยเต็มไปหมดเลยล่ะ ไม่รู้จะเริ่มต้นถามอะไรดีเหมือนกัน”
“คำถามบางคำถามก็ไม่มีคำตอบ…” พรานหนุ่มพูดช้าๆ “…ผมอยากให้คุณชายปล่อยให้มันเป็นความลับของมันต่อไปอย่างนี้แหล่ะครับ อย่างน้อย คุณชายก็รู้แล้วว่าป่าคืออะไร…” ธาราพยักหน้าอย่างเข้าใจ หันไปมองร่างของน้องสาวที่นอนหันหลังให้กับการสนทนาคล้ายกับจะหลับไปแล้ว
“คุณพอจะสรุปให้ฟังซักนิดได้หรือเปล่า อย่างน้อยผมจะได้นอนหลับได้บ้าง ไม่อย่างนั้นมันนอนไม่หลับหรอก” คำพูดของนายจ้างทำให้วรินทร์หัวเราะ
“ผมจะตอบคุณชายตามความเชื่อของชาวบ้านก็แล้วกันนะครับ…” วรินทร์นิ่งคิด “…วิญญาณร้ายตนหนึ่ง หลอกล่อให้คุณชายไปหามันที่ริมบึง แล้วมันจ้องที่จะเอาชีวิตของคุณชาย บังเอิญว่าผายิงปืนไล่ภูตผีตัวอื่น ซึ่งชาวบ้านเชื่อกันว่าดินปืนเป็นสิ่งที่ใช้ขับไล่ภูตผีปีศาจได้ เพราะฉะนั้น วิญญาณร้ายที่กำลังจ้องทำร้ายคุณชายอยู่ จึงพลอยถูกขับไล่ไปด้วย คุณชายจึงรอดพ้นอันตรายคืนนี้มาได้ เป็นยังไงครับ พอฟังได้หรือเปล่า..” วรินทร์ถามยิ้มๆ
ธาราจ้องหน้าพรานหนุ่ม แต่ไม่เห็นวี่แววโกหกแต่อย่างใด
“ผมอยากจะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นกับผมให้คุณฟัง..” เขาเอ่ยปาก แต่วรินทร์ส่ายหน้าช้าๆพลางยิ้ม
“เก็บมันไว้เป็นประสบการณ์ของคุณชายดีกว่าครับ วันข้างหน้าเรายังจะต้องเจอเรื่องอย่างนี้อีก เส้นทางที่เราตามหาคุณชายไชยา ยังมีสิ่งที่แปลกประหลาดพิสดารอีกเยอะ ชนิดที่พอคุณชายกลับเข้าเมืองไปแล้ว ก็ไม่สามารถเอาไปเล่าให้คนอื่นๆฟังได้ เพราะมันฟังดูแล้วเหลือเชื่อเกินไป…” ชายหนุ่มหันไปมองหญิงสาวที่นอนหันหลังให้อยู่ “…ผมอยากให้คุณชายช่วยดูแลคุณหญิงด้วย เพราะกลัวว่าเธอจะทนไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น”
ธาราพยักหน้ารับพลางยิ้มให้
“ไม่ต้องเป็นห่วง ผมดูแลเล็กเอง คุณไปพักเถอะ แล้วพรุ่งนี้เช้าค่อยเจอกัน”
วรินทร์ลุกขึ้นยืน มองสำรวจความเรียบร้อยในเต้นท์ของนายจ้างอีกครั้งก่อนจะเดินออกไป ธาราหันมามองร่างของน้องสาวอีกครั้งด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก นิ่งคิดอะไรซักพักก่อนจะล้มตัวลงนอน เพราะพรุ่งนี้ต้องเดินทางต่อไป…

หญิงสาวนอนหันหลังนิ่ง พี่ชายและวรินทร์คิดว่าเธอหลับไปแล้ว แต่ความจริงเธอนอนลืมตาฟังเรื่องทั้งหมดอยู่ สิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอเมื่อครู่ยังคงค้างอยู่ในใจ…ทำไมเธอจึงเปลื้องผ้าต่อหน้าเขาโดยที่เธอไม่รู้ตัว แต่ถ้าวรินทร์บอกว่าเขาไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วย ก็แสดงว่าเขาโกหกอย่างแรงที่สุด เพราะเนินอกขาวผ่องของเธอถูกขยำขยี้อย่างหนักหน่วงจนแดงเถือกเห็นรอยนิ้วมือที่บีบเคล้นอย่างชัดเจน ซึ่งบริเวณที่เกิดเหตุนั้นก็มีเพียงเธอและเขาอยู่กันแค่สองคน ที่เธอแปลกใจอีกอย่างหนึ่งคือร่องรักของเธอเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำรักที่หลั่งออกมาจากภายในจนชุ่มโชกทั้งๆที่เธอไม่ได้มีอารมณ์แม้แต่นิดเดียว แต่ภายในนั้นก็มีเพียงหยาดน้ำจากร่างของเธอเท่านั้น ไม่มีคราบของเหลวแปลกปลอมอย่างอื่นในร่างของเธอแม้แต่นิดเดียวที่แสดงให้เห็นว่าวรินทร์เป็นนักฉวยโอกาส…
วรินทร์!!! เขาเป็นสุภาพบุรุษจริง หรือเป็นเพียงคนฉวยโอกาสรังแกเธอในขณะที่เธอไม่ได้สติ หญิงสาวนิ่งคิด…ซักวันหนึ่ง เธอคงรู้แน่ว่าเขาเป็นคนยังไงในเส้นทางที่ไม่รู้อนาคตนี้..กนิษฐานอนคิดด้วยความฟุ้งซ่าน พลิกร่างไปมาอีกร่วมชั่วโมง กว่าจะนอนหลับไปภายใต้ความฝันอันยุ่งเหยิง…

13
เรื่่องเสียว ขุมทรัพย์สุขสำราญ (ตอนที่ 1)
เดี๋ยวคุณชายและคุณหญิง พักในบ้านหลังนี้ก็แล้วกันครับ ผมจะให้ชาวบ้านแถวนี้มาช่วยอำนวยความสะดวกให้ ส่วนผมจะไปนอนที่ด้านหลัง ถ้ามีอะไรก็ให้คนไปตามผมได้ตลอดเวลานะครับ” ชายวัยสามสิบเศษ กล่าวกับคนทั้งสองที่ต่างเดินทางอย่างเหน็ดเหนื่อย จากสถานีกักสัตว์เข้ามาในบริเวณที่เป็นเขตบ้านของเขา พลางมองดูคนทั้งสองยิ้มๆ โดยเฉพาะหญิงสาวที่ลงจากรถมายืนบิดกายด้วยความเมื่อยขบ ใบหน้าแดงกล่ำ เสื้อที่สวมใส่รัดแนบเนื้อเพราะเปียกเหงื่อที่เกิดจากความร้อนอบอ้าว มองเห็นทรวงอกพุ่งตระหง่านจนแทบเห็นปลายยอดที่ชูชันดันเสื้อออกมา…
“ไกลจังเลย…” หญิงสาวบ่นเบาๆ “…นึกว่าจะอยู่ใกล้ๆเสียอีก”
“อยากมาด้วยก็อย่าบ่น” เสียงชายวัยสี่สิบเศษอีกคน กล่าวเสียงหัวเราะ หญิงสาวหันมาค้อน
“เล็กไม่ได้บ่นซักหน่อย ก็แค่นึกว่ามันไม่ไกลจากสถานี”
“ต่อไปเราจะไปไกลกว่านี้ ถ้าแค่นี้เล็กเห็นว่ามันไกล ต่อไปก็ต้องบ่นอย่างนี้ทุกวันนั่นแหล่ะ” ชายคนนั้นพูดเสียงหัวเราะ ทำให้ทุกคนหัวเราะตาม หญิงสาวหันไปค้อนกราดทุกคน
“เอาเถอะครับ ทุกท่านขึ้นไปพักผ่อนก่อนเถอะ เดี๋ยวเรื่องข้าวของเครื่องใช้ ผมจะเตรียมไว้ให้เอง” วรินทร์ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านกล่าวรวมๆกับทุกคน ทำให้ทั้งสองขยับตัวขึ้นไปบนเรือน…

ขบวนกองคาราวานที่เตรียมตัวเดินทางเข้าไปในป่าลึก ต่างเคลื่อนย้ายเข้ามาในเขตที่พักของวรินทร์ ซึ่งเขาให้ทั้งสองคนพักในเรือนหลังใหญ่ ส่วนตนเองย้ายมานอนที่เรือนหลังเล็กด้านหลังแทน โดยปล่อยให้หญิงสาวชาวบ้านแถวๆนั้น ช่วยดูแลความสะดวกสบายให้กับคนทั้งสอง ส่วนตนเองจะเข้าไปคุยด้วยก็ต่อเมื่อมีเรื่องที่ต้องหารือเท่านั้น ซึ่งก็ได้รับความช่วยเหลือจากชาวบ้านเป็นอย่างดี เพราะวรินทร์ถือเป็นหัวหน้าบ้านของคนในย่านนั้น ด้วยว่าเขาเป็นผู้บุกเบิกตั้งแต่ครั้งที่พื้นที่แถวนั้นยังเป็นเพียงป่าทึบ…

เสียงคุยกันเบาๆบนเรือนหลังใหญ่ วรินทร์ยืนอยู่ตรงสัมภาระที่ต้องเตรียม พลางเหลือบมองขึ้นไปบนบ้าน แสงตะเกียงวับแวมบอกให้รู้ว่านายจ้างทั้งสอง กำลังนั่งคุยกันอยู่ในห้องรับแขก ความคิดของเขาย้อนกลับไปวันแรกที่ได้เจอกับบุคคลทั้งสอง…
*************************************

“เรากำลังตามหาคนๆหนึ่งที่หายเข้าไปในป่า บอกคุณวรินทร์ก็ได้ว่าเขาชื่อไชยาเป็นน้องชายของผมเอง และเป็นพี่ชายของเล็กเค้า…” ชายวัยสี่สิบเศษ รูปร่างสูงใหญ่ ผิวพรรณบ่งบอกถึงความเป็นผู้ดีมีสกุล กล่าวอย่างหนักใจ เขาคือ พันเอก หม่อมราชวงศ์ธารา นายทหารนอกราชการ สังกัดกระทรวงกลาโหม
“…เราได้ข่าวว่าเขาเดินทางเข้าไปหาขุมทรัพย์ในป่ากับคนนำทางอีกแค่คนเดียว ทีนี้เราอยากหาเขาให้พบ แต่ยังหาคนนำทางฝีมือดีไม่ได้ จนผู้อำนวยการของที่นี่พูดให้ฟังถึงเรื่องของคุณ ทำให้ผมอยากมาพบและขอร้องให้คุณช่วยนำทางให้เราด้วย” เสียงพูดกึ่งวิงวอน ทำให้วรินทร์เงียบ นึกถึงเรื่องที่คนแถวนี้เล่าลือกันทั่วเกี่ยวกับการที่มีคนจากกรุงเทพหายเข้าไปในป่า ที่จริงแล้ว เขาพึ่งกลับจากการหาสัตว์มาส่งให้กับสถานีกักสัตว์ หลังจากที่เดินทางเข้าป่าไปร่วมเดือน…
“คุณชายคงได้ยินมาบ้างแล้วใช่หรือเปล่าครับ ว่าคุณชายไชยาเดินทางไปที่ไหน” เขาถาม
“ได้ยินมาว่าเขาเข้าป่าไปเพื่อไปหาสมบัติที่ถูกซ่อนไว้ เห็นว่าชื่อ…ชื่ออะไรน๊า…” ธารานิ่งคิด
“สมบัติพระอุทัยค่ะ” เสียงเบา นุ่ม กล่าวเสริมขึ้นมา ทำให้วรินทร์หันไปมองตามเสียง
ร่างในเสื้อผ้าชีฟองเบาบางสีชมพูอ่อน กางเกงสแล็คดำแนบเนื้อ อายุประมาณยี่สิบหกถึงยี่สิบเจ็ดปี ใบหน้าเรียวงาม ผมยาวสลวย ริมฝีปากบางเฉียบ บ่งบอกถึงความดื้อรั้นและมั่นใจในตัวเอง ยามเมื่อร่างนั้นขยับตัว เงาของทรวงอกที่เลือนรางภายใต้เสื้อบางเบานั้น มองเห็นสองเต้าอวบใหญ่จนยกทรงแทบปิดไม่มิด ดันเสื้อชั้นนอกพุ่งตระหง่านออกมา เลื่อนสายตาไปด้านล่าง กางเกงสแล็คดำแนบเนื้อ ทำให้มองเห็นช่วงขาอวบแน่น วรินทร์กลืนน้ำลาย เมื่อร่างนั้นขยับตัวอีกครั้ง เนินเนื้อด้านล่างภายใต้กางเกงแนบเนื้อ ดันออกมาจนเห็นความอวบอูมของโหนกเนื้อภายใน

“อ้อ! นี่น้องสาวผม ชื่อเล็กหรือหม่อมราชวงศ์กนิษฐา” เสียงของธาราดังขึ้น
วรินทร์สะดุ้ง เงยหน้าจากภาพที่เหม่อมองเมื่อสักครู่ เห็นหญิงสาวนั่งยิ้มให้ ทำให้เขาหน้าแดง นึกโกรธตัวเองที่เสียมารยาท ไปจ้องมองในสิ่งที่ไม่สมควร แต่หนึ่งเดือนที่เขาเข้าป่าไปและพึ่งกลับเข้ามาเมื่อวาน มันทำให้อารมณ์ที่คั่งค้างจากการที่ต้องเก็บแรงเก็บอารมณ์ไว้ไม่มีที่ระบายออก เมื่อเห็นภาพเมื่อสักครู่ ทำให้อารมณ์ที่เก็บไว้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้…
“เราอยากให้คุณช่วยนำทางให้เราด้วย คุณจะเรียกค่าจ้างเท่าไหร่ก็แล้วแต่คุณ และคุณจะหาลูกจ้างกี่คนก็ตามใจคุณ โดยฝ่ายเราจะมีฉันกับพี่โตเดินทางไปด้วย คุณคงไม่ขัดข้องอะไรใช่ใหม” เสียงเบาๆแต่หนักแน่นของหญิงสาวพูดขึ้น
วรินทร์จ้องหน้าหญิงสาว พยายามไม่มองรูปร่างของเธอ เพราะตอนนี้ ท่อนเนื้อในกางเกงยีนส์มันแข็งตัวขึ้นมาจนเขาต้องขยับตัวเพื่อไม่ให้มันพองตัวขึ้นมาจนเห็นได้ชัดเกินไป ปากตอบหญิงสาว
“ถ้าทั้งสองท่านไม่กลัวที่จะเดินทาง ผมก็ยินดีที่จะนำทางให้ครับ แต่ต้องบอกก่อนว่ามันมีอันตรายมากมายในป่า ที่ผมอาจดูแลได้ไม่ทั่วถึง เพราะฉะนั้น คุณชายและคุณหญิงต้องดูแลตัวเองด้วย โดยผมจะพยายามช่วยเหลือให้ได้มากที่สุด ตกลงมั๊ยครับ”
ธาราและกนิษฐาหันมามองหน้ากัน ก่อนจะหันไปพยักหน้าให้กับวรินทร์เป็นเชิงว่าทั้งสองยอมรับสิ่งที่วรินทร์พูดทั้งหมด…
ทั้งสามนั่งคุยถึงการเตรียมตัวที่จะต้องเดินทางเข้าไปในป่าลึก จนเมื่อตกลงกันได้ทุกอย่างแล้ว วรินทร์จึงแนะนำให้ทั้งสองเตรียมตัวเข้าไปพักในบ้านของเขา ก่อนจะออกเดินทาง…
******************************

วรินทร์ทิ้งก้นบุหรี่ลงกับพื้น ขยับรองเท้าขยี้จนดับสนิท พรุ่งนี้เป็นวันเดินทาง เขาต้องการให้นายจ้างทั้งสองพักผ่อนให้มากที่สุดเพื่อเก็บแรงไว้เดินทางไปสู่ปลายทางที่ไม่รู้อนาคต…

เขาเดินขึ้นไปบนบ้าน ชั้นบนเงียบกริบ บอกให้รู้ว่านายจ้างทั้งสองกำลังพักผ่อนอยู่ วรินทร์ยิ้มเล็กน้อย กำลังจะขยับตัวลงจากบ้านก็ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงบางอย่างในห้อง ทำให้เขาเดินอย่างแผ่วเบา มาหยุดอยู่หน้าห้องซึ่งเป็นห้องของกนิษฐา แล้วต้องยืนนิ่งเมื่อได้ยินเสียงภายใน…

“พี่โตขา..เบาๆหน่อย เล็กเจ็บไปหมดแล้ว..” เสียงของกนิษฐาแผ่วเบา แต่มันสะท้อนไปมาในหูของวรินทร์ เมื่อนึกภาพออกว่าเธอและพี่ชายของเธอกำลังทำอะไรอยู่
ไวเท่าความคิด มือเอื้อมจับลูกบิด แล้วขยับอย่างแผ่วเบา วรินทร์แง้มประตูช้าๆ แสงไฟจากตะเกียงเจ้าพายุส่องลอดออกมาตามขอบประตู สายตาของเขาสอดส่ายมองหาต้นเหตุของเสียงที่ได้ยิน แล้วก็ต้องลืมตาโพลงเมื่อมองเห็นภาพที่ปรากฏอยู่ในสายตา…

แสงไฟจากตะเกียงเจ้าพายุบนโต๊ะ ฉายให้เห็นร่างงามขาวผ่องของกนิษฐานอนหงายอยู่บนเตียง ใบหน้าแดงซ่าน หลับตาพริ้ม ปราศจากอาภรณ์ใดๆทั้งสิ้น สองเต้าขนาดใหญ่พุ่งตระหง่านมองเห็นปลายยอดแข็งตัวชูชันขึ้นเป็นเม็ด หน้าท้องลาดต่ำลงมาจนถึงโหนกเนื้อที่นูนเด่น ไหมงามดำสนิทปกคลุมอยู่บนเนินเนื้อที่ทอดยาวหายไปตามร่องรอยแยกกลางลำตัว สองมือขยำผ้าปูที่นอนเบาๆตามแรงกระตุ้นอารมณ์ที่ค่อยๆคุโชนขึ้น…
วรินทร์เห็นธาราที่นั่งหันหน้ามาทางเขา ก้มหน้าลงบนร่างงามของเธอ ก่อนจะแนบใบหน้าลงบนสองเต้าเคร่งครัดนั้น ปลายลิ้นแทรกจากริมฝีปากและตวัดอย่างแผ่วเบาบนปลายถันทั้งสองข้างสลับไปมา
“พี่โต…” หญิงสาวครางเสียงสั่น เมื่อมือทั้งสองของพี่ชายเอื้อมมาบีบสองเต้าของเธอแผ่วเบา และค่อยๆเคล้นหนักมือขึ้น ก่อนจะค่อยๆลากมือลงมายังโหนกเนื้อด้านล่าง กนิษฐาสะดุ้งเมื่อปลายนิ้วของพี่ชายชอนไชเข้าไปในร่องรักและทั้งเขี่ย ทั้งหมุนวนบนติ่งเนื้อ
“อุ๊ย..เบาๆหน่อยค่ะ พี่โต…เล็กเจ็บ” เธอครวญครางเบาๆด้วยความเสียว
“เล็กถ่างขาออกนิดนึงสิ พี่จะได้แหย่นิ้วเข้าไปได้ลึกๆ” ธารากระซิบข้างหูเบาๆ
กนิษฐารีบแยกสองขาของเธอออกจากกันเพื่อให้ปลายนิ้วเข้าไปควานหากลีบเนื้อภายในได้อย่างสะดวก ร่องรักของเธอหลั่งน้ำรักจากภายใน เอ่อซึมออกมาจนธาราสัมผัสได้ เขายิ้มเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าน้องสาวมีอารมณ์ร่วมกับตนแล้ว ทั้งปากทั้งมือ ต่างหมุนวนเข้าหาจุดที่สร้างความกระสันให้เธอให้มากที่สุด ร่างของกนิษฐาบิดไปมาบนเตียง ยิ่งสร้างอารมณ์ให้กับเขามากยิ่งขึ้น สองมือที่ส่ายเปะปะไปมาของกนิษฐาสัมผัสกับท่อนเนื้อของธาราที่นั่งอยู่บนเตียง เธอชะงักนิดนึง ก่อนจะลูบไล้มันอย่างแผ่วเบาและค่อยๆรูดท่อนเนื้อที่แข็งราวกับหินขึ้นลงช้าๆ..

“อูยย…” ธาราเงยหน้าคราง เมื่อท่อนเนื้อถูกน้องสาวบีบเคล้นและรูดขึ้นลง ปลายเล็บที่เขี่ยไปมาบนพวงเนื้อด้านล่างยิ่งสร้างความเสียวให้เขาจนทนไม่ไหว
“อุ๊ย…อย่าเลยค่ะพี่โต เดี๋ยวคุณวรินทร์ขึ้นมาแล้วมันจะไม่ดี..” กนิษฐาระล่ำระลักพูดขึ้น เมื่อรู้สึกว่าพี่ชายของเธอปีนขึ้นมาคร่อมอยู่บนตัว จับต้นขาของเธอแยกออกจากกัน เพราะรู้ดีว่าพี่ของเธอกำลังจะทำอะไร
“คุณวรินทร์ไม่ขึ้นมาหรอก เรารีบทำให้เสร็จเหมือนเคยดีกว่า พี่ทนไม่ไหวแล้ว..” ธาราพูด
ไม่รอคำตอบ เขาจับท่อนเนื้อจ่อกับรอยแยกกลางลำตัวของน้องสาวและค่อยๆดันเข้าไปในร่องรักของเธอช้าๆ
“อูยย…เบาๆก่อนนะคะ เล็กเสียวไปหมดแล้ว” น้องสาวร้องครางเมื่อท่อนเนื้อของพี่เธอค่อยๆจมหายเข้ามาในร่องรักทีละนิดจนมิดด้าม
“อืมม…” ทั้งคู่ถอนหายใจออกมาพร้อมๆกันเมื่อรู้สึกว่าโหนกเนื้อของแต่ละฝ่าย แนบสนิทจนสัมผัสได้ถึงเส้นไหมของทั้งคู่ที่บดเบียดกันไปมา
ธารานอนนิ่งแช่ท่อนเนื้ออยู่ในร่องรักของน้องสาวด้วยความเสียว แต่เขาก็ต้องเริ่มขยับตัวโยกเอวใส่ร่างของเธอ เมื่อรู้สึกว่าร่องรักของเธอขมิบตอดเบาๆเหมือนเป็นการเร่งเร้าให้เขาทำต่อได้แล้ว ร่างที่นอนอยู่ด้านล่างแอ่นกายขึ้นรับแรงกระแทกอย่างหนักหน่วง สองมือกอดรัดร่างของพี่เธอไว้แน่น เล็บจิกบนแผ่นหลังจนธารารู้สึกเจ็บ แต่เขารู้ว่าน้องสาวของตนมีอารมณ์เสียวตามแรงบดขยี้ของเขา ร่องรักของเธอบีบกระชับแน่นจนเขาแทบขยับท่อนเนื้อไม่ได้ทั้งๆที่ทั้งคู่ผ่านเกมสวาทร่วมกันมาหลายครั้งแล้วตั้งแต่อยู่ในกรุงเทพ…
สัมผัสของความนุ่มนวลที่ได้รับจากทั้งร่างและเนินเนื้อของเธอ ทำให้ธาราเริ่มเก็บกลั้นอารมณ์ไว้ไม่อยู่ เอวที่ขยับกระแทกอยู่บนร่างของน้องสาวเริ่มเร่งความเร็วขึ้น ส่งผลให้ร่างที่นอนอยู่ด้านล่างต้องเด้งตัวขึ้นรับเร็วขึ้นตามไปด้วย
“พี่โต…เล็ก…เล็ก…” เธอหายใจหอบ เสียงสั่น ครางด้วยความเสียวเมื่อรู้สึกว่าปลายทางของเธอใกล้เข้ามาแล้ว
“เล็ก…พี่ก็จะถึงแล้ว…” ธาราร้องคราง ท่อนเนื้อที่มุดเข้าออกในร่องรักของน้องสาวเร่งความเร็วขึ้นจนถี่ยิบ ก่อนจะบดขยี้ท่อนเนื้อเข้าใส่ร่างเธออย่างหนักหน่วงและกดแช่ทับไว้อย่างนั้น
“อ..อ้า…..” ทั้งคู่ครางประสานเสียงกัน เมื่อท่อนเนื้อของธาราฉีดน้ำรักเข้าใส่ร่องรักของน้องสาวเต็มเหนี่ยว หยาดของเหลวพุ่งกระทบกลีบเนื้อภายในของเธอ กนิษฐากรีดร้องออกมาเบาๆ กระตุกไปทั้งร่าง กล้ามเนื้อขมิบตอดท่อนเนื้อของพี่ชายเธออย่างไม่เป็นจังหวะ รับกับการฉีดหยาดของเหลวเข้าไปในร่างเธออย่างท่วมท้น ร่องรักหลั่งน้ำรักออกมาจากภายในจนเป็นหนึ่งเดียวกับน้ำรักของพี่ชายที่ฉีดเข้ามาจนเต็มท้องน้อยของเธอ


ธารานอนแช่ดุ้นเนื้อในร่องรักของน้องสาวอยู่อย่างนั้น ทั้งๆที่ฉีดน้ำรักเข้าไปในร่างของเธอจนหมดแล้ว ส่วนกนิษฐานอนนิ่งอยู่ใต้ร่างสูงใหญ่ของพี่ชายเธอที่ยังคงหอบหายใจเบาๆจากการออกแรงหาความสุขเมื่อสักครู่…
“พี่โตเบื่อเล็กมั๊ยคะ..” น้องสาวถามเบาๆ พี่ชายก้มลงมายิ้มให้
“บ้าแล้ว ใครจะไปเบื่อเล็กกันล่ะ..” เขาพูดพลางกัดจมูกน้องสาวเบาๆ เธอหัวเราะคิกด้วยความจักกะจี้ ก่อนพูดต่อ
“ก็เรามีอะไรกันมาตั้งนานแล้ว เล็กกลัวว่าพี่จะเบื่อ” น้ำเสียงมีความน้อยใจ กังวล พี่ชายรีบขยับตัวพลิกลงจากร่างงาม และสลับดึงร่างเธอขึ้นไปนอนอยู่บนตัวแทน เพื่อไม่ให้เธออึดอัด
“จนถึงทุกวันนี้พี่ก็ไม่ได้แต่งงานหรือมีอะไรกับใครเพราะพี่รักเล็กนะ แล้วพี่ก็รู้ว่าเล็กรักพี่เหมือนกัน” พี่ชายพูด น้องสาวทำหน้าย่น กัดปลายจมูกเขาคืนเบาๆ
“ขี้ตู่…ใครเค้าไปรักตัวเอง ตัวเองรังแกเค้าต่างหาก” น้องสาวเถียง ธาราหัวเราะเบาๆ
“พี่ยอมรับว่าครั้งแรกพี่รังแกเล็ก แต่ครั้งหลังๆมานี่ ดูเหมือนเล็กจะรังแกพี่ต่างหากนะ” พูดเสียงหัวเราะ น้องสาวอุทานเบาๆ ทุบหน้าอกพี่ชายดังบึก
“พูดอย่างงี้ได้ยังไงกัน แล้วตัวเองมารังแกเค้าทำไมล่ะ” พี่ชายยิ้มให้
“ไม่รู้สิ เราอยู่ด้วยกันตั้งแต่เด็ก พอเล็กโตขึ้น พี่ไม่อยากให้ใครมาแย่งเล็กไปจากพี่…” พี่ชายพูดพลางนึกถึงเรื่องเก่าๆ น้องสาวนิ่งฟัง “…พี่ไม่อยากเสียเธอไป ถ้าเธอต้องแต่งงานออกไปอยู่กับคนอื่น ซึ่งเป็นอะไรที่พี่รับไม่ได้จริงๆ”
“พี่โตคิดไว้หรือเปล่า ว่าถ้าซักวันหนึ่ง คนอื่นรู้ เราจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน” น้องสาวถาม พี่ชายนิ่งคิดซักพักก่อนจะส่ายหน้า แล้วยิ้ม
“ให้วันนั้นมาถึงก่อนเถอะแล้วค่อยคิด พี่อยากให้เล็กรับรู้แค่ว่าพี่รักเล็ก และอยากให้เล็กรักพี่อย่างนี้ตลอดไป แค่นี้พี่ก็พอใจแล้ว” เขาพูดจบพลางจูบเบาๆที่แก้มของน้องสาว ก่อนจะหลับตาลงด้วยความเหนื่อยอ่อน…
กนิษฐาถอนหายใจเบาๆ นึกย้อนไปถึงเรื่องที่เป็นความลับระหว่างเธอและพี่ชายที่เธอสุดแสนรักคนนี้…
****************************************

“พี่ไม่เห็นด้วย!!!” พี่ชายตะโกนขึ้นด้วยความหัวเสีย เมื่อน้องสาวเดินมาบอกถึงในห้องนอนของเขาว่าเธอกำลังจะมีคนรักและคาดว่าจะแต่งงานกันในอีกไม่นาน
“พี่โตคิดถึงเล็กบ้างหรือเปล่าคะ…” น้องสาวตะโกนตอบเสียงดังพอๆกัน “…เล็กอายุขนาดนี้แล้ว จะให้มานั่งๆนอนๆอยู่ในบ้านอย่างนี้ได้ยังไง เล็กก็อยากมีครอบครัวเหมือนคนอื่นๆเค้าเหมือนกัน”
“เล็กก็มีบ้าน มีพี่อยู่แล้วนี่ ทำไมจะต้องแต่งงานแล้วออกไปอยู่ที่อื่นด้วย” ธารายังพูดด้วยความหงุดหงิดอยู่ เขาแปลกใจในความรู้สึกพลุ่งพล่านในตัวเหมือนกัน ว่าเพราะเหตุใด จึงรู้สึกหงุดหงิดที่น้องสาวมาบอกว่ากำลังจะมีคนรัก
“พี่โต…” หญิงสาวอุทานเสียงหัวเราะ “…พี่กับคนรักมันเอามาเทียบกันได้ที่ไหน เล็กรักพี่แบบพี่ชาย แต่ถ้าเล็กมีคนรัก เล็กก็รักเค้าแบบคนรัก มันไม่เหมือนกันนะคะ”
“ไม่เหมือนกันตรงไหน..” ธาราถามออกไปแล้วก็แปลกใจที่ตัวเองถามอะไรโง่ๆออกไปอย่างนั้น น้องสาวทำตาโต
“ไม่เห็นต้องให้เล็กบอกเลย ว่ามันต่างกันตรงไหน พี่โตก็น่าจะรู้” หญิงสาวพูดยิ้มๆเพราะนึกว่าพี่ชายแกล้งถามตลกๆ ธารากัดฟัน ยืนนิ่ง
“เรื่องนี้น่ะเหรอ ที่ทำให้เล็กตัดสินใจแต่งงาน แล้วจะออกไปอยู่ข้างนอก”
“ไม่ใช่ว่าเพราะเรื่องอย่างนี้ ทำให้เล็กตัดสินใจแต่งงานหรอกนะคะ…” เธอยิ้มเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าพี่ชายนิ่งฟัง “…แต่เราพูดกันอย่างผู้ใหญ่นะคะ คือเอ่อ…” หญิงสาวหน้าแดง เมื่อนึกถึงเรื่องที่กำลังพูดกันอยู่ “…ใครๆก็รู้ว่าเวลาแต่งงานแล้วมันเป็นยังไง พี่โตอายุขนาดนี้ก็คงรู้ เล็กไม่ได้ให้ความสำคัญกับมันหรอกนะคะ แต่พอถึงเวลา มันก็ต้องเป็นของมันอย่างนั้นอยู่แล้ว เล็กพูดถูกหรือเปล่าคะ”
“พี่เข้าใจ..” พี่ชายกัดฟันพูดสั้นๆ ตามองออกไปนอกหน้าต่าง
“ถ้าพี่โตเข้าใจ เล็กก็ดีใจค่ะ แล้วไว้เราค่อยคุยเรื่องพวกนี้กันทีหลังก็แล้วกันนะคะ” หญิงสาวเดินมาจุ๊บแก้มพี่ชายเบาๆ ก่อนจะขยับตัวเดินออกจากห้อง
แต่ทันใดนั้น…เธอก็ต้องตกใจเมื่อรู้สึกว่าร่างของตัวเองถูกดึงไปกอดไว้อย่างแน่นหนา จนขยับตัวไม่ได้
“พี่โต!!! จะทำอะไรเล็ก อย่าเล่นบ้าๆสิคะ เล็กตกใจนะ” เธอหันไปมองดูหน้าของพี่ชาย แต่ก็ต้องตกใจเพราะตอนนี้ใบหน้าของเขาแดงกล่ำด้วยโทสะ ซึ่งเธอนึกไม่ออกว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้พี่ชายที่แสนดีของเธอโกรธได้ขนาดนี้ แต่ยังไม่ทันที่เธอจะตั้งตัว ร่างของเธอก็ถูกเหวี่ยงลงไปนอนบนที่นอน พร้อมๆกับร่างของธาราที่ตามติดเข้ามาทันที

“พี่โต…บ้าแล้ว…จะทำอะไรเนี่ย อย่านะ…” หญิงสาวพยายามดิ้นเพราะรู้สึกว่าพี่ชายของเธอตรงเข้ามากอดร่างเธอไว้แน่นจนแทบหายใจไม่ออก แล้วก็ต้องสะดุ้งทั้งตัวเมื่อรู้สึกว่าชุดนอนที่อยู่บนร่างถูกมือแข็งแรงของเขากระชากจนขาดติดมือออกไป เผยให้เห็นร่องอกอวบขาวเหนือยกทรงตัวจิ๋ว เธอดิ้นรนสุดชีวิต แต่มือที่แข็งราวกับคีมล็อคตัวเธอไว้แน่นจนกระดุกกระดิกตัวไม่ได้
หญิงสาวเย็นวูบทั้งร่างเมื่อมือที่ป้วนเปี้ยนไปมาบนตัวเธอ เอื้อมไปด้านหลังและปลดตะขอยกทรงออกอย่างง่ายดาย ยังไม่ทันตั้งหลักอะไรก็ต้องงอตัวเป็นกุ้งเมื่อมือที่ปลดตะขอออก ย้อนกลับมาด้านหน้าและบีบเคล้นสองเต้าอวบใหญ่ของเธอเต็มกำมือ
“พี่โต!!! เล็กบอกให้ปล่อย อย่าทำอะไรบ้าๆนะ…” เสียงร้องของเธอ ไม่มีผลอะไรกับร่างที่กำลังเคล้นคลึงทรวงอกของเธออย่างหนักหน่วง ใบหน้าที่ป้วนเปี้ยนอยู่บริเวณซอกคอก็เลื่อนลงไปหาสองเต้าที่พุ่งชูชันอวดความอวบอิ่มต่อหน้า…
ธาราไม่ได้พูดอะไรแม้แต่คำเดียว มือทั้งสองข้างกดข้อมือของเธอเหนือศีรษะแน่น ใบหน้าซบลงกับเต้านมที่แน่นกระชับของน้องสาว ในใจเดือดพล่านด้วยความรู้สึกสับสน ความคิดถูกผิดในหัวหักล้างกันเองอย่างรุนแรง ความคิดฝ่ายดีบอกให้เขาเห็นแก่อนาคตของน้องสาวและตัวเอง ยกเลิกการกระทำบ้าระห่ำที่กำลังกระทำอยู่ แต่อีกฝ่ายบอกว่าถ้าเขาไม่อยากเสียน้องสาวของเขาไป นี่ก็เป็นวิธีเดียวที่จะทำให้น้องสาวที่เขารักที่สุด อยู่กับเขาตลอดไป…
ในที่สุด…ความคิดฝ่ายหลังเป็นผู้ชนะ ธาราฉกปลายลิ้นเข้าใส่ปลายยอดเต้าสีชมพูทันทีและตวัดม้วนลิ้นพันเม็ดบัวที่เริ่มแข็งตัวชูชันขึ้นมาตามแรงกระตุ้นที่เขาถาโถมเข้าใส่เธอ กนิษฐาแอ่นตัวขึ้นรับปลายลิ้นอย่างลืมตัวด้วยความเสียว
“พี่โต…ทำอะไรเล็กน่ะ อย่านะ..อุ๊ย…” เธอครางออกมาเมื่อริมฝีปากของพี่ชายเม้มเอาปลายยอดเต้าเข้าปากและใช้ปลายลิ้นตวัดเขี่ยไปมาอย่างแผ่วเบา เธอแอ่นหลังขึ้นสุดเหยียดเมื่อมืออีกข้างของพี่ชายเอื้อมมาเคล้นคลึงเต้าอีกข้างที่เหลืออย่างหนักหน่วง
กนิษฐาหอบหายใจจนทรวงอกสะท้อนขึ้นลง ทั้งตกใจและสับสนในอารมณ์ที่เริ่มเปลี่ยนแปลง การกระทำของพี่ชายที่เธอเคารพรักสร้างความหวาดกลัวให้เธอเป็นอย่างยิ่ง แต่ในความหวาดกลัวนั้น มันซ่อนอารมณ์บางอย่างเอาไว้ ที่ค่อยๆคุโชนขึ้นมาตามแรงที่เขากระทำ หญิงสาวได้แต่นอนบิดไปมาตามแรงบีบเคล้นที่พี่ชายของเธอมอบให้ ชาไปหมดทั้งร่างเหมือนถูกไฟดูด เธอสะดุ้งเมื่อรู้สึกว่ามือของเขาไต่ลงไปด้านล่างอย่างรวดเร็วก่อนจะตะปบมือลงบนเนินเนื้อโหนกนูนที่ปกปิดด้วยซับในตัวจิ๋ว เธอเอื้อมมือไปจับหลังมือของพี่ชายไว้แน่น แต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้มากนักเพราะมือที่อยู่ด้านล่างทั้งลูบไล้และขยำขยี้เนินเนื้อจนเธอขนลุกเกรียวทั้งร่าง ใจเธอเริ่มเตลิดไปกับสิ่งที่พี่ชายที่เธอเคารพมอบให้
“พี่โต…อย่า..” เสียงของน้องสาวอ่อนแรงลงเรื่อยๆ ตรงข้ามกับพี่ชายที่เม้มดูดสองเต้าหนักหน่วงขึ้น มือด้านล่างขยำขยี้เนินเนื้ออย่างนุ่มนวลก่อนจะขยับวูบอีกครั้ง

กนิษฐาเย็นวูบทั้งตัวเมื่อรู้สึกว่าขณะนี้ร่างของเธอเปลือยเปล่าไม่มีอะไรปิดป้องแม้แต่ชิ้นเดียว พี่ชายของเธอเขี่ยซับในชั้นล่างออกจากปลายขาไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ และรู้สึกเสียวปลาบทั้งตัวเมื่อพี่ชายที่แสนดีขยับใบหน้าจากสองเต้าที่ถูกเคล้นคลึงจนแดงเถือก ลดวูบลงไปด้านล่างอย่างรวดเร็ว..
“ไม่…อย่านะ…” น้องสาวร้องลั่นเพราะพอจะรู้ว่าพี่ชายจะทำอะไร แต่ยังไม่ทันขาดคำ ก็ต้องแอ่นตัวขึ้นมาอย่างแรงเมื่อรู้สึกว่าใบหน้าของพี่ชายเธอซบลงบนเนินเนื้อที่ปกคลุมด้วยไหมดำขลับทั่วทั้งเนิน
กนิษฐาพยายามดึงใบหน้าพี่ชายเธอออกจากเนินเนื้อ แต่เขาแนบใบหน้ากับโหนกเนื้อแนบแน่น อีกทั้งยังตวัดปลายลิ้นลากเลียบนเนินเนื้อแผ่วเบาจนกลุ่มไหมดำเปียกโชกไปด้วยน้ำลายที่เขาบรรจงเลียจนทั่ว ส่งผลให้เธอเด้งเอวขึ้นมารับปลายลิ้นอย่างลืมตัว มือที่พยายามดึงใบหน้าออก กลับกลายเป็นกดศีรษะลงกับเนินเนื้อด้วยความเสียว
“อุ๊ยย…พี่..พี่โต…อย่า….” เสียงห้ามของน้องสาวไม่ศักดิ์สิทธิ์แล้วสำหรับพี่ชายตอนนี้
ธาราค่อยๆเลื่อนใบหน้าลงไปด้านล่าง จนพบรอยแยกกลางลำตัวของน้องสาว ก่อนจะฉกปลายลิ้นเข้าไปในร่องรักและตวัดขึ้นลงตามรอยแยกทันที กนิษฐาร้องครวญคราง กระตุกร่างตามจังหวะที่พี่ชายตวัดลิ้นเข้าใส่ โดยเฉพาะติ่งเนื้อด้านบนของร่องรักที่โผล่พ้นออกมาจากกลีบเนื้อ
“พี่..พี่โต…อย่า..อย่า…เล็ก..เล็กจะตายอยู่แล้ว” เสียงครางของน้องสาวยิ่งทำให้พี่ชายเร่งปลายลิ้นเข้าใส่ร่องรักของเธอหนักหน่วงขึ้นไปอีก หยาดน้ำจากภายในร่องเอ่อซึมออกมา
ธาราใช้ริมฝีปากดูดเข้ากับติ่งเนื้อและฉกปลายลิ้นตวัดหยาดน้ำเหล่านั้นเข้าปากอย่างไม่นึกรังเกียจ แต่เหมือนตาน้ำนั้นจะไม่มีวันหมด เพราะยิ่งดูดกินก็ยิ่งเอ่อล้นออกมามากขึ้นจนซึมออกมาภายนอกร่องรักของเธอ ร่างของน้องสาวดิ้นพล่านอยู่บนเตียง ใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียวจากสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ ความตกใจ ความหวาดกลัวที่มีในช่วงแรกๆ หายไปหมดแล้ว คงเหลือเพียงอารมณ์ที่ปลดปล่อยไปกับลีลาที่พี่ชายมอบให้…
กนิษฐาหอบหายใจ กลั้นเสียงสะอื้นด้วยความเสียว ร่องรักของเธอเอ่อเยิ้มไปด้วยน้ำรักที่ขับออกมาจากภายใน ปลายลิ้นของพี่ชายที่เธอเคารพฉกเข้าไปควานหาความหอมหวานจากกลีบเนื้อที่ปราศจากมลทิน เธอเตลิดไปกับสิ่งที่พี่ชายมอบให้อย่างไม่อาจข่มกลั้นได้ ทั้งปลายลิ้นและมือของพี่ชายเธอเหมือนมีอาถรรพ์เพราะแตะต้องส่วนไหนของเธอ มันก็ทำให้เธอเสียวปลาบไปหมดทั้งตัว
“พี่โต…” น้องสาวกระซิบเสียงพร่า ร่างบิดไปมา “…เล็กไม่ไหวแล้ว…ไม่ไหว..”
อารมณ์ที่ถูกจุดอย่างต่อเนื่องทำให้กนิษฐาข่มกลั้นความเสียวอีกต่อไปไม่ไหว ร่างของเธอเกร็งขึ้นมาอย่างรุนแรง อีกไม่กี่อึดใจ เธอก็ไปถึงเส้นชัยแล้ว…
ธารามองเห็นน้องสาวเริ่มมีอาการเกร็งก็รู้ว่าเธอกำลังจะถึงจุดสุดยอด เขาไม่รอช้า ขยับตัวขึ้นไปคร่อมอยู่บนร่างของน้องสาว ปลายลิ้นฉกเข้าใส่ยอดถันที่เปลี่ยนเป็นสีแดงกล่ำ แข็งตัวชูชันล่อสายตาสลับไปมาทั้งสองข้าง

“พี่โต…ช่วย..ช่วยเล็กด้วย..ด้วย..” เสียงกระท่อนกระแท่นของน้องสาวที่บ่งบอกถึงอารมณ์ที่พุ่งถึงจุดสูงสุด ทำให้พี่ชายขยับตัวเข้าไปนั่งอยู่หว่างขาของน้องสาว แยกต้นขาของเธอออกจนกว้าง แล้วจับท่อนเนื้อที่แข็งราวกับหินตวัดเขี่ยขึ้นลงตามรอยแยก กนิษฐาเด้งเอวขึ้นรับด้วยความเสียว
“อุ๊ย..พี่โต…ทำ..ทำอะไร..” ท่อนเนื้อที่เขี่ยไปมาสร้างความเสียวให้กับน้องสาวจนสุดที่จะทน ร่างของเธอดิ้นไปมาด้วยอารมณ์ที่เกินกว่าจะห้ามอยู่
“ทำอย่างที่เล็กอยากได้ไง..” เสียงแผ่วเบาราวกระซิบของพี่ชายตอบกลับเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิดเรื่อง
ทันใดนั้น!!! กนิษฐาก็ต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อรู้สึกว่าพี่ชายของเธอดันอะไรบางอย่างเข้ามาในรอยแยกกลางลำตัว เธอขยับจะดิ้นหนี แต่เขาล็อคร่างของเธอไว้แน่น แล้วค่อยๆดันสิ่งนั้นเข้ามาอย่างช้าๆ
“โอ๊ยย…พี่โต…อย่า..เล็กเจ็บ…อย่า….พอแล้ว…” เธอร้องลั่นห้องเพราะรู้สึกว่าเจ้าสิ่งนั้นมันมีขนาดใหญ่เหลือเกิน จนกลัวว่าถ้าเข้ามาในตัวเธอทั้งหมด คงจะทำให้เธอขาดใจตายแน่ๆ แต่พี่ชายของเธอไม่สนใจ ยังคงดันมันเข้ามาอยู่อย่างนั้น
กนิษฐาบีบต้นแขนของพี่ชายเธอไว้แน่น เจ็บปวดจนแทบขาดใจ รู้สึกว่าสิ่งนั้นค่อยๆไหลเข้ามาในตัวทีละนิด รอยแยกของร่องรักอ้าแย้มออกจนเธอรู้สึกได้ เธอนอนเกร็งร่างอยู่อย่างนั้นจนรู้สึกว่าร่างของพี่ชายเธอแนบสนิทกับร่างของเธอ สิ่งนั้นจากตัวพี่ชายจมหายเข้ามาในร่างของเธอจนหมด เธอรู้สึกแน่นจนแทบหายใจไม่ออก น้ำตาไหลพรากอาบแก้ม
“พี่..พี่โต…อย่าพึ่งขยับนะ…เล็ก..เล็ก..” น้องสาวอยากจะบอกว่าเธอยังไม่พร้อม แต่พี่ชายไม่รอแล้ว เมื่อเห็นว่าร่องรักของน้องสาวคลายจากอาการเกร็ง เขาก็เริ่มขยับท่อนเนื้อทันที
“อุ๊ย…เดี๋ยว…เดี๋ยวก่อน..” น้องสาวแอ่นตัวตามท่อนเนื้อที่พี่ชายค่อยๆดึงออกจากร่องรัก แล้วต้องทิ้งตัวลงเมื่อเขาดันกลับเข้ามาอีกครั้ง
“โอยย…เบาๆก่อนค่ะ…เล็กเจ็บ…” เธอโอดครวญเมื่อพี่ชายเริ่มขยับตัวเข้าออกในร่องรักอย่างเป็นจังหวะ ทำให้ร่างของเธอต้องแอ่นขึ้นลงตามแรงโยกของเขาอย่างลืมตัว
“เล็กทนนิดนึงนะ เดี๋ยวก็หายเจ็บ..” ธารากระซิบข้างหูน้องสาวเบาๆ พลางโยกตัวบนร่างของเธออย่างนุ่มนวล
“ทำไม..พี่โตทำกับเล็กอย่างนี้…” น้องสาวพูดทั้งๆที่ยังเด้งตัวขึ้นรับแรงโยกของเขาอย่างไม่สามารถห้ามได้
“เล็กบอกว่าพี่กับคนรักไม่เหมือนกัน…” พี่ชายพูดพลางบดท่อนเนื้อเข้าใส่ร่องรักหนักหน่วงขึ้น น้องสาวสะดุ้งเฮือก แอ่นก้นขึ้นรับความหนักหน่วง หยาดน้ำรักในร่างเอ่อซึมออกมา ช่วยให้ท่อนเนื้อที่กำลังขยับตัวเข้าออกคล่องตัวขึ้น “…พี่ทำให้เล็กดูยังไงล่ะ ว่าพี่ก็ทำอย่างที่คนรักเค้าทำได้เหมือนกัน”
“แต่มันเป็นไปไม่ได้..” น้องสาวพยายามพูดทั้งๆที่เสียวไปหมดทั้งเนินเนื้อ
“พี่กำลังทำให้ดูยังไงล่ะ ว่ามันเป็นไปได้” พี่ชายขยับตัวบดเอวเข้าใส่ร่างของเธอเร็วขึ้น
“แต่…อุ๊ยย…” หญิงสาวพยายามจะอธิบาย แต่ท่อนเนื้อในร่องรักของเธอเริ่มขยับตัวเร็วขึ้น ยิ่งเมื่อมันแฉลบไปถูไถกับติ่งเนื้อด้านบน ยิ่งที่ทำให้เธอเสียวซ่านไปหมดทั้งร่าง

ธาราใช้ข้อศอกขวายันรับน้ำหนักและใช้มือซ้ายบีบเคล้นเต้านมของเธอสลับไปมา อารมณ์ที่สะดุดไปเพราะความเจ็บจากการถูกสิ่งนั้นของพี่ชายแทรกเข้ามาในตัวเริ่มปั่นป่วนอีกครั้ง คำพูดหยุดแค่ริมฝีปาก และหมดโอกาสเปิดปากพูดอีกเพราะพี่ชายบรรจงประกบริมฝีปากลงบนริมฝีปากเรียวงามของเธอ
กนิษฐาสะดุ้งอีกครั้ง เมื่อรู้สึกว่าปลายลิ้นของพี่ชายเกลี่ยไปมาอยู่บนริมฝีปากเหมือนจะขอเข้าไปสำรวจความหอมหวานในนั้น เธอพยายามจะปิดปากแน่น แต่เมื่อพี่ชายบรรจงบดท่อนเนื้อเน้นๆเข้าใส่ร่องรัก ทำให้เธอต้องเผยอปากครวญครางด้วยความเสียว ธาราแทรกปลายลิ้นเข้าไปในปากและควานหาปลายลิ้นของเธอ จนเมื่อพบก็ม้วนปลายลิ้นพันกระหวัดเข้าหาอย่างรวดเร็ว น้องสาวสะดุ้งเหมือนถูกไฟดูด แต่เมื่อปลายลิ้นสัมผัสกันอีกชั่วครู่ เธอก็เริ่มคุ้นเคยกับปลายลิ้นของพี่ชายที่ควานเข้ามาในริมฝีปากเรียวงามของเธอ…
ธาราเริ่มบดเน้นท่อนเนื้อเข้าใส่ร่องรักของน้องสาวเร็วขึ้น ส่งผลให้เธอบิดตัวไปมาด้วยความเสียว อารมณ์ที่กลับมาอีกครั้ง เร่งเร้าให้เธอเด้งตัวขึ้นรับแรงกระแทกของพี่ชายเร็วขึ้น

“พี่โต…เล็ก..เล็ก..ไม่ไหวอีกแล้ว…” เสียงร้องสั่นของน้องสาว ทำให้พี่ชายรู้ว่าน้องสาวกำลังจะถึงจุดสุดยอดแล้ว และครั้งนี้ เขาไม่ดึงอารมณ์ของเธอเอาไว้อีก ท่อนเนื้อที่มุดเข้าออกในร่องรัก ขยับตัวเร็วถี่ขึ้น
“เล็ก..พี่..พี่ก็ไม่..ไม่ไหวแล้วล่ะ..”
เสียงกระท่อนกระแท่นของพี่ชาย อีกทั้งท่อนเนื้อที่กำลังขยับตัวถี่ยิบอยู่ในร่าง และรู้สึกว่าสิ่งนั้นกำลังขยายตัวพองขึ้นในร่องรัก ทำให้น้องสาวเกร็งไปทั้งร่าง ร่องรักขมิบตอดท่อนเนื้อ
“พี่โต…เล็ก..เล็กไม่ไหวแล้ว…” ร่างงามที่นอนรับการกระแทกอยู่ ร้องครางดังลั่นห้อง มือบีบต้นแขนพี่ชายไว้แน่น เกร็งตัวทั้งร่าง ก่อนจะกระตุกร่างอย่างรุนแรง
“พี่..พี่ก็ไม่ไหวแล้ว” พี่ชายร้องครางในลำคอ บดท่อนเนื้อเข้าใส่ร่องรักของน้องสาวถี่ยิบ ก่อนจะกดร่างแนบแน่นกับร่างของน้องสาวที่กำลังเกร็งตัวอยู่…
“อ้า…” ทั้งคู่ร้องออกมาพร้อมๆกัน เมื่อธาราฉีดน้ำรักเข้าใส่ร่องรักของน้องสาวอย่างรุนแรง ร่างของเธอกระตุกขึ้นรับความร้อนผ่าวที่พุ่งเข้าสู่ร่าง อารมณ์พุ่งถึงจุดสูงสุด หยาดน้ำรักภายในร่างปลดปล่อยออกมาอย่างทะลักทลาย กลมกลืนกับน้ำรักที่พี่ชายฉีดพุ่งเข้ามา ร่องรักขมิบตอดอย่างไม่เป็นจังหวะ เสียงหอบหายใจ เสียงสะอื้น ดังระงมทั่วทั้งห้อง…

กนิษฐานอนตะแคงหันข้าง โดยที่พี่ชายของเธอนอนกอดอยู่ด้านหลัง ความคิดของเธอสับสนไปหมด หยาดน้ำรักของเธอและพี่ชายเปียกนองอยู่บนเตียง อีกทั้งร่องรักที่เจ็บระบมไปหมดและเอ่อซึมไปด้วยคราบของเหลวจากทั้งของเธอและพี่ชาย มันบอกให้รู้ว่าสิ่งที่พึ่งเกิดขึ้นนั้น ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ความฝันหรือนึกคิดไปเอง หยาดน้ำตาหลั่งไหลออกจากหางตาเมื่อรู้สึกว่าทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนแปลงกลับไปเหมือนเดิมไม่ได้อีก
“เล็กโกรธพี่เหรอ…” เสียงพี่ชายถามเบาๆ เมื่อได้ยินเสียงสะอื้นจากน้องสาว
“เปล่าหรอกค่ะ เล็กโกรธตัวเองต่างหาก..” เธอตอบโดยไม่หันหน้ากลับไป
“เล็กโกรธพี่ก็ได้นะ แต่พี่ยืนยันว่าพี่ตั้งใจทำทุกสิ่งทุกอย่างเพราะพี่ไม่อยากให้เล็กไปไหน..” เสียงนุ่มๆตอบมา
“แล้วทำไมพี่โตถึงทำอย่างนี้ล่ะคะ นี่คือสิ่งที่พี่โตเรียกว่ารักเล็กหรือคะ…” เสียงตัดพ้อน้อยใจ ทำให้ร่างที่นอนกอดอยู่ด้านหลัง เอื้อมมือมาประคองกอดบริเวณทรวงอกและเคล้นคลึงสองเต้าแผ่วเบา น้องสาวทำท่าจะดึงมือออก แต่ก็เปลี่ยนใจ ไม่มีประโยชน์ที่จะห้ามตอนนี้แล้ว จึงปล่อยให้มือที่กอดอยู่เคล้นคลึงสองเต้าอย่างนุ่มนวล
“เล็กบอกว่าพี่ชายกับคนรักไม่เหมือนกัน เล็กจะแต่งงานและแยกออกไป พี่ทำใจไม่ได้ เพราะฉะนั้น พี่ก็ทำให้ดูว่าพี่ชายกับคนรักเป็นคนเดียวกันก็ได้” พี่ชายอธิบาย
“แต่ในโลกของความจริง มันเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ” น้องสาวพูดเบาๆ
“โลกของความจริงคืออะไรล่ะ…” เสียงนุ่มหูแย้งมา “…เล็กเรียกพี่ว่าพี่ พี่เรียกเล็กว่าน้อง นั่นคือโลกของความจริงเหรอ..เปล่า..ไม่ใช่เลย นั่นเป็นสิ่งที่สังคมกำหนดขึ้นต่างหาก สังคมบอกว่าสิ่งที่ทำเนี่ยเป็นความผิด พี่น้องกันจะเป็นคนรักกันไม่ได้…ถ้างั้น สมมติว่าเราเป็นพี่น้องกันอย่างนี้ แต่ถูกแยกกันตั้งแต่เด็กๆ ไม่มีโอกาสได้รู้จักกันมาก่อน แล้วจู่ๆเราก็ได้รู้จักกัน อาจจะเป็นจากที่ทำงานก็ได้ แล้วแต่งงานกันและมีอะไรกัน อยู่กันจนมีลูกหลานเต็มไปหมด โดยที่ไม่รู้เลยว่าเราเป็นพี่น้องกัน ถ้าเป็นอย่างนั้น พี่ถามเล็กว่าเราทำผิดหรือเปล่า…” หญิงสาวอึ้ง
“ถ้าไม่รู้ก็ไม่เป็นไร แต่พอรู้แล้ว เล็กทำใจไม่ได้หรอกค่ะ” เธอพูดทั้งๆที่เข้าใจความหมายของพี่ชายเป็นอย่างดี
“ถ้าอย่างนั้น เล็กก็คิดซะว่าไม่รู้สิ…” พี่ชายพูดเบาๆข้างหู
“พี่โตพูดเหมือนคนเห็นแก่ตัว เอาแต่ได้..” น้องสาวตัดพ้อ ธารายิ้มให้
“ถ้านี่เรียกว่าการเห็นแก่ตัว พี่ก็ยอมรับว่าพี่เห็นแก่ตัว…พี่อยากให้เล็กอยู่กับพี่ไปตลอดชีวิต แต่ถ้าสังคมบอกว่าทำไม่ได้ พี่ก็จะทำให้เห็นว่ามันทำได้…พี่ไม่สนใจหรอกนะว่าคนอื่นคิดยังไง พี่สนใจแค่ว่าเล็กคิดยังไงต่างหาก เราอยู่ด้วยกันตั้งแต่เด็กๆ แล้วถ้าจะต้องอยู่ด้วยกันทั้งชีวิตโดยที่เราพอใจ ถ้าเป็นอย่างนั้นทำไมต้องแคร์สังคมว่าคิดอะไร เล็กบอกเองนี่ว่าอยากอยู่ในโลกของความจริง ไม่ใช่โลกที่ถูกกำหนดขึ้นมา”

กนิษฐานอนนิ่ง เหตุผลของพี่ชายเธอ ถึงแม้จะฟังแปลกหู แต่ลึกๆเธอก็รู้สึกว่าพี่ชายเธอพูดถูก คนเรามักจะทำอะไรตามที่สังคมกำหนดเสมอ จนบางครั้งก็แยกไม่ออกว่าตัวตนของเราคือใครกันแน่ เธอถามตัวเองว่าคิดถึงเรื่องนี้ยังไง
วูบหนึ่งของความคิด…ถ้ามันเป็นได้อย่างที่พี่ชายเธอบอกจริง เธอก็พร้อมที่จะยอมรับมัน เพราะชีวิตตั้งแต่เด็กมา พี่ชายคนนี้ดูแลเธอมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม สำหรับเธอแล้ว พี่ชายคนนี้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต…
เพียงแต่ว่าถ้าเธอยอมรับมัน นั่นก็เท่ากับว่าเธอพร้อมที่จะหันหลังให้กับสิ่งที่ได้รับการอบรมเลี้ยงดูมาแต่เด็ก หันหลังให้กับจารีต ประเพณี ความเชื่อที่สืบต่อกันมาหลายชั่วอายุคน แล้วสร้างความเชื่อให้กับตัวเองใหม่ แต่มันคงต้องเป็นความลับระหว่างเธอและพี่ชายเธอแค่สองคนไปชั่วชีวิตเท่านั้น…

“พี่โตจะอยู่กับเล็กนานแค่ไหนคะ…” เสียงแผ่วเบาจากปากน้องสาว ทำให้พี่ชายชะโงกหน้ามาหอมแก้ม
“ชีวิตนี้พี่มีเล็กคนเดียวตั้งแต่เด็กๆ และจะเป็นอย่างนั้นตลอดไปชั่วชีวิตของพี่”
คำตอบทำให้น้องสาวนิ่ง ภาพตั้งแต่วัยเด็กย้อนกลับมาหา เธอดึงมือของพี่ชายที่กำลังเคล้นสองเต้าอย่างแผ่วเบามาแนบแก้มด้วยความรัก ไม่รู้เหมือนกันว่าตัดสินใจผิดหรือเปล่า แต่เธอเลือกแล้ว…
“อย่าทิ้งเล็กไปไหนนะคะ เล็กก็ไม่มีใครเหมือนกัน…” เสียงเบาจากปากเธอ พี่ชายยิ้มอ่อนโยน จูบเบาๆบนผมยาวสลวย
“เราจะอยู่กันอย่างนี้ตลอดไป พี่ให้สัญญา..” พี่ชายเอ่ยปากพลางดึงร่างเธอลงไปนอนหงาย ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยคราบน้ำตาบนใบหน้าของน้องสาว ก่อนจะจูบเบาๆบนริมฝีปากและเริ่มบทรักกับเธออีกครั้ง…
**********************************

กนิษฐานอนคิดเรื่องที่ผ่านมา ขณะที่พี่ชายนอนหลับอยู่ข้างๆ ตั้งแต่นั้นมา เธอและพี่ชายที่เธอเคารพรักก็อยู่ในบ้าน ทั้งในฐานะพี่ชายน้องสาวและฐานะคนรักในเวลาเดียวกัน ต่อหน้าบุคคลที่สาม เธอจะวางตัวอย่างมีมารยาท แต่เมื่ออยู่กันเอง ทั้งเธอและพี่ชายเธอจะใช้เวลาส่วนใหญ่บนเตียงของเขา จนเกือบสว่าง จึงค่อยๆออกจากห้องของพี่ชายและกลับไปนอนห้องของตัวเอง เพื่อไม่ให้คนใช้และคนในบ้านวิภาควิจารณ์ได้…

วรินทร์ยืนตัวแข็ง แอบมองตั้งแต่ต้นจนจบ เขาตะลึงเมื่อเห็นภาพที่ไม่สมควรเห็น ภาพที่คุณหญิงกนิษฐานอนอยู่บนเตียง ปล่อยให้คุณชายซึ่งเป็นพี่ชายเฟ้นฟอนหาความสุขจากเรือนร่าง มันเกินกว่าความคาดคิดของเขา ความคิดที่จะเรียกเพื่อให้คนทั้งสองพักผ่อนสำหรับเตรียมออกเดินทางในวันพรุ่งนี้หายไปจากหัว เพราะเห็นๆอยู่ว่าทั้งคู่บรรเลงเกมสวาทกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ยังไงก็คงเพลียและหลับไปเองนั่นแหล่ะ…
เขาค่อยๆปิดประตู จะก้าวลงจากเรือนหลังใหญ่ แต่ภาพที่เห็นมันทำให้ท่อนเนื้อที่ว่างเว้นจากการปลดปล่อยเนื่องจากต้องเดินทางเข้าป่าไปเป็นแรมเดินและพึ่งกลับเข้ามาที่พักแข็งตัวขึ้นมา วรินทร์เดินอย่างอึดอัดกลับมายังเรือนพักของตน ตั้งใจว่าจะปลดปล่อยความอึดอัดภายในออกด้วยตัวเอง แต่ก็ชะงักเมื่อมองไปเห็นคนกำลังเดินผ่านมา
“นายมีอะไรจะใช้ชบาอีกหรือเปล่า..” เสียงห้วนๆจากปากของสาวชาวบ้านแถวนั้นถามมา เพราะงานในเรือนหลังใหญ่และเรือนหลังเล็กเสร็จสิ้นหมดแล้ว เธอจึงจะขอตัวกลับบ้านก่อน
วรินทร์กำลังจะพยักหน้าให้ชบากลับบ้านได้ แต่เมื่อเหลือบมองอีกครั้งก็ต้องกลืนน้ำลาย เพราะชบาใส่เสื้อยืดคอกลม สวมผ้าถุง และที่สำคัญคือดูก็รู้ว่าเธอไม่ได้ใส่ยกทรงเพราะมองเห็นหัวนมดันเสื้อออกมาจนเห็นได้ชัด ที่ผ่านมา เขาไม่เคยสนใจอะไรสาวชาวบ้านแถวนี้มาก่อนเพราะไม่อยากให้คนแถวนี้เสียความนับถือ
“เดี๋ยว ชบา..” วรินทร์เรียกไว้ ชบาทำหน้าสงสัย
“มีอะไรให้ชบาทำอีกเหรอ..” เธอถาม
วรินทร์กลืนน้ำลาย ท่อนเนื้อในกางเกงมันดันตัวจนเขารู้สึกเจ็บ ยิ่งเห็นปลายยอดบนสองเต้าในเสื้อยืดที่ยืนอยู่ข้างหน้า ทำให้เขาหมดความอดทน
“เข้ามาในนี้ก่อนสิ..” วรินทร์เอ่ยปากง่ายๆ หญิงสาวทำหน้างง แต่ก็เดินตามเข้าไป

“นายมีอะไรให้ชบาทำเหรอ…” หญิงสาวถามง่ายๆ หันไปดูรอบๆก็ไม่เห็นมีงานอะไรต้องทำ วรินทร์นั่งอยู่บนเตียง

“ฉันอยากให้ชบาช่วยอะไรหน่อยได้หรือเปล่า เพราะพรุ่งนี้ก็ต้องเดินทางไกลแล้ว..” คำพูดด้วนๆยิ่งทำให้หญิงสาวแปลกใจ เธอยิ้มและพยักหน้าได้ง่ายๆ
“มานี่สิ..” วรินทร์กวักมือเรียกให้เธอเข้าไปใกล้ๆ
ชบาเดินเข้าไปยืนข้างเตียงของพรานหนุ่ม แล้วก็ต้องสะดุ้งเมื่อวรินทร์ดึงร่างลงไปนั่งข้างๆตัว
“อะไร..นาย…” ชบาตกใจเพราะไม่เคยวรินทร์เป็นอย่างนี้มาก่อน สายตาที่เขามองร่างของเธอ มันดูแปลกไปกว่าที่เธอเคยเห็น
“ช่วยฉันหน่อยสิ..” วรินทร์พูดเพียงแค่นั้น ก่อนจะดึงร่างของสาวลูกบ้านเข้ามากอด ซุกใบหน้าลงบนซอกคอของหญิงสาวอย่างหนักหน่วง จูบไซ้ไปมาจนทั่ว
“นาย…อย่า…” หญิงสาวตกใจ พยายามดิ้นหนี แต่แขนที่แข็งแรงโอบกอดเธอไว้แน่น
“ชบา…ช่วยฉันหน่อย…ออกป่าไปตั้งเดือน…อึดอัดจะแย่อยู่แล้ว..” เสียงวรินทร์ดังกระท่อนกระแท่น ริมฝีปากที่ซุกไซ้จนทั่ว สองมือดึงรั้งเสื้อยืดออกจากศีรษะของเธอ เพียงแค่นั้น สองเต้าที่เพิ่งตูมเบ่งบานก็โผล่พ้นชายเสื้อออกมา
วรินทร์มองตาแทบถลน ถึงแม้ชบาจะมีผิวกายค่อนข้างคล้ำตามแบบฉบับของสาวบ้านป่า แต่กลิ่นกายสาวที่กระทบจมูกของเขา โดยเฉพาะเนินถันที่พุ่งชูชัน อวดปลายยอดสีชมพูจางๆ ทำให้เขาไม่สามารถอดใจได้ ยังไม่ทันที่ชบาจะตั้งตัว ใบหน้าของเขาก็ซบลงบนเนินอกแรกแย้มทันที มือที่ว่างจากการโอบกอด เลื่อนมาด้านหน้าจนสัมผัสกับเต่งเต้าวัยสาว…
ชบาสะดุ้งเฮือกเมื่อมือของผู้เป็นนายบ้านสัมผัสกับเต่งเต้าของเธอและบีบเคล้นช้าๆแต่หนักหน่วง เธอแอ่นกายขึ้นรับปลายลิ้นที่ฉกวูบเข้าใส่ปลายถันที่ค่อยๆเขม็งเกลียวขึ้นเป็นเม็ดตามอารมณ์ที่ก่อขึ้นในใจของผู้เป็นเจ้าของ ในใจของเธอไม่ได้นึกรังเกียจเขาเป็นทุนอยู่แล้ว เพราะวรินทร์ช่วยเหลือชาวบ้านแถวนั้นจนเป็นที่เคารพศรัทธาต่อลูกบ้าน ดังนั้น เมื่อเขาแสดงถึงความต้องการออกมาอย่างชัดเจนอย่างนี้ เธอก็เต็มใจที่จะทำทุกอย่างให้กับเขา…
อารมณ์ของวรินทร์เดือดพล่านไปด้วยความต้องการ ภาพที่พึ่งเห็นบนเรือนหลังใหญ่เมื่อครู่ กระตุ้นอารมณ์ที่เขาเก็บไว้ข้างในจนระเบิดออกมา เรือนร่างของชบาแม้จะไม่งดงามเท่ากับเรือนร่างที่เห็นเมื่อครู่ แต่ตอนนี้เขาต้องการเพียงแค่ให้ใครซักคนช่วยระบายความอึดอัดภายในออกไปเท่านั้น…

“นาย…ชบา…” หญิงสาวครางออกมาเมื่อถูกสองมือและปลายลิ้นของเขาระดมเข้าใส่จุดต่างๆที่ไวต่อการสัมผัส วรินทร์บีบเคล้นสองเต้าที่แน่นกระชับของเธอจนแทบแหลกเหลวคามือ
“นาย..ชบาเจ็บ” เธอครางกระซิบบอก ทำให้วรินทร์เพลามือให้เบาลง สองเต้าแดงช้ำเป็นรอยนิ้วมือเห็นได้ชัด
เขาฉกมือวูบอีกครั้ง หญิงสาวก็เย็นวาบไปทั้งร่างเมื่อรู้สึกว่าตั้งแต่ช่วงเอวลงไป ปราศจากสิ่งห่อหุ้มร่างกายอีก
“อุ๊ยย…นาย…” เธอจะขยับหลบ แต่เขากลับตะปบมือลงบนเนินเนื้อที่ดำสนิทไปด้วยเส้นขนละเอียด ชบาแอ่นเอวขึ้นรับอุ้งมือที่ลงไปขยำขยี้เนินเนื้อด้านล่างเหมือนจะให้หลุดตามมือออกมา
“นาย…อย่า..อุ๊ยย..ชบาเจ็บ..” เธอดิ้นพล่านเมื่อเขาเกลี่ยปลายนิ้วในร่องรอยแยกขึ้นลงอย่างรวดเร็ว น้ำบางอย่างภายในค่อยๆซึมออกมาตามรอยแยก วรินทร์ขยับนิ้วเข้าไปควานเบาๆ ทำให้ชบากระตุกไปทั้งตัว
“ชบา… ฉันไม่ไหวแล้ว..” วรินทร์กระหืดกระหอบพูด สองมือขยับถอดกางเกงและรูดออกจากปลายขาทั้งชั้นนอกและชั้นใน และดันร่างของลูกบ้านสาวล้มตัวนอนบนเตียง
พรานหนุ่มปีนขึ้นไปนอนคร่อมบนร่างของเธอทันที ริมฝีปากซบลงกับเต่งเต้าที่อยู่เบื้องหน้า ปลายลิ้นยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เธอพร้อมสำหรับสิ่งที่เขากำลังจะทำ ร่างของเธอแอ่นขึ้นลงตามปลายลิ้นที่ตวัดเข้าใส่ปลายถันที่เปลี่ยนจากสีชมพูเป็นแดงกล่ำไปทั้งเม็ด วรินทร์ขยับตัวเข้าไปอยู่กลางหว่างขาของเธอแล้วประคองจับท่อนเนื้อจ่อเข้าใส่ร่องรักของสาวลูกบ้านทันที
“อุ๊ยย…นาย..จะทำอะไร…” ชบาสะดุ้งเมื่อรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างป้วนเปี้ยนอยู่แถวเนินเนื้อของเธอ แต่แล้วเธอก็ต้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อรู้สึกว่าวรินทร์ดันแก่นกายของเขาเข้ามาในร่องรักอย่างรุนแรง
“โอ๊ยย…นาย…เบาๆก่อน..โอ๊ย..” หญิงสาวร้องลั่น ดิ้นพล่านทั่วเตียง เพราะวรินทร์กดท่อนเนื้อเข้ามาในตัวเธออย่างหักโหม ร่องรักของเธอแบะอ้าออกรับท่อนเนื้อที่มุดเข้ามาอย่างรวดเร็ว
ชบานอนอ้าปากค้าง น้ำตาไหลพราก ร้องไม่ออก เพราะตอนนี้ท่อนเนื้อของเขามุดเข้ามาในร่างเธอจนโหนกเนื้อของเขาแนบสนิทกับเนินเนื้อของเธอจนแนบแน่น
“อ้า…” วรินทร์ผ่อนลมหายใจออกมาเบาๆเมื่อรู้สึกว่าท่อนเนื้อเข้าไปในร่างของหญิงสาวจนหมดแล้ว เหลือบมองดูเธอก็สงสารเพราะรู้ว่าเธอคงเจ็บ แต่เขาเก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่จริงๆ ร่องรักของเธอแน่นกระชับด้วยวัยสาว
เขาอยากจะรอให้เธอผ่อนคลายจากอาการเจ็บก่อน แต่ร่องรักของเธอขมิบตอดท่อนเนื้อของเขาเบาๆจนทั้งคันทั้งเสียวไปหมด จึงค่อยๆถอนท่อนเนื้อออกจากร่างของเธอ
“โอ๊ย..นาย..เดี๋ยว…เดี๋ยวก่อน…” ชบาร้องครวญครางแอ่นตัวตามเพราะยังไม่หายจากอาการเสียดแน่นไปทั้งท้องน้อย แต่วรินทร์ไม่รั้งรออีกแล้ว เมื่อโยกร่างบนตัวเธอได้ซักพักก็เริ่มขยับตัวเร่งความเร็วทันที
“ชบา…ฉัน..ฉัน..” วรินทร์ครางพลางกระแทกร่างเข้าใส่เธออย่างหนักหน่วง ชบาได้แต่แอ่นเอวขึ้นลงตามแรงดึงของท่อนเนื้อที่มุดเข้าออกในตัวเธอ

“นาย..นาย…ชบา..แน่นไปหมด..” เธอครางเมื่อรู้สึกว่าผู้เป็นนายบ้านเร่งความเร็วในการบดขยี้เนินเนื้อของเธอเร็วขึ้น
วรินทร์ไม่สามารถอดทนรอให้ชบาไปถึงพร้อมๆกับเขาได้ ร่างของเขาบดกระแทกเข้าใส่ตัวเธออย่างหนักหน่วง และเร่งจนเร็วถี่ยิบ…
“ชบา…ฉัน..ฉัน…ไม่ไหวแล้ว..” เขาร้องครางพลางขยับกระแทกเข้าใส่เธอถี่ยิบ ก่อนจะกัดฟันแน่น กดร่างเข้าใส่เธอและเบียดร่างจนแนบสนิทกับเธอ
“อ้า…” วรินทร์ครางออกมา ชบาสะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกว่าเขาฉีดน้ำเข้ามาในตัวเธออย่างรุนแรง เธอกระตุกร่างตามจังหวะที่ความร้อนนั้นพุ่งเข้ามาในตัวเธอเหมือนกับจะไม่มีวันหมด
“นาย…” ชบาครางเบาๆ เมื่อรู้สึกว่าเขาปลดปล่อยหยาดน้ำร้อนผ่าวเข้ามาในตัวเธอจนหมดแล้ว วรินทร์นอนนิ่งอยู่ซักพักก็ค่อยๆดึงตัวออกจากร่างของเธอ ชบาแอ่นตัวตามเมื่อท่อนเนื้อถูกดึงออกจากร่าง หยาดน้ำรักของทั้งเขาและเธอทะลักออกมาจากร่องรักของเธอไหลเยิ้มผ่านต้นขาจนเปียกนองทั่วที่นอน…

วรินทร์นอนนิ่งหมดแรง น้ำรักที่เก็บกักร่วมเดือนถูกปลดปล่อยออกจนหมดเกลี้ยง เหลือบหันไปมองร่างของลูกบ้านสาวก็ต้องหลบตา เพราะร่างของเธอแดงช้ำไปหมด โดยเฉพาะสองเต้าที่แดงกล่ำเพราะแรงบีบเคล้นอย่างลืมตัวของเขา อารมณ์ที่ปลดปล่อยออกไปเรียบร้อยทำให้สำนึกผิดชอบกลับมาหาเขาอีกครั้ง กำลังคิดว่าจะทำอย่างไรต่อ ก็เห็นเธอขยับตัว..
“ชบา…” วรินทร์พูดไม่ออก
“ไม่เป็นไรหรอกนาย…” ชบาพูด พลางขยับตัวแต่ก็ต้องสูดปากด้วยความแสบเนินเนื้อด้านล่าง “…อะไรที่นายทำแล้วรู้สึกดี ชบาก็ดีใจด้วย”
วรินทร์นั่งมองดูลูกบ้านสาวค่อยๆแต่งตัวกลับเหมือนเดิม เธอค่อยๆลุกขึ้นยืน
“นายไม่ต้องเป็นห่วงหรอก…” เธอฝืนยิ้มทั้งๆที่ยังเจ็บอยู่ “…ชบาไม่บอกใครหรอก แล้วพรุ่งนี้นายต้องเดินทางไกล ชบาช่วยนายได้ก็ดีใจแล้ว นายพักเถอะนะ พรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้า ชบาไปล่ะ” สิ้นเสียงพูด ลูกบ้านสาวที่พึ่งถูกเขาใช้เป็นที่ระบายความใคร่ก็ค่อยๆเดินออกไปจากห้อง..
วรินทร์มองตามด้วยความรู้สึกบอกไม่ถูก ตอนนี้อารมณ์ของเขากลับมาแจ่มใสเหมือนเดิมแล้ว ถึงแม้จะยังรู้สึกผิดในสิ่งที่พึ่งกระทำไป แต่เขาก็ต้องสลัดความรู้สึกทั้งหมดออกและใช้ความคิดถึงวันพรุ่งนี้ที่จะต้องออกเดินทางอย่างไม่รู้อนาคต ทุกสิ่งทุกอย่างเตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว รอเพียงแค่ให้ตะวันขึ้นเท่านั้น…

14
เรื่่องเสียว จัดหนักสาวใหญ่ข้างบ้าน
วันนี้เลิกเรียนแล้วไอ้บอยอยู่เตะบอลกับเพื่อน ม.4ด้วยกัน เลยกลับบ้านค่ำกว่าปกติ บ้านของไอ้บอยอยู่ในหมู่บ้านจัดสรรมีระดับแห่งหนึ่ง คนที่อยู่ที่นี่มีรายได้สูงพอสมควรทีเดียว ไอ้บอยเห็นบ้านตัวเองปิดไฟมืดแต่ไกล คงยังไม่มีใครกลับบ้านอีกตามเคย แต่บ้านรั้วติดกันไฟสว่าง บอยมองไปเห็นคุณดาอยู่ในบ้านตามลำพัง
บอยหยุดยืนมองคุณดา คุณดาเป็นนักธุรกิจวัยเกือบสี่สิบ แต่เธอดูแลตัวเองได้ดีมาก บวกกับเป็นคนสวยอยู่แล้ว ทำให้มีหนุ่มๆนักธุรกิจมากมายมาจีบเธอ แต่คุณดาไม่สนใจใครทั้งนั้น ไอ้บอยเองก็เป็นอีกคนที่หลงชอบคุณดา ดูเธอมีเสน่ห์ชวนหลงใหล
คุณดามองออกมาเห็นบอยยืนอยู่ เธอเลยกวักมือเรียก บอยยิ้มแล้วเดินเข้าไปในบ้าน
บอยเข้าไป
“เพิ่งกลับเหรอบอย มาทานข้าวเป็นเพื่อนพี่ดีกว่านะ”
“ขอบคุณครับ”
คุณดาเห็นบอยเขินๆ เธอเลยจับมือบอยเดินเข้ามาในห้องครัว บอยใจเต้นตุ้มๆ มือคุณดาขาวเรียวและนุ่มนิ่ม บอยนั่งลง ขณะที่คุณดาไปผัดกับข้าว เธออยู่ในชุดเสื้อเชิร์ทสีขาวบาง เห็นเส้นยกทรง นุ่งกระโปรงรัดรูปสั้นเหนือเข่า บอยเหลือบมองด้านข้างของเธอขณะที่เธอออกแรงผัดกับข้าว ทรวงอกของเธอเขย่าไปมาด้วย บอยชักรู้สึกร้อนวูบวาบที่ท้องน้อย มันพยายามไม่มอง กลัวคุณดาจับได้ แต่อีกใจหนึ่งก็รู้สึกมีความสุขมาก มันจึงคอยแอบมองเป็นระยะๆ ปากก็ชวนคุยไปเรื่อย แล้วโชคดีก็บังเกิด กระดุมเม็ดหนึ่งหลุดออกโดยคุณดาไม่รู้ตัว สาบเสื้อแบะออกจากกัน ไอ้บอยมองลอดไปเห็นฐานเต้าขาวสะอาดในยกทรงอย่างชัดเจน ไอ้บอยใจเต้นไม่เป็นส่ำ อาวุธแข็งโป๊กขึ้นมาทันที มันแอบจับจรวดของตัวเองคลึงเบาๆขณะที่ดูนมของคุณดา แต่สักครู่ คุณดาก็ทำกับข้าวเสร็จ เธอตักอาหารใส่จาน
“ลองทานดูนะจ๊ะ พี่ว่าฝีมือพี่ก็อร่อยนะ แต่คนอื่นชิมแล้วไม่รู้ว่าไง”
บอยตอบรับไปตามเรื่องตามราว
“วันนี้ร้อนจังเลยนะ เหนียวตัวจังเลย”
“พี่ดาไปอาบน้ำก่อนดีกว่าครับ เดี๋ยวค่อยทานก็ได้ครับ ผมยังไม่ค่อยหิวหรอกครับ”
“อืม ก็ดีเหมือนกัน งั้นรอพี่แป๊บนึงนะ”
คุณดาขยับลุกออกไป บอยจับตารออยู่แล้ว ช่วงที่เธอลุกจากโต๊ะ ต้นขาทั้งสองขยับเปิดช่องแวบเดียวเห็นโคนขาขาวลึกเข้าไปถึงกางเกงใน
คุณดาลุกเดินออกไป บอยมองตามไปฉ่ำใจกับวินาทีทองเมื่อครู่
บอยนั่งอยู่คนเดียว ความคิดชั่วร้ายวิ่งเข้ามาในสมองทันที มันมองไปรอบๆ แน่ใจว่าทั้งบ้านมีมันกับคุณดาเท่านั้น บอยลุกขึ้น เดินจรดปลายเท้าขึ้นบันไดไป เห็นประตูห้องคุณดาเปิดแง้มอยู่ บอยมองลอดเข้าไป
คุณดากำลังถอดเสื้อเชิร์ทออก ปลดกระดุมออกทีละเม็ด แล้วก็ถอดเสื้อออกโยนไปมุมห้อง เห็นร่างท่อนบนงามระหง ผิวกายขาวสะอาด เธอก้มลงถอดกระโปรงออก แล้วดูรูปร่างตัวเองวในกระจกเงา หันด้านข้างให้บอย ไอ้บอยแทบหยุดหายใจ เห็นต้นขาอวบ และเนินเนื้อโหนกนูน ก้นงอนกลมอยู่ภายใต้กางเกงในเนื้อบาง ทรวงอกเธอใหญ่กำลังพอดี ทั้งร่างเธอขาวสะอาดเป็นยองใยภายใต้แสงไฟในห้อง
คุณดาเดินเข้าไปในห้องน้ำ ไอ้บอยกลืนน้ำลายเอื๊อก มันตัดสินใจผลักประตูเข้าไป ย่องตามเข้าไป ประตูห้องน้ำเป็นกระจกฝ้า ไอ้บอยเห็นเงาร่างเลือนลาง เธอถอดยกทรงกับกางเกงในออก แล้วเปิดน้ำอาบอย่างมีความสุข ระหว่างนั้นเองเสียงโทรศัพท์ก้ดังขึ้น ไอ้บอยใจหายวาบ รีบหลบเข้าหลังประตู สักพักคุณดาก็ห่มชุดปิยาม่าออกมารับโทรศัพท์ เป็นโทรศัพท์เรื่องงาน
ไอ้บอยโงกหน้าออกมาดู คุณดาสวมชุดแบบหลวมๆ ปกเสื้อแบะกว้างเห็นเต้ากลมกลึงเกือบครึ่งลูก มีหยดน้ำประดับพร่างไปทั่ว อีกฝ่ายคงต้องการข้อมูลบางอย่าง คุณดาเดินมาที่โต๊ะ ก้มลงรื้อกระเป๋าดูแฟ้ม คอเสื้อตกกว้าง ไอ้บอยเห็นเต้าขาวไปทั้งสองยวง คล้อยต่ำลงอย่างสวยงาม เห็นไปถึงหัวนมสีน้ำตาลแดงเรื่อๆเหมือนเกสรดอกไม้ ไอ้บอยแทบจะขาดใจตาย
คุณดาเดินไปนั่งที่เตียง หยิบแฟ้มอ่าน เธอขยับขานั่งไขว่ห้าง ชายผ้าร่นขึ้น เห็นแก้มก้นขาวเนียน
สักพักคุณดาก็วางสาย คุณดากำลังจะเดินเข้าห้องน้ำก็เพิ่งสังเกตุเห็นว่าประตูปิดไม่สนิท เธอเลยมาปิดประตู แล้วก็เห็นไอ้บอยที่แอบอยู่ คุณดาตกใจมาก
“บอย…นี่เธอ…”
บอยก็ตกใจ แต่ยังไม่ทันพูดอะไร คุณดาก็ถอยกรูด
“อย่านะ…อย่าทำอะไรฉันนะ”
พอเห็นคุณดากลัวลานอย่างนั้น ไอ้บอยก็ได้ใจ ความหื่นกระหายเอาชนะศีลธรรมในใจทั้งมวล
ไอ้บอยถลาเข้ามาผลักร่างคุณดากดลงบนเตียง คุณดาดิ้นไปมา จนปิยาม่าหลุดลุ่ย ไอ้บอยก็ถอดกางเกงของมันออกเช่นกัน
” บอยอย่านะ อย่าทำอะไรอย่างงี้ เธอยังเด็กอยู่นะ”
บอยไม่สนใจกดร่างคุณดาลงกับฟูก สองมือกอบนมเธอขึ้นมา ก้มลงเลียหัวนมเธอแล้วดูดอย่างแรง คุณดาส่งเสียงร้องลั่น เสียวหัวนมวาบๆ เกิดมาไม่เคยมีใครทำแบบนี้กับเธอมาก่อนเลย สาวใหญ่พยายามรวบรวมเรี่ยวแรงผลักเด็กหนุ่มออก แต่ไอ้บอยแรงเยอะกว่า มันเขยื้อนมือลงมากดสะโพกคุณดาไว้ มองดูความสาวที่โหนกนูนของคุณดา ขนขึ้นเป็นไรสวยงาม มันวางมือลงไปบนเนินนั้น
คุณดาพยายามดิ้นเบี่ยงหลบ แต่ไม่ทัน ไอ้บอยล้วงนิ้วเขี่ยแตดทันที ถี่ยิบราวกับปืนกล คุณดาร้องลั่น ครวญครางไม่เป็นภาษา มันขยี้แตดอยู่เกือบสิบนาทีจึงหยุดมือ คุณดาหมดแรง หอบแฮ่ก ไอ้บอยเองก็หงี่สุดกลั้นแล้ว มันจับขาคุณดาแยกออกจากกัน คุณดารู้ตัว พยายามยกมือมาปิดหีเธอ แต่ไอ้บอยจับมือเธอออกไป แล้วจับควยของมันยัดเข้าไปทันที
คุณดาหน้าตาเหยเก ละล่ำละลักเป็นห้วงๆ ฟังไม่รู้เรื่อง เหมือนคนจะขาดใจตาย
ไอ้บอยเองก้เสียวสุดขีด หีของคุณดาแน่นมาก มันออกแรงทะลวงควยเข้าไปอีกจนสุด คุณดาครางซี้ด ตั่วสั่นสะท้าน ร่างบิดไปมาอย่างทรมน ไอ้บอยไม่สนใจแล้ว ตั้งหน้าตั้งตากะเด้าถี่ยิบ เห็นหน้าคุณดาบิดเบี้ยว ส่งเสียงครางทุกครั้งที่โดนมันกระแทกไอ้บอยก็ยิ่งมีอารมณ์กระแทกหนักขึ้นแรงขึ้น สองเต้าของคุณดาสั่นไหวยวบๆ จนในที่สุดไอ้บอยก็เสียวสุดขีด มันสาวท่อนควยออกมาเกือบหมดแล้วปักดำดิ่งเข้าไปอย่างแรงเป็นการอำลา น้ำว่าวพุ่งกระฉูด คุณดาครางลั่นเสียงยาวต่อเนื่องตัวสั่นพั่บๆ หีตอดตุ้บๆรีดน้ำว่าวจากควยของไอ้บอยจนหยดสุดท้าย

15
เรื่่องเสียว เรื่องเสียวของชายขายเสื้อผ้ามือสอง
ผมชื่อเล่นว่าแอ๊ด บ้านเดิมอยู่ทางใต้ แต่ตอนนี้ย้ายผมอยู่กับน้าชายที่กรุงเทพฯ น้าชายผมเช่าบ้านอยู่ มีอาชีพ ขายเสื้อผ้ามือสองที่สวนจตุจักร เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่น้าชายรับมาก็มาจากทางใต้ ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นพวกยีนส์ กำไรดีมากจริงๆ ที่ผมขึ้นมาอยู่กับน้าก็เพราะต้องการเงินเท่านั้น ไม่คิดอยู่ที่นี่หรอกครับ ช่วงนี้เองครับที่ผมเจอกับ ความประทับใจ ไม่นึกว่ามันจะมีโอกาสอย่างนี้เลย วันนั้นผมยืนขายเสื้อผ้าอยู่ ก็มีหญิงกลางคนเดินเข้ามาเลือกเสื้อผ้า ท่าทางเปรี้ยวน่าดู เห็นอย่างนี้ผมก็รีบเข้าไปประกบเธอทันที ตอนแรกก็นึกว่าจะง่าย แต่พอเอาเข้าจริงๆ แล้วมันยากน่าดูครับ เธอทั้งเลือกทั้งต่อแบบขาดเป็นริ้วๆ เธอต่ออยู่ตั้งนาน ผมทนไม่ไหวก็เลยให้เธอไป ช่วงนั้นมันก็อยากจะโกรธเธออยู่เหมือนกัน แต่ไม่รู้เป็นยังไงมันโกรธไม่ลง คงอาจจะเป็นน้ำเสียงของเธอ พร้อมทั้งหุ่นที่ผอมบาง แต่นมใหญ่บั้นท้ายบานงอน มันคงทำให้ผมอ่อนตามเธอไปก็ได้ มันก็แปลกดีครับ เพราะตั้งแต่ผมโตเป็นหนุ่มมา ก็เป็นครั้งนี้ครั้งแรกที่ผมอ่อนให้กับคนที่อายุมาก และรู้สึกสนใจเธอด้วยสิครับ อายุของเธอคง 40 กว่าๆ แต่ทั้งหน้าตาและรูปร่างเหมือนกับเด็กๆ อยู่เลยครับ ผิดก็ขาวถูกใจ ยิ้มแย้มแต่ละครั้ง มันหยุดโลกได้เลย แต่นั่นแหละครับ เธอคนนี้ก็เป็นเพียงหนึ่งในพัน ที่เดินเข้ามาในร้านแล้วผมติดใจ เพราะยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่ผมถูกใจ ทั้งเด็กทั้งสาวมากหน้าหลายตา เวลาผ่านไปสักสองอาทิตย์ผมก็ลืมเธอคนนี้ไป
จนกระทั่งวันหนึ่ง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์เย็นมากแล้ว ผมกับน้าชายก็เริ่มลงมือเก็บเสื้อผ้าเข้าลัง ระหว่างนั้นน้าชาย ผมขอตัวไปซื้อน้ำมากิน ทิ้งให้ผมเก็บอยู่คนเดียว สักพักเธอคนนั้นก็เดินเข้ามาในร้าน พอเห็นหน้าเธอผมก็จำได้ทันที ดีใจมากเลยครับ ไม่รู้เป็นไงเหมือนกัน วันนั้นผมคิดว่าเธอจะมาซื้อเสื้อผ้า แต่เปล่าเธอมาคุยด้วยเท่านั้น เราสองคนคุยกันเรื่องเสื้อผ้านี่แหละ จนกระทั่งผมเก็บร้านเรียบร้อย น้าชายก็ยังไม่กลับ เธอถามผมว่า “ไปเที่ยวกับพี่มั้ย” “พี่จะพาผมไปไหนครับ” “ไปหรือเปล่าล่ะ ไม่พาไปขายหรอกน่า” “ไปสิครับ รอเดี๋ยวนะพี่ ผมบอกน้าผมก่อน” ตอนนั้นผมก็เริ่มรู้แล้ว ว่าหลังจากที่เราเที่ยวกันแล้ว ผมจะได้อะไรจากเธอคนนี้บ้าง มันก็น่าลองอยู่แล้วนี่ครับ ผมรีบเดินหาน้าชายผม พอเจอผมก็บอกว่าผมกลับก่อน จะไปเที่ยวกับเพื่อน น้าชายก็ไม่สงสัยอะไร ผมรีบกลับมาหาเธอ แล้วเธอก็พาผมมากินอาหาร จากนั้นก็มาต่อที่คอนโดของเธอเอง “ทำตัวตามสบายนะ พี่ว่าเธออาบน้ำก่อนดีกว่า ห้องน้ำอยู่ทางนี้จ้ะ” “แล้วพี่ไปอาบด้วยหรือครับ” เธอยิ้มเมื่อผมหยั่งเชิงไป “เดี๋ยวก่อนก็ได้” แล้วรีบดันผมเข้าห้องน้ำไปก่อน ตอนนั้นเนื้อตัวผมเต้นไปหมด แม้แต่ของผมมันก็จะบุกออกมามองหน้าเธอด้วย ไม่นึกเลย ว่าจะได้ฟันสวาทอย่างนี้
พอผมออกจากห้องน้ำ เธอก็เดินสวนเข้าไปอาบบ้าง สักพักก็ออกมา “พี่ว่าไปคุยกันที่เตียงดีกว่า” เธอเดินนำผมขึ้นไปบนเตียงนอน แล้วดึงผ้าเช็ดตัวโยนทิ้งไปที่ปลายเตียง แล้วล้มตัวลงไปนอนคว่ำหน้า ผมรีบตามขึ้นไปนั่งมองเรือนร่างเนื้อขาวเนียนไปทั้งตัว ก้นสองข้างยังเต่งตึงเป็นก้อนใหญ่ ผมมองลึกลงไปที่หว่างก้น เห็นขนอ่อนๆ แพลมออกมา “ช่วยจูบพี่หน่อยสิ” แล้วเธอเอาหน้าแนบไปกับที่นอนหลับตาพริ้ม เพื่อรอรอยจูบจากผม ผมยื่นหน้าเข้าไปที่ซอกคอ แล้วจูบไล่เรื่อยลงมาที่กลางหลัง จากนั้นก็ลงไปที่แก้มก้น ผมได้ยินเสียงเธอร้องคราง พอผมก้มลงไปจูบที่ร่องแยกของก้น เธอเด้งก้นขึ้น คงจะเสียวสยิว เท่าที่ผมใช้จมูกสูดกลิ่นดูนะครับ เธอเป็นผู้หญิงที่หอมไปทั้งตัว แม้แต่ตรงนั้นของเธอก็ยังหอมกรุ่นๆ ผมละลงไปที่ต้นขา แล้วไปปลายเท้า พอสิ้นตรงนั้นเธอก็พลิกตัวนอนหงาย แล้วถ่างขาออก
ตั้งแต่เกิดมาผมก็เพิ่งจะได้เห็นอะไรที่ผมเองไม่เคยเห็นอย่างนี้มาก่อน ชีวิตคนอื่นจะผ่านมาอย่างไรนั้น ผมไม่ สามารถรู้ได้ แต่สำหรับผม ซึ่งก็เคยผ่านมาหลายคนแล้ว แต่ผมไม่เคยเจอสิ่งที่ยิ่งใหญ่อย่างนี้เลย ที่หว่างขาของเธอ มันโล่นเลี่ยนเตียนโล่ง ฐานเนินเท่าที่ผมมองนั้น มันเริ่มต้นมาจากข้างเอวเลยครับ สองมือผมปิดไม่มิดจริงๆ กลีบสองข้างของเธอมันหนาอูมมาก ติ่งที่แพลมโผล่ออกมานั้น มันก็ใหญ่เท่ากับนิ้วก้อยผม คงจะคิดออกนะครับว่า ถ้ามองภาพรวมแล้วเธอจะยิ่งใหญ่ขนาดไหน มิน่าล่ะเวลาที่เธอมาซื้อเสื้อผ้าร้านผม เธอจะเอากางเกงตัวใหญ่ ผมจ้องมองเนินยักษ์ด้วยความตะลึงอยู่นาน จนเธอคงรำคาญ “จ้องมองอยู่นั่นแหละ เป็นไงจ๊ะ ของพี่ใหญ่หรือเปล่า” “ใหญ่ครับพี่” “ของเธอก็ใหญ่เหมือนกันนะ ดูสิหัวเป็นมันเลย เธอเคยใช้ลิ้นหรือเปล่า” “เคยครับ” “งั้นนอนลงสิ” ผมหงายหลังลงไปนอน เธอรีบลุกขี้นมาคร่อมหน้าผม แล้วทิ้งก้นลงมาที่ปากผม หน้าผมทั้งหน้าต้องบวกกับ หน้าคนอื่นอีกสักครึ่ง ถึงจะพอดีกับเนินสวาทของเธอ ผมละเลงเลยครับ ไม่เอาลิ้นอย่างเดียว เธอทำตัวสั่นเอวยึกยักๆ อยู่บนหน้าผม
ด้วยความเสียวที่เจอกับการละเลงเค้กหม้อใหญ่ เมือกของเธอออกมาแยะมากครับ สักพักเธอก็เป็นคนลุก แล้วไปนั่งถ่างขา เอามือยันพื้นไว้ข้างหลัง “เอานิ้วแทงให้พี่หน่อยสิ” ผมรีบลุกขึ้นแล้วส่งนิ้วชี้เข้าไปรูดสามสี่ครั้ง เธอก็ให้ผมเพิ่มเป็นสามนิ้ว จากนั้นก็เป็นสี่นิ้ว “โอย.. ดีจัง ห้านิ้วไปเลยน้อง พี่อยากรู้ว่าหมดมือของน้องจะเข้าไป ได้หรือเปล่า” ผมก็บ้าไปกับเธอเหมือนกันครับ ห้านิ้วผมห่อเข้าหากัน แล้วดันเข้าไปมันก็คับแน่น แต่ก็ยังขยับเข้าไปได้เรื่อยๆ หน้าตาเธอเหยเก อ้าปากร้องครางด้วยความเสียว “ดันเข้ามาอีกน้อง ดันเข้ามาอีก” ห้านิ้วของผมดันเข้าไปจนหมดเลยครับ แต่เธอยังไม่พอใจ ให้ผมดันเข้าไปอีก ผมดันไปอีกครั้งมันก็ผลุบเข้าไปเกือบถึงข้อมือเลย มันแน่นตึงคับไปหมด ดูเธอสะใจเหลือเกินที่ผมทำได้อย่างที่เธอต้องการ
“ดีมากน้องจ๋า เอาของน้องออกได้แล้ว ซี้ด..ดูสิของพี่มันปลิ้นออกมาเป็นยวงเลย ทีนี้มาให้พี่ดูของน้องบ้างสิ” เธอดึงท่อนเนื้อผมจนผมต้องขยับเอวตาม พอได้ที่เธอก็กระตุกมือรัวแล้วก้มลงไปเอาลิ้นละเลงที่หัวบาน ก่อนที่จะให้มัน มุดเข้าไปในปากช้าๆ ผมงี้ตาลายสั่นไปทั้งตัวด้วยความเสียวซ่านสยิว เมื่อเธอโยกปากรูดขึ้นรูดลงช้าบ้างเร็วบ้าง ผมบอกเธอว่าเสียวมาก เธอว่า “ถ้าเสียวเรามาเย่อกันเลยนะจ๊ะ เดี๋ยวพี่ขึ้นเย่อเอง” เธอเป็นคนขึ้นมาเย่อก่อนเลยครับ มาถึงก็นั่งคร่อมท่อนเนื้อกระดกเอวขึ้น แล้วจับมันเข้าไปจ่อที่ปากทางแล้วค่อยๆ กดร่องเสียวให้รูดงับท่อนเนื้อผม จนมิดทั้งด้าม ร่องเสียวเธอก็แน่นดีเหมือนกันครับ
ตอนแรกผมก็คิดว่าคงจะหลวมน่าดู เพราะจากที่มือผมมันแทบเข้าไปได้ แต่พอของผมใส่เข้าไปก็รู้ว่าแน่นกว่าที่คิด เธอนั่งขยับตัวเข้ามาใกล้ผม แล้วเสยนมขึ้นมาให้ผมดูด เอวก็เริ่มโยกขึ้นลง เร็วขึ้นๆ “โอย..ซี้ด” เสียงครางของเธอมันสั่นสะท้านทรวงไปหมดเลยครับ ผมพลิกตัวให้เธอนอนหงาย แล้วจับขาเธอขึ้นมาข้างหนึ่ง แล้วเด้งอัดปับๆๆ เข้าไป เธอก็ไม่ยอมให้ผมทำฝ่ายเดียว เด้งเอวสู้กับผมไม่มีหยุด จากนั้นผมลากเอวเธอมาที่ขอบเตียง จับขาเธอห้อยลงมาแล้วแบะขาออก จากนั้นผมก็ลงไปยืนอยู่ที่หว่างขา แล้วเสยท่อนเนื้อแทงพรวดเข้าไปอย่างแรง เธอสะดุ้งร้องคราง ผมค่อยๆ ดันเข้าไป รูดออกอย่างช้าๆ พยายามให้เม็ดมันเสียดสีมากที่สุด เธอผงกหัวขึ้นมองลงไปที่หว่างขาของเธอ แล้วอ้าปากครางด้วยความเสียว “โอ้ย.. เนื้อพี่มันปลิ้นแล้วน้อง อูย..เสียวดีจัง” “ผมก็เสียวแล้วพี่ เร่งกระแทกเลยนะครับ” ผมกลั้นใจกัดฟันอีกครั้ง แล้วเร่งเอวกระแทกเข้าไปอย่างไม่ยั้ง โหนกของผมกระแทกกับโหนกของเธอ อย่างอร่อยที่สุดในชีวิตของผมจริงๆ พักเดียวเท่านั้นผมก็แทบตัวโก่งด้วยความเสียว เพราะร่องของเธอมันตอดเป็นระลอกๆ ผมก็เกร็งตัวกระแทกฝัง เข้าไปอีกครั้ง เนื้อตัวสะท้าน เกิดมาไม่เคยเย่อใครอร่อยเท่านี้มาก่อนเลยครับ คืนนั้นทั้งคืน เธออัดผมเสียน่วมไปเลยครับ นี่ขนาดผมเป็นฝ่ายสู้กับเธอด้วยนะครับ ถ้าผมนอนเฉยๆ คงแย่กว่านี้

หน้า: [1] 2 3 ... 145